Megham Karukkatha Lyrics

Here is the Megham Karukkatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megham Karukkatha Lyrics in English

Film / Album : Thiruchitrabalam

Lyrics Writer : Dhanush

Singer : Dhanush

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Dhanush

Male : Hm hmm hahahaha
Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Dhegam nanaiyaadha pennae pennae
Theeyum anaiyaadha pennae pennae

Male : Kanbaashai pesinaal
Naan enna seiven
Confusion aagiren ullukkullae

Male : Parakka parakka thudikkudhae
Pazhaga pazhaga pidikkudhae
Pazhaiya ranangal marakkudhae
Pen thogai varududhae

Male : Parakka parakka
Pazhaga pazhaga
Pazhaiya ranangal
Pen thogai varududhae

Male : Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae

Male : Hm hmm hahahaha
Mannai thooral theendum munnae
Vaasam paarkkiren
Mannai kooda bommai aakkum
Nesam paarkkiren
Innum konjam innum konjam
Endru Ketkkiren

Male : Konjam konjam
Innum innum
Endru ketkkiren

Male : Ennodu serndhu vaazhum sogam ellaam
Kaatril poga paarkkiren
Kaalgal pona paadhai ellaam
Naan pogiren
Ennullae moodi iruntha kadhavu ondru Vetkappattu thirakkiren
Vaazhkkai pogum pokkil ellaam
Naan pogiren

Male : Kanbaashai pesinaal
Naan enna seiven
Confusion aagiren ullukkullae

Male , Chorus : Parakka parakka thudikkudhae
Pazhaga pazhaga pidikkudhae
Pazhaiya ranangal marakkudhae
Pen thogai varududhae

Male , Chorus : Parakka parakka
Pazhaga pazhaga
Pazhaiya ranangal
Male : Pen thogai varududhae

Male , Chorus : Megham karukkatha pennae pennae
Saaral adikkaadha pennae pennae
Male : Dhegam nanaiyaadha
Theeyum anaiyaadha


Megham Karukkatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thiruchitrabalam

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகர் : தனுஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : தனுஷ்

ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் : மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் : ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா

ஆண் : மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்

ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்

ஆண் : என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேன்
என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்

ஆண் : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் மற்றும் குழு : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் மற்றும் குழு : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
ஆண் : பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் மற்றும் குழு : மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா



Megham Karukkatha Lyrics in English

Megham Karukkatha Varigal in Tamil

Other Song in Thiruchitrabalam Album

Browse the complete film Thiruchitrabalam songs lyrics.

Movie Thiruchitrabalam
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Dhanush
Singer Dhanush

Lyrics Added by: Vineet

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.