Mounam Ennum Ragam Lyrics

Here is the Mounam Ennum Ragam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mounam Ennum Ragam Lyrics in English

Film / Album : Deivapiravi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Male : Mounam ennum raagam vazhi paadudho
Manjal minnum dhegam thunai thedudho
Ilavenir kaalam thaanae siru poovil oorum thaenae
Vaangavum thaangavum vaelai vandhadhoo

Female : Mounam ennum raagam vazhi paadudho
Manjal minnum dhegam thunai thedudho
Ilavenir kaalam thaanae siru poovil oorum thaenae
Vaangavum thaangavum vaelai vandhadhoo

Male : Neer odaiyena nee odi vara
Naan oodamena aadathaan
Female : Poomaeniyil orr padhaiyai
Melaadaigal moodathaan

Male : Neer odaiyena nee odi vara
Naan oodamena aadathaan
Female : Poomaeniyil orr padhaiyai
Melaadaigal moodathaan

Male : Naan konja neeyum konja
Naanangal poga koodum
Female : Kann pattu kaigal pattu
Kaayangal aaga koodum
Male : Naan theendinaal noi theervadhai
Nee kaanalaam poga poga

Female : Mounam ennum raagam vazhi paadudho

Female : Poonthendralena en thaavaniyai
Nee neekkuvadhu koodadhu
Male : En kaadhali en kai veesum
Yaar ketppadhu ippodhu

Female : Poonthendralena en thaavaniyai
Nee neekkuvadhu koodadhu
Male : En kaadhali en kai veesum
Yaar ketppadhu ippodhu

Female : Yen indha anbu thollai
Aasaikku ellai illai
Male : Yaegaandha vaelai thaane
Aaramba leelai thaanae
Female : Naan vaaduven poraaduven
Un paarvaigal thoonda thoonda

Male : Mounam ennum raagam vazhi paadudho
Female : Manjal minnum dhegam thunai thedudho
Male : Ilavenir kaalam thaanae siru poovil oorum thaenae
Female : Vaangavum Male : Hmmm
Female : Thaangavum Male : Hmmm
Female : Vaelai vandhadhoo


Mounam Ennum Ragam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deivapiravi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ
இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே
வாங்கவும் தாங்கவும் வேளை வந்ததோ…..

பெண் : மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ
இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே
வாங்கவும் தாங்கவும் வேளை வந்ததோ…..

ஆண் : நீர் ஓடையென நீ ஓடி வர
நான் ஓடமென ஆடத்தான்
பெண் : பூமேனியில் ஓர் பாதியை
மேலாடைகள் மூடத்தான் (2)

ஆண் : நான் கொஞ்ச நீயும் கொஞ்ச
நாணங்கள் போகக் கூடும்
பெண் : கண் பட்டு கைகள் பட்டு
காயங்கள் ஆகக் கூடும்
ஆண் : நான் தீண்டினால் நோய் தீர்வதை
நீ காணலாம் போக போக…

பெண் : மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ

பெண் : பூந்தென்றலென என் தாவணியை
நீ நீக்குவது கூடாது
ஆண் : என் காதலி என் கை வசம்
யார் கேட்பது இப்போது (2)

பெண் : ஏனிந்த அன்புத் தொல்லை
ஆசைக்கு எல்லை இல்லை
ஆண் : ஏகாந்த வேளை தானே
ஆரம்ப லீலைதானே
பெண் : நான் வாடுவேன் போராடுவேன்
உன் பார்வைகள் தூண்ட தூண்ட

ஆண் : மௌனம் என்னும் ராகம் விழி பாடுதோ
பெண் : மஞ்சள் மின்னும் தேகம் துணை தேடுதோ
ஆண் : இளவேனிற் காலம்தானே சிறு பூவில் ஊறும் தேனே
பெண் : வாங்கவும் ஆண் : ஹ்ம்
பெண் : தாங்கவும் ஆண் : ஹ்ம்
பெண் : வேளை வந்ததோ…..



Mounam Ennum Ragam Lyrics in English

Mounam Ennum Ragam Varigal in Tamil

Other Song in Deivapiravi Album

Browse the complete film Deivapiravi songs lyrics.

Movie Deivapiravi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.