Mogambo Mogambo Lyrics

Here is the Mogambo Mogambo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mogambo Mogambo Lyrics in English

Film / Album : Nyayangal Jayikkattum

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Female : Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo
Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo

Female : Machaanae en peru lailaa
Vandhenae nee paaru style-ah
En paatta nee kelu bailaa
Ingae thaan ellamae my law

Chorus : Mohamboo …mohamboo
Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo

Female : Machaanae en peru lailaa
Vandhenae nee paaru style-ah
En paatta nee kelu bailaa
Ingae thaan ellamae my law

Chorus : ……………………

Female : Raavaana ingae kumbamelaathaan
Raajavae naan cococolathaan
Aalaanaen ippa pathu naala thaan haan
Vaadathoo indha pushpamaala thaan

Female : Annaadam vaikkalaam paattu katcheri
Appaala podalaam seettukacheri
Aattam aadathaan date solluren
Aala paarthuthaan rate solluren haan

Male : Mohamboo …mohamboo
Chorus : Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo

Female : Machaanae en peru lailaa
Male : Lailaa
Female : Vandhenae nee paaru style-ah
Male : Style-ah
Female : En paatta nee kelu bailaa
Male : Bailaa
Female : Ingae thaan ellamae my law
Male : My law

Chorus : Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo

Chorus : ……………………

Female : Poosadhae mella punugu javvadhu
Ponnaachu vandhu poosu ippodhu
Kann thaanae velli kambhi mathaappu haan
Konjaama innum enna kithaappu

Female : Sattunnu neeyum thaan pakkam varaatta
Soodaari pogumae mutta parottaa
Pakka pakka thaan aasai valliyaa
Vaangi thinnathaan kaasu illaiyaa

Male : Mohamboo …mohamboo
Chorus : Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo

Female : Machaanae en peru lailaa
Vandhenae nee paaru style-ah
En paatta nee kelu bailaa
Ingae thaan ellamae my law

Female & Chorus : Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo
Mohamboo mohamboo vaa vaa ippo
Morakko morakko polaam ippo


Mogambo Mogambo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nyayangal Jayikkattum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ
மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ

பெண் : மச்சானே என் பேரு லைலா
வந்தேனே நீ பாரு ஸ்டைலா
என் பாட்ட நீ கேளு பை லா
இங்கேதான் எல்லாமே மை லா

குழு : மொஹம்பூ….மொஹம்பூ…
மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ

பெண் : மச்சானே என் பேரு லைலா
வந்தேனே நீ பாரு ஸ்டைலா
என் பாட்ட நீ கேளு பை லா
இங்கேதான் எல்லாமே மை லா

குழு : …………………………

பெண் : ராவானா இங்கே கும்பமேளாத்தான்
ராஜாவே நான் கொக்ககோலாத்தான்
ஆளானேன் இப்ப பத்து நாளாத்தான்
வாடாதோ இந்த புஷ்பமாலாத்தான்

பெண் : அன்னாடம் வைக்கலாம் பாட்டு கச்சேரி
அப்பால போடலாம் சீட்டுக் கச்சேரி
ஆட்டம் ஆடத்தான் டேட்டு சொல்லுறேன்
ஆளப் பார்த்துதான் ரேட்டு சொல்லுறேன்

ஆண் : மொஹம்பூ….மொஹம்பூ…
குழு : மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ

பெண் : மச்சானே என் பேரு லைலா….
ஆண் : லைலா
பெண் : வந்தேனே நீ பாரு ஸ்டைலா…
ஆண் : ஸ்டைலா
பெண் : என் பாட்ட நீ கேளு பை லா…
ஆண் : பை லா
பெண் : இங்கேதான் எல்லாமே மை லா….
ஆண் : மை லா

குழு : மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ

குழு : ……………………………….

பெண் : பூசாதே மெல்ல புனுகு ஜவ்வாது
பொன்னாச்சு வந்து பூசு இப்போது
கண் தானே வெள்ளி கம்பு மத்தாப்பு
கொஞ்சாம இன்னும் என்ன கித்தாப்பு

பெண் : சட்டுன்னு நீயும்தான் பக்கம் வராட்டா
சூடாறி போகுமே முட்ட பரோட்டா
பாக்க பாக்கத்தான் ஆச வரலையா
வாங்கி தின்னத்தான் காசு இல்லையா

ஆண் : மொஹம்பூ….மொஹம்பூ…
குழு : மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ

பெண் : மச்சானே என் பேரு லைலா…
வந்தேனே நீ பாரு ஸ்டைலா…
என் பாட்ட நீ கேளு பை லா…
இங்கேதான் எல்லாமே மை லா….

பெண் மற்றும் குழு :
மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ
மொஹம்பூ மொஹம்பூ வா வா இப்போ
மொராக்கோ மொராக்கோ போலாம் இப்போ….



Mogambo Mogambo Lyrics in English

Mogambo Mogambo Varigal in Tamil

Other Song in Nyayangal Jayikkattum Album

Browse the complete film Nyayangal Jayikkattum songs lyrics.

Movie Nyayangal Jayikkattum
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.