Maravene Entha Naalum Lyrics

Here is the Maravene Entha Naalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maravene Entha Naalum Lyrics in English

Film / Album : Maaya Mohini

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : S. N. Thirupathi

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Maravene endha naalum
Irul neeki innal theeraai
Neril nee vaarumaiyaa
Thunai neeyae kaadhar meera

Male : Maravene endha naalum
Irul neeki innal theeraai
Neril nee vaarumaiyaa
Thunai neeyae kaadhar meera

Male : Ulagaalum inba jyothi
Uruvaanadhae prajyadhi
Udalaavi pottrum medhaa
Ulamaevum dharmathatha
Panidhenae sevai dhinamae
Unarvaar undoo innaalae

Male : Aadharavu vendum manidhan
Vaedhanaiyai theerkkum alla
Karunai thandhaala neraai
Kanidhun kannalae paaraai

Male : Maravene endha naalum
Irul neeki innal theeraai
Maravene endha naalum

Male : Sodhanai indrodu maraindhae
En vaazhvin innal arindhae
Un paadha sevai dhinamae
Adaiyum sanmaargam thaaraai

Male : Iniyaenum kannin inmaiyaai
Thunaiyaagi inbam thaaraai
Alla illaamal yedhumae
Aagathu pottri vaaraai
Theeratha thunbam theerum
Jagamae unnalae maarum

Male : Maravene endha naalum
Irul neeki innal theeraai
Maravene endha naalum

Male : Sodhanaiyum yeno maula
Aadharam neeyae alla
Yaavum un baaram paaraai
Enaiyaal magaanae neraaai

Male : Maranthae ennaalum naamae
Megantha kaara peyaal
Uzhandraal sallaaba vaazhvae
Kanalaagi kaanum paaraai
Thaaraai indrae kann paarvaai
Thunai neeyae kaadhar meera


Maravene Entha Naalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaya Mohini

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்  : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். என். திருப்பதி

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : மறவேனே எந்த நாளும்
இருள் நீக்கி இன்னல் தீராய்
நேரில் நீ வாருமையா
துணை நீயே காதர் மீரா..

ஆண் : மறவேனே எந்த நாளும்
இருள் நீக்கி இன்னல் தீராய்
நேரில் நீ வாருமையா
துணை நீயே காதர் மீரா

ஆண் : உலகாளும் இன்பஜோதி
உருவானதே பிரக்யாதி
உடலாவி போற்றும் மேதா
உளமேவும் தர்மதாதா
பணிந்தேனே சேவை தினமே
உணர்வார் உண்டோ இந்நாளே

ஆண் : ஆதரவு வேண்டும் மனிதன்
வேதனையை தீர்க்கும் அல்லா
கருணை தந்தாள நேராய்
கனிந்துன் கண்ணாலே பாராய்

ஆண் : மறவேனே எந்த நாளும்
இருள் நீக்கி இன்னல் தீராய்
மறவேனே எந்த நாளும்

ஆண் : சோதனை இன்றோடு மறைந்தே
என் வாழ்வின் இன்னல் அறிந்தே
உன் பாத சேவை தினமே
அடையும் சன்மார்க்கம் தாராய்

ஆண் : இனியேனும் கண்ணின் இமையாய்
துணையாகி இன்பம் தாராய்
அல்லா இல்லாமல் ஏதுமே
ஆகாது போற்றி வாராய்
தீராத துன்பம் தீரும்
ஜகமே உன்னாலே மாறும்…

ஆண் : மறவேனே எந்த நாளும்
இருள் நீக்கி இன்னல் தீராய்
மறவேனே எந்த நாளும்

ஆண் : சோதனையும் ஏனோ மௌலா
ஆதாரம் நீயே அல்லா
யாவும் உன் பாரம் பாராய்
எனையாள் மகானே நேராய்

ஆண் : மறந்தே எந்நாளும் நாமே
மோகாந்த கார பேயால்
உழன்றால் சல்லாப வாழ்வே
கனலாகி காணும் பாராய்
தாராய் இன்றே கண் பார்வை
துணை நீயே காதர் மீரா..



Maravene Entha Naalum Lyrics in English

Maravene Entha Naalum Varigal in Tamil

Other Song in Maaya Mohini Album

Browse the complete film Maaya Mohini songs lyrics.

Movie Maaya Mohini
Music Director S. N. Thirupathi
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.