Manja Kulicha Kili Lyrics

Here is the Manja Kulicha Kili Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manja Kulicha Kili Lyrics in English

Film / Album : Maruthi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , Vivek Sarathy

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : ………………

Female : Manja kulichcha kili machchamulla pachchaikkili
Valli mayil vanthaa pachchapulli mayil vanthaa
Senthooru velanukku sivakaami paalanukku
Mallippo maala katti pottaalaam

Chorus : Haei manja kulichcha kili machchamulla pachchaikkili
Valli mayil vanthaa pachchapulli mayil vanthaa
Senthooru velanukku sivakaami paalanukku
Mallippo maala katti pottaalaam

Chorus : ………………

Female : Meththa onna poottukkaddi maman kooda paattu padi
Haa meththa onna poottukkaddi maman kooda paattu padi
Maarbil avana thaangikkadi madiyil pulla vaangikkadi
Vetkkam ennai vaattuthu ponga
Keli paattu paadurathenga

Male : Hae hae oh ohae aahaa aa…aa….
Podavaigala thochchiduven
Paaththirangala thechchiduven
Ponjaathikku vela seiven naanthaan
Ava pinnaalaeyae suththugira aalthaan

Female : Manja kulichcha kili machchamulla pachchaikkili
Valli mayil vanthaa pachchapulli mayil vanthaa
Senthooru velanukku sivakaami paalanukku
Mallippo maala katti pottaalaam

Chorus : Hoiyyaa hoiyyaa hoi hoi
Hoi hoi hoi…..

Female : Sodi sera machchaan vanthaa odi odhungi nikkaathadi
Sodi sera machchaan vanthaa odi odhungi nikkaathadi
Chinna veedu thedikkittu pogumpadiyaa vaikkaathadi
Nalla maman naan konda maman
Solla ponaa innoru raman

Male : Hae hae oh ohae aahaa aa…aa….
Raamaayanam keemaayana
Ellaam theriyum enakku
Raman seethaikkuththaan ciththappaannu
Theriyaatha unakku

Chorus : Manja kulichcha kili machchamulla pachchaikkili
Valli mayil vanthaa pachchapulli mayil vanthaa
Senthooru velanukku sivakaami paalanukku
Mallippo maala katti pottaalaam


Manja Kulicha Kili Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maruthi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் விவேக் சாரதி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ………………………….

பெண் : மஞ்சக் குளிச்ச கிளி மச்சமுள்ள பச்சக்கிளி
வள்ளி மயில் வந்தா பச்சப்புள்ளி மயில் வந்தா
செந்தூரு வேலனுக்கு சிவகாமி பாலனுக்கு
மல்லிப்பூ மாலக் கட்டிப் போட்டாளாம்

குழு : ஹேய் மஞ்சக் குளிச்ச கிளி மச்சமுள்ள பச்சக்கிளி
வள்ளி மயில் வந்தா பச்சப்புள்ளி மயில் வந்தா
செந்தூரு வேலனுக்கு சிவகாமி பாலனுக்கு
மல்லிப்பூ மாலக் கட்டிப் போட்டாளாம்

குழு : ……………………………

பெண் : மெத்த ஒன்ன போட்டுக்கடி மாமன் கூட பாட்டு படி
ஹா மெத்த ஒன்ன போட்டுக்கடி மாமன் கூட பாட்டு படி
மார்பில் அவன தாங்கிக்கடி மடியில் புள்ள வாங்கிக்கடி
வெட்கம் என்னை வாட்டுது போங்க
கேலி பாட்டு பாடுறதேங்க

ஆண் : ஹே ஹே ஒஹ்ஹே ஆஹா ஆ….ஆ…….
பொடவைங்கள தோச்சிடுவேன்
பாத்திரங்கள தேச்சிடுவேன்
பொஞ்சாதிக்கு வேல செய்வேன் நான்தான்
அவ பின்னாலேயே சுத்துகிற ஆள்தான்

பெண் : மஞ்சக் குளிச்ச கிளி மச்சமுள்ள பச்சக்கிளி
வள்ளி மயில் வந்தா பச்சப்புள்ளி மயில் வந்தா
செந்தூரு வேலனுக்கு சிவகாமி பாலனுக்கு
மல்லிப்பூ மாலக் கட்டிப் போட்டாளாம்..

குழு : ஹோய்யா ஹோய்யா ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்………………..

பெண் : சோடி சேர மச்சான் வந்தா ஓடி ஒதுங்கி நிக்காதடி
சோடி சேர மச்சான் வந்தா ஓடி ஒதுங்கி நிக்காதடி
சின்ன வீடு தேடிக்கிட்டு போகும்படியா வைக்காதடி
நல்ல மாமன் நான் கொண்ட மாமன்
சொல்லப் போனா இன்னொரு ராமன்

ஆண் : ஹே ஹே ஒஹ்ஹே ஆஹா ஆ….ஆ…….
ராமாயணம் கீமாயணம்
எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
ராமன் சீதைக்குத்தான் சித்தப்பான்னு
தெரியாதா உனக்கு

குழு : மஞ்சக் குளிச்ச கிளி மச்சமுள்ள பச்சக்கிளி
வள்ளி மயில் வந்தா பச்சப்புள்ளி மயில் வந்தா
செந்தூரு வேலனுக்கு சிவகாமி பாலனுக்கு
மல்லிப்பூ மாலக் கட்டிப் போட்டாளாம்



Manja Kulicha Kili Lyrics in English

Manja Kulicha Kili Varigal in Tamil

Other Song in Maruthi Album

Browse the complete film Maruthi songs lyrics.

Movie Maruthi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam, Vivek Sarathy

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.