Mother Lyrics

Here is the Mother Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mother Lyrics in English

Film / Album : Valimai

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Sid Sriram

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee

Male : Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee
Naan mugarndha mudhal malarum neeyae

Male : Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeyae

Male : Sinungiyabodhu sirikka veithaai
Siragugal valarthu parakka vaithaai
Sigarangal yera sollikoduthaai
Aavalodu dhaan
Valarndhavan pola therindhaalum
Un kannil naanum oru kuzhandhai
Imaigalukkullae adaikaathaai
Aasaiyodu dhaan

Male : Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma

Male : Neeyae enakena pirandhaayae
Anaithaiyum thandhaayae
En ulagam nee en thaaiyae

Male : Un vaasam enakku valimai tharum
Un vaarthai enakku veeram tharum
Un vazhkaiyin mel
En vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaaiyae

Male : Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaaiyae
Nee thottadhumae thulangidumae
Ellaam maarumae

Male : Vidumuraiyae illaamal
Thai velai seigiraal
Idharkaana kaanikayaai
Naan enna dhan tharuvadho

Male : Amma oh amma
Ammaaaa aa…aaa…aaah

Male : Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma

Male : Neeyae enakena pirandhaayae
Anaithaiyum thandhaayae (thandhaayae)
En ulagam nee en thaaiyae


Mother Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Valimai

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் :  யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ

ஆண் : நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே

ஆண் : நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே

ஆண் : சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குள்ளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்

ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

ஆண் : நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே

ஆண் : உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தாயே

ஆண் : ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொடுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே

ஆண் : விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்ன தான் தருவதோ..ஓ ..ஓ ..

ஆண் : அம்மா… ஓ அம்மா..!
அம்மா ஆ அ அஅ

ஆண் : அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

ஆண் : நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகம் நீ என் தாயே .. ஓ.. ஓ…



Mother Lyrics in English

Mother Varigal in Tamil

Other Song in Valimai Album

Browse the complete film Valimai songs lyrics.

Movie Valimai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.