Maya Maya Lyrics

Here is the Maya Maya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maya Maya Lyrics in English

Film / Album : Baba

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Karthik , Sujatha Mohan

Music by : A.R. Rahman

Male : Gatham gatham

Female : ……………………………………..

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya
Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya

Male : Santhoshi santhoshi santhoshi nee
Santhosam kondaadum sanyaasi
Santhoshi santhoshi santhoshi un
Santhosam un kaiyil nee yosi

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya (2)

Male : Pattum padamalae thottum thodamalae
Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru (2)

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya

Male : Vaasanai irukum varayinil sirikum
Pookalin kathaithaan boomiyil namakum
Ulaginil ethuvum nirantharam illai
Urangidum varaiyil suthanthiram illai

Male : Avan avan solvaan aayiram seithi
Alapavan peyarthaan arasiyalvaathi
Adharkenna seiya adhu andha pathaviyin jaathi
Unadhu kai kaalgalae uthavum nanbargalae

Male : Thirai kadal mel ennai thuliyinai pol
Nee otti ottaamal iru

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya (2)

Male : Santhoshi santhoshi santhoshi nee
Santhosam kondaadum sanyaasi
Santhoshi santhoshi santhoshi un
Santhosam un kaiyil nee yosi

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya (2)

Male : Pattum padamalae thottum thodamalae
Thamarai ilaitha neer pol nee otti ottaamal iru (2)

Male : Maaya maaya maaya ellam maaya
Chaaya chaaya chaaya ellam chaaya

Male : ……………………………………………………..


Maya Maya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Baba

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : கதம் கதம்

பெண் : …………………….

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா மாயா
மாயா மாயா எல்லாம்
மாயா சாயா சாயா சாயா

ஆண் : சந்தோஷி சந்தோஷி
சந்தோஷி நீ சந்தோஷம்
கொண்டாடும் சந்நியாசி
சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி
உன் சந்தோஷம் உன் கையில்
நீ யோசி

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா (2)

ஆண் : பட்டும் படாமலே
தொட்டும் தொடாமலே
தாமரை இளைத்த நீர்
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு (2)

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா

ஆண் : வாசனை
இருக்கும் வரையினில்
சிரிக்கும் பூக்களின் கதை
தான் பூமியில் நமக்கும்
உலகினில் எதுவும் நிரந்தரம்
இல்லை உறங்கிடும் வரையில்
சுதந்திரம் இல்லை

ஆண் : அவனவன்
சொல்வான் ஆயிரம்
சேதி அளப்பவன் பேர்தான்
அரசியல் வாதி அதற்கென்ன
செய்ய அது அந்த பதவியின்
ஜாதி உனது கை கால்களே
உதவும் நண்பர்களே

ஆண் : திரைகடல் மேல்
எண்ணெய் துளியினை
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா (2)

ஆண் : சந்தோஷி சந்தோஷி
சந்தோஷி நீ சந்தோஷம்
கொண்டாடும் சந்நியாசி
சந்தோஷி சந்தோஷி சந்தோஷி
உன் சந்தோஷம் உன் கையில்
நீ யோசி

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா (2)

ஆண் : பட்டும் படாமலே
தொட்டும் தொடாமலே
தாமரை இளைத்த நீர்
போல் நீ ஒட்டி ஒட்டாமலிரு (2)

ஆண் : மாயா மாயா
மாயா எல்லாம் மாயா
சாயா சாயா சாயா
எல்லாம் சாயா

ஆண் : ……………………..



Maya Maya Lyrics in English

Maya Maya Varigal in Tamil

Other Song in Baba Album

Browse the complete film Baba songs lyrics.

Movie Baba
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Karthik, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.