Muthukkal Pathikkatha Kannil Lyrics

Here is the Muthukkal Pathikkatha Kannil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Muthukkal Pathikkatha Kannil Lyrics in English

Film / Album : Uzhaithu Vaazha Vendum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Yesudas , Chitra

Music by : Devendran

Male : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Male : Un penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
En kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Female : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Female : En penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
Un kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Male : Un perai sollum velaiyil
En naavil thaen thuli
Un aadai mella mothinaal
Appothu maargazhi….

Male : Aanantham ellam alli thanthaal
Engengae inbam solli thanthaal
Male : Innum naan solluven alluven
Azhage neeyum iniyenna
Thirumathi nuni varai anumathi

Female : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Male : Un penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
En kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Female : Ullukul aasai ullathu yaarukku solvathu
Munthaanai selai enbathu mullaalae thaiththathu
Male : aanukkul yaarum raman illai
Panpaadu ingae pennin ellai
Female : Pennukkul aasayae illaiyaa adadaa
Engal anubavam ragasiyam athilenna athisayam

Male : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Male : Un penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
En kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae

Female : Muththukkal padhikkaatha kannil
Muththangal padhikattumaa
Thiththikka thigattaatha muththam
Moththathil kodukattumaa

Female : En penmai sivappaana muththam
Kodukattumae
Un kannam karuppaana kannam
Sivakkattumae


Muthukkal Pathikkatha Kannil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaithu Vaazha Vendum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : என் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
உன் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

ஆண் : உன் பேரை சொல்லும் வேளையில்
என் நாவில் தேன் துளி
உன் ஆடை மெல்ல மோதினால்
அப்போது மார்கழி…..

பெண் : ஆனந்தம் எல்லாம் அள்ளித் தந்தால்
எங்கெங்கே இன்பம் சொல்லித் தந்தால்
ஆண் : இன்னும் நான் சொல்லுவேன் அள்ளுவேன்
அழகே நீயும் இனியென்ன
திருமதி நுனிவரை அனுமதி…

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : உள்ளுக்குள் ஆசை உள்ளது யாருக்கு சொல்வது
முந்தானை சேலை என்பது முள்ளாலே தைத்தது
ஆண் : ஆணுக்குள் யாரும் ராமன் இல்லை
பண்பாடு இங்கே பெண்ணின் எல்லை
பெண் : பெண்ணுக்குள் ஆசையே இல்லையா அடடா
எங்கள் அனுபவம் ரகசியம் அதிலென்ன அதிசயம்

ஆண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

ஆண் : உன் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
என் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..

பெண் : முத்துக்கள் பதிக்காத கண்ணில்
முத்தங்கள் பதிக்கட்டுமா
தித்திக்க திகட்டாத முத்தம்
மொத்தத்தில் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : என் பெண்மை சிவப்பான முத்தம்
கொடுக்கட்டுமே
உன் கன்னம் கருப்பான கன்னம்
சிவக்கட்டுமே…..



Muthukkal Pathikkatha Kannil Lyrics in English

Muthukkal Pathikkatha Kannil Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaithu Vaazha Vendum Album

Browse the complete film Uzhaithu Vaazha Vendum songs lyrics.

Movie Uzhaithu Vaazha Vendum
Music Director Devendran
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.