Medaiyil Naane Lyrics

Here is the Medaiyil Naane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Medaiyil Naane Lyrics in English

Film / Album : Nandri Meendum Varuga

Lyrics Writer : Udhayanan

Singer : H. P. Haran

Music by : Shyam

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….
Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Varuvaar pugazhvaar sila kaalangalae
Sirippaar marappaar adhi nerangalae
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Dhinam oru vagai en sonthangal
Narai tharum thirai en thottarangal
Naalum maarum paasangal

Male : Dhinam oru vagai en sonthangal
Narai tharum thirai en thottarangal
Naalum maarum paasangal

Male : Theruvilum suvarilum nidham nidham
Pudhuvagai vilambaram varum varum
Oru sila vaaram nilai marum
Paar paar rasiganae…
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Parisugal tharum un ennangal
Adhu tharu sugam en yaekkangal
Azhaiththaal varuvaen maedaiyil

Male : Thoduvathum izhuppathum idham idham
Rasippathil idhu oru vidham vidham
Neeyae engal vazhigaatti vaa rasiganae
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : Varuvaar pugazhvaar sila kaalangalae
Sirippaar marappaar adhi nerangalae
Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male : Maedaiyil naanae innaattu raja
Odum pallaakkilae
Vanthaalum pandaaramae….

Male : ………………..


Medaiyil Naane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandri Meendum Varuga

Lyrics Writer : Udhayanan

பாடகர் : ஹச். பி. ஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..
மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே
சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள்
நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள்
நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண் : தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள்
நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள்
நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண் : தெருவிலும் சுவரிலும் நிதம் நிதம்
புது வகை விளம்பரம் வரும் வரும்
ஒரு சில வாரம் நிலை மாறும்
பார் பார் ரசிகனே……
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள்
அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள்
அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண் : பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள்
அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள்
அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண் : தொடுவதும் இழுப்பதும் இதம் இதம்
ரசிப்பதில் இது ஒரு விதம் விதம்
நீயே எங்கள் வழிகாட்டி வா வா ரசிகனே…
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே
சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே
கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண் : மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா
ஓடும் பல்லாக்கிலே
வந்தாலும் பண்டாரமே…..

ஆண் : ………………………………



Medaiyil Naane Lyrics in English

Medaiyil Naane Varigal in Tamil

Other Song in Nandri Meendum Varuga Album

Browse the complete film Nandri Meendum Varuga songs lyrics.

Movie Nandri Meendum Varuga
Music Director Shyam
Lyricist Udhayanan
Singer H. P. Haran

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.