Mannipaaya Lyrics

Here is the Mannipaaya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannipaaya Lyrics in English

Film / Album : Vinnai Thaandi Varuvaayaa

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Shreya Ghoshal , A.R. Rahman

Music by : A.R. Rahman

Female : Kadalil meenaga irundhaval naan
Unakena karaithandi vandhaval thaan
Thudithirundhen tharayinilae Thirumbivitten en kadalidamae ..

Female : Orunal sirithen marunal veruthen
Unainan kollamal kondru puthaithenae
Mannipaaya ..mannipaaya ..mannipaaya .

Orunal sirithen marunal veruthen
Unainan kollamal kondru puthaithenae
Mannipaaya ..mannipaaya ..
Mannipaaya ..mannipaaya ..mannipaaya

Male : Kannae thadumaari nadanthen
Noolil aadum mazhayaagi ponen
Unnal thaan kalaignaai aanenae
Thozhai thoorathil velicham nee
Unnainokiyae ennai irrkiraaiyae ..
Melum melum urugi urugi unnai enni
Engum idhayathai enna seiven… oooh oh
Unnai enni engum idhayathai enna seiven

Female : Odum neeril orr alaithaan nan
Ullae ulla eeram neethan
Varam kidaithum naan thavaraviten
Mannipaaya anbae

Male : Katrile adum kaagidham nan
Neethaan ennai kadidhamakinaai
Anbil thodanghi anbil mudikiren.. enkalangarai vilakamae

Female : Orunal sirithen marunal veruthen
Unainan kollamal kondru puthaithenae
Mannipaaya ..mannipaaya ..
Mannipaaya ..mannipaaya ..mannipaaya

Male , Female : Anbirkum unndo..unndo
Aazhaikum thazh
Anbirkum unndo..aazhaikum thazh
Aarvala pun kaneer pusal tharum
Anbillar ellam thamakuriyar
Anbudayar endrum uriyar pirrarku
Pulambhal ena-chendren
Pulliraen nenjam
Kalathal uruvadhu kandu

Female : Yen en vazhvil vandhaai kanna nee
Povaayo kaanal neer polae thondri
Annaivarum urangidum iravinum neram
Ennakadhu thazhaiyannai nanaithidum neram

Female : Orunal sirithen marunal veruthen
Unainan kollamal kondru puthaithenae
Mannipaaya ..mannipaaya ..
Mannipaaya ..mannipaaya ..mannipaaya

Male : Kannae thadumaari nadanthen
Noolil aadum mazhayaagi ponen
Unnal thaan kalaignaai aanenae
Thozhai thoorathil velicham nee
Unnainokiyae ennai irrkiraaiyae ..

Male : Melum melum urugi urugi unnai enni
Engum idhayathai enna seiven..
Melum melum urugi urugi unnai enni
Engum idhayathai enna seiven… oooh oh
Unnai enni engum idhayathai enna seiven

Female : Hmmmmmmmm..mmm


Mannipaaya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vinnai Thaandi Varuvaayaa

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : கடலில் மீனாக
இருந்தவள் நான் உனக்கென
கரை தாண்டி வந்தவள் தான்
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே
திரும்பிவிட்டேன் என் கடலிடமே

பெண் : ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா

ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா

ஆண் : கண்ணே தடுமாறி
நடந்தேன் நூலில் ஆடும்
மழையாகிப் போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய்
ஆனேனே தொலை தூரத்தில்
வெளிச்சம் நீ உனை நோக்கியே
எனை ஈர்க்கிறாயே மேலும் மேலும்
உருகி உருகி உன்னை எண்ணி
ஏங்கும் இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓ ஓ உன்னை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்

பெண் : ஓடும் நீரில் ஓர்
அலைதான் நான் உள்ளே
உள்ள ஈரம் நீதான் வரம்
கிடைத்தும் நான் தவற
விட்டேன் மன்னிப்பாயா
அன்பே

ஆண் : காற்றிலே ஆடும்
காகிதம் நான் நீதான்
என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்
அன்பில் தொடங்கி அன்பில்
முடிக்கிறேன் என் கலங்கரை
விளக்கமே

பெண் : ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா

ஆண் , பெண் : அன்பிற்கும்
உண்டோ உண்டோ அழைக்கும்
தாழ் அன்பிற்க்கும் உண்டோ
அழைக்கும் தாழ் ஆர்வல
புண்கண்ணீர் பூசல் தரும்
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
அன்புடையார் என்றும் உரியர்
பிறர்க்கு புலம்பல் எனச் சென்றேன்
புல்லிறேன் நெஞ்சம் கலத்தல்
உருவது கண்டு

பெண் : ஏன் என் வாழ்வில்
வந்தாய் கண்ணா நீ
போவாயோ கானல் நீர்
போலே தோன்றி அனைவரும்
உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்
எனக்கது தலையணை
நனைத்திடும் நேரம்

பெண் : ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா

ஆண் : கண்ணே தடுமாறி
நடந்தேன் நூலில் ஆடும்
மழையாகிப் போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய்
ஆனேனே தொலை தூரத்தில்
வெளிச்சம் நீ உனை நோக்கியே
எனை ஈர்க்கிறாயே மேலும் மேலும்
உருகி உருகி உன்னை எண்ணி
ஏங்கும் இதயத்தை என்ன செய்வேன்
மேலும் மேலும் உருகி உருகி உன்னை
எண்ணி ஏங்கும் இதயத்தை என்ன
செய்வேன்ஓ ஓ உன்னை எண்ணி
ஏங்கும் இதயத்தை என்ன செய்வேன்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்



Mannipaaya Lyrics in English

Mannipaaya Varigal in Tamil

Other Song in Vinnai Thaandi Varuvaayaa Album

Browse the complete film Vinnai Thaandi Varuvaayaa songs lyrics.

Movie Vinnai Thaandi Varuvaayaa
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Thamarai
Singer A.R. Rahman, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.