Manidhi Lyrics

Here is the Manidhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manidhi Lyrics in English

Film / Album : Iraivi

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Brinda, Ananthu , Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Ulagam unadhaai
Varaivaai manidhi
Manidhi veliyae vaa
Manidhan endra sollukkullae
Adangathae pennae

Chorus : Uyaram unadhae dhaan
Amarndhaal uyaram theriyadhu nee
Nimirndhae vaa pennae

Chorus : Manidhi veliyae vaa
Manidhiii….. manidhiii…
Veliyae vaa..veliyae vaaa…ooo..

Chorus : Koondai koththi paar
Athu thirakkum
Siragai neeti paar
Seetedukathae evanukkum (2)

Chorus : Koondai koththi paar Male : Manidhi veliyae vaa… (4)
Athu thirakkum
Siragai neeti paar
Seetedukathae evanukkum (2)

Chorus : Manidhi veliye vaa…. (4)

Female : Yaaro vandhu suthanthiram kodukka
Neeyo adimai illaiyadi

Male : Un manadhil un suthandhiram undu
Neeyae unarndhu kandupudi
Manidhi veliye vaa….
Manidhiii….. manidhiii…

Female : Neeyae un sirai
Unnidam irundhae
Valadhu kaal vaithae veliyae vaa…aaa
Manidhi veliyae vaa

Chorus : Manidhi veliyae vaa….
Manidhan endra sollukkullae
Adangathae pennae

Chorus : Manidhi veliyae vaa
Uyaram unadhae dhaan….
Amarndhaal uyaram theriyadhu nee
Nimirndhae vaa pennae

Chorus : Koondai koththi paar Male : Aaaaaa….aaaaa…aaaa..
Athu thirakkum
Siragai neeti paar
Seetedukathae evanukkum (2)

Male : Aindhu vayadhu pinju pennai
Nasukkum kaamugan ingundu
Araikurai aadai kaaranama…
Andha sisuvaiyum selaiyil moodanum…

Male : Than mana thavarai unnidam thinikkum
Thandhira ulagam idhu gavani
Aanukku thaai paal surandhidum kaambil
Unakku kalli paal kasindhidum kanmani

Male : Kanmani.. eeeee..eeeeeeee..eee
Kanmani..eeeeeee..eeeeeee
Kanmani…eeeeeee…….


Manidhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iraivi

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : பிருந்தா

பாடகா்கள் : அனந்து, சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : உலகம் உனதாய்
வரைவாய் மனிதி மனிதி
வெளியே வா மனிதன்
என்ற சொல்லுக்குள்ளே
அடங்காதே பெண்ணே

குழு : உயரம் உனதேதான்
அமா்ந்தால் உயரம் தொியாது
நீ நிமிா்ந்தே வா பெண்ணே

குழு : மனிதி வெளியே வா
மனிதி ……… மனிதி ……..
வெளியே வா……….
வெளியே வா…………ஓஓஓ

குழு : கூண்டை கொத்திப் பாா்
அது திறக்கும் சிறகை நீட்டிப்பாா்
சீட்டெடுக்காதே எவனுக்கும் (2)

குழு : கூண்டை கொத்திப் பாா்
ஆண் : மனிதி வெளியே வா (4)
அது திறக்கும் சிறகை நீட்டிப்பாா்
சீட்டெடுக்காதே எவனுக்கும் (2)

குழு : மனிதி வெளியே வா (4)

பெண் : யாரோ வந்து
சுதந்திரம் கொடுக்க
நீயோ அடிமை இல்லையடி

ஆண் : உன் மனதில்
உன் சுதந்திரம் உண்டு
நீயே உணா்ந்து கண்டுபிடி
மனிதி வெளியே வா
மனிதி மனிதி

பெண் : நீயே உன் சிறை
உன்னிடம் இருந்தே
வலது கால் வைத்தே
வெளியே வா மனிதி
வெளியே வா

குழு : மனிதி வெளியே வா
மனிதன் என்ற சொல்லுக்குள்ளே
அடங்காதே பெண்ணே

குழு : மனிதி வெளியே வா
உயரம் உனதேதான்
அமா்ந்தால் உயரம் தொியாது
நீ நிமிா்ந்தே வா பெண்ணே

குழு : கூண்டை கொத்திப் பாா்
ஆண் : ……………………………………..
அது திறக்கும் சிறகை நீட்டிப்பாா்
சீட்டெடுக்காதே எவனுக்கும் (2)

ஆண் : ஐந்து வயதுப் பிஞ்சுப்
பெண்ணை நசுக்கும் காமுகன்
இங்குண்டு அரைகுறை ஆடை
காரணமா அந்த சிசுவையும்
சேலையில் மூடனும்

ஆண் : தன்மன தவறை
உன்னிடம் திணிக்கும்
தந்திர உலகம் இது கவனி
ஆணுக்குத் தாய்ப்பால்
சுரந்திடும் காம்பில் உனக்குக்
கள்ளிப்பால் கசிந்திடும்
கண்மணி

ஆண் : கண்மணி………..
கண்மணி ……… கண்மணி……..



Manidhi Lyrics in English

Manidhi Varigal in Tamil

Other Song in Iraivi Album

Browse the complete film Iraivi songs lyrics.

Movie Iraivi
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Ananthu, Brinda, Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Gurushanth

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.