Manimaligai Kanda Maharaniye Lyrics

Here is the Manimaligai Kanda Maharaniye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manimaligai Kanda Maharaniye Lyrics in English

Film / Album : Tharaiyil Vazhum Meengal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Jayachandran

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

 Male : Mani maaligai

Kanda magaraniye
Mani maaligai
Kanda magaraniye

Male : Manmathan koyilil
Mangala oasaigal
Mangaiyin sorgangal

Male : Maalaiyil konjuthu
Manjal nila mugam
Yenadi vetkangal

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye
Mani maaligai
Kanda magaraniye

Female : Lalaaa……..

Male : Thenalai vilayaadum siru mandapam
Sevvithazh sugamaana thirumanthiram
Thenalai vilayaadum siru mandapam
Sevvithazh sugamaana thirumanthiram

Male : Oaradi eeradi kaaladi pottathum
Oaduthu ennangal
Oorvasi menagai rambai thilothamai
Nyaabaga chinnangal

Chorus : Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thaanaanaa

Chorus : Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoy hoy hoy
Hoy hoy hoy..

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye..

Male : Aalilai thalir podra ilam meniyo
Megalai uravaadum kalaivaniyo
Aalilai thalir podra ilam meniyo
Megalai uravaadum kalaivaniyo

Male : Indru thodangiya athanai inbamum
Nammudan vaazhattum
Ennudan kodiyum unnudan kodiyum
Nanmaigal serattum

Chorus : Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thanthaane thaane thaane
Thaanaanaa

Chorus : Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoyya hoyya hoyyaa
Hoy hoy hoy hoy
Hoy hoy hoy..

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye

Male : Manmathan koyilil
Mangala oasaigal
Mangaiyin sorgangal

Male : Maalaiyil konjuthu
Manjal nila mugam
Yenadi vetkangal

Male : Mani maaligai
Kanda magaraniye..


Manimaligai Kanda Maharaniye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tharaiyil Vazhum Meengal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே
மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

ஆண் : மன்மதன் கோயிலில் மங்கல ஓசைகள்
மங்கையின் சொர்க்கங்கள்

ஆண் : மாலையில் கொஞ்சுது மஞ்சள் நிலா முகம்
ஏனடி வெட்கங்கள்………

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே
மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

பெண் : லாலா ……

ஆண் : தேனலை விளையாடும் சிறு மண்டபம்
செவ்விதழ் சுகமான திருமந்திரம்
தேனலை விளையாடும் சிறு மண்டபம்
செவ்விதழ் சுகமான திருமந்திரம்

ஆண் : ஓரடி ஈரடி காலடி போட்டதும்
ஓடுது எண்ணங்கள்……
ஊர்வசி மேனகை ரம்பை திலோத்தமை
ஞாபக சின்னங்கள்…….

குழு : தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா
தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா

குழு : ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா..

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

ஆண் : ஆலிலை தளிர் போன்ற இளம் மேனியோ
மேகலை உறவாடும் கலைவாணியோ
ஆலிலை தளிர் போன்ற இளம் மேனியோ
மேகலை உறவாடும் கலைவாணியோ

ஆண் : இன்று தொடங்கிய அத்தனை இன்பமும்
நம்முடன் வாழட்டும்……
என்னுடன் கோடியும் உன்னுடன் கோடியும்
நன்மைகள் சேரட்டும்…..

குழு : தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா
தந்தானே தானதந்தா தந்தானே தானதந்தா

குழு : ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா
ஹோய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா ஹொய்யா..

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே

ஆண் : மன்மதன் கோயிலில் மங்கல ஓசைகள்
மங்கையின் சொர்க்கங்கள்

ஆண் : மாலையில் கொஞ்சுது மஞ்சள் நிலா முகம்
ஏனடி வெட்கங்கள்………

ஆண் : மணி மாளிகை கண்ட மகராணியே



Manimaligai Kanda Maharaniye Lyrics in English

Manimaligai Kanda Maharaniye Varigal in Tamil

Other Song in Tharaiyil Vazhum Meengal Album

Browse the complete film Tharaiyil Vazhum Meengal songs lyrics.

Movie Tharaiyil Vazhum Meengal
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.