Here is the Moongil Ilai Kaadugale (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Moongil Ilai Kaadugale (Female) Lyrics in English
Film / Album : Penmani Aval Kanmani
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Vani Jayaram
Music by : Shankar Ganesh
Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Maalaiyitta mangaiyarkku
Tharkolaithaan sorkkam endral
Melam enna thaali enna koorungal koorungal
Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Female : Maam pookkalae mainaakkalae
Kalyaana paavaiyin kanneerai paarungal
Naanalgalae naraigalae
Penn patta paadugal ellorukkum koorungal
Female : Peram pesavae kalyaana santhaiyo
Pengal yaavanum vellaattu manthaiyo
Kalyaana oorvalam ellaamae naadagam
Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Maalaiyitta mangaiyarkku
Tharkolaithaan sorkkam endral
Melam enna thaali enna koorungal koorungal
Female : Poochchoodavum paai podavum
Kalyaana maappillai ketpaanae vaadagai
Pennoduthaan penn theduvaal
Ammaadi maamiyaar pennalla thaadagai
Female : Kelvi enbathae illaatha dhesamaa
Yaarum unmaiyai sollaatha dhosamaa
Penn ingu thaaramaa vanthalae bharamaa
Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Maalaiyitta mangaiyarkku
Tharkolaithaan sorkkam endral
Melam enna thaali enna koorungal koorungal…
Moongil Ilai Kaadugale (Female) Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Penmani Aval Kanmani
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால்
மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்….
பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
பெண் : மாம்பூக்களே மைனாக்களே
கல்யாணப் பாவையின் கண்ணீரை பாருங்கள்
நாணல்களே நாரைகளே
பெண் பட்ட பாடுகள் எல்லோருக்கும் கூறுங்கள்
பெண் : பேரம் பேசவே கல்யாண சந்தையோ
பெண்கள் யாவரும் வெள்ளாட்டு மந்தையோ
கல்யாண ஊர்வலம் எல்லாமே நாடகம்
பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால்
மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்……
பெண் : பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
கல்யாண மாப்பிள்ளை கேட்பானே வாடகை
பொன்னோடுதான் பெண் தேடுவாள்
அம்மாடி மாமியார் பெண்ணல்ல தாடகை
பெண் : கேள்வி என்பதே இல்லாத தேசமா
யாரும் உண்மையை சொல்லாத தோஷமா
பெண் இங்கு தாரமா வந்தாலே பாரமா
பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால்
மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்….
Moongil Ilai Kaadugale (Female) Lyrics in English
Moongil Ilai Kaadugale (Female) Varigal in Tamil
Other Song in Penmani Aval Kanmani Album
Browse the complete film Penmani Aval Kanmani songs lyrics.
Movie | Penmani Aval Kanmani |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Vaali |
Singer | Vani Jayaram |
Lyrics Added by: Jathurshen
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.