Mokka Piece Lyrics

Here is the Mokka Piece Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mokka Piece Lyrics in English

Film / Album : Maalai Naerathu Mayakkam

Lyrics Writer : Amrit

Singer : Benny Dayal

Music by : Amrit

Chorus : ………………………..

Male : Clubbu-ku naa
Ponadhilla
Poradhukkum
Oru ponnu illa
Corner seat-il
Padam paathathilla
En bike-u seat-il
Yevalum irunthathilla

Male : Single-aa thaan
Singam oora suththum
Intha singaththukku
Oru thonai illa (2)

Male : Mokka piece-u…mokka piece-u
Mokka piece-u…mokka piece-u

Male : Thanimayaal thavikkiren
Thanimayai verukkiren
Verukkiren….verukkiren..

Male : Veruthappin yenginaen
Yekkatthil erigiren

Male : Pidichavaa kedaikkalaa
Yevalukkum enna pidikkalaa (2)

Male : Mokka piece-u…mokka piece-u
Mokka piece-u…mokka piece-u

Male : Dhinam dhinam
Un nenappu
Nee yaaro yevalo
Theriyilaa…

Male : Ithu vidhiyo
Illa varamo
Aaga moththam
Kadha sariyilla

Male : Vaaliba vayassula
Yethuvumae nadakkalaa

Male : Ehe…heyhe…
Vaaliba vayassula
Yethuvumae nadakkalaa

Male : Mokka piece-u…mokka piece-u
Mokka piece-u…mokka piece-u

Male : Clubbu-ku naa
Ponadhilla
Poradhukkum
Oru ponnu illa
Corner seat-il
Padam paathathilla
En bike-u seat-il
Yevalum irunthathilla

Male : Single-aa thaan
Singam oora suththum
Intha singaththukku
Oru thonai illa


Mokka Piece Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maalai Naerathu Mayakkam

Lyrics Writer : Amrit

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : அம்ரித்

குழு : …………………………

ஆண் : கிளப்க்கு நா
போனதில்ல போறதுக்கும்
ஒரு பொண்ணு இல்ல
கார்னர் சீட்டில் படம்
பாத்ததில்ல என் பைக்கு
சீட்டில் எவளும் இருந்ததில்ல

ஆண் : சிங்கிளா தான்
சிங்கம் ஊர சுத்தும் இந்த
சிங்கத்துக்கு ஒரு
துணை இல்ல (2)

ஆண் : மொக்க பீசு
மொக்க பீசு மொக்க
பீசு மொக்க பீசு

ஆண் : தனிமையால்
தவிக்கிறேன் தனிமையை
வெறுக்கிறேன் வெறுக்கிறேன்
வெறுக்கிறேன்

ஆண் : வெறுத்த பின்
ஏங்கினேன் ஏக்கத்தில்
எரிகிறேன்

ஆண் : பிடிச்சவ
கிடைக்கல எவளுக்கும்
என்ன புடிக்கல (2)

ஆண் : மொக்க பீசு
மொக்க பீசு மொக்க
பீசு மொக்க பீசு

ஆண் : தினம் தினம்
உன் நெனப்பு நீ யாரோ
எவளோ தெரியல

ஆண் : இது விதியோ
இல்ல வரமோ ஆக
மொத்தம் கத சரியில்ல

ஆண் : வாலிப வயசுல
எதுவுமே நடக்கல

ஆண் : …………. வாலிப
வயசுல எதுவுமே
நடக்கல

ஆண் : மொக்க பீசு
மொக்க பீசு மொக்க
பீசு மொக்க பீசு

ஆண் : கிளப்க்கு நா
போனதில்ல போறதுக்கும்
ஒரு பொண்ணு இல்ல
கார்னர் சீட்டில் படம்
பாத்ததில்ல என் பைக்கு
சீட்டில் எவளும்
இருந்ததில்ல

ஆண் : சிங்கிளா தான்
சிங்கம் ஊர சுத்தும் இந்த
சிங்கத்துக்கு ஒரு
துணை இல்ல



Mokka Piece Lyrics in English

Mokka Piece Varigal in Tamil

Other Song in Maalai Naerathu Mayakkam Album

Browse the complete film Maalai Naerathu Mayakkam songs lyrics.

Movie Maalai Naerathu Mayakkam
Music Director Amrit
Lyricist Amrit
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.