My Name Is Billa Vaazhkkai Ellam Lyrics

Here is the My Name Is Billa Vaazhkkai Ellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


My Name Is Billa Vaazhkkai Ellam Lyrics in English

Film / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : My name is billa….
Vaazhkkai ellaam…..
My name is billa vaazhkkai ellaam
Naanum paarkkaadha aalillai
Pogaadha oorillai aiyya
Nalla nanban illai endraal
Engu ponaalum vidamaatten
Naanaaga thodamaatten aiyya

Male : My name is billa vaazhkkai ellaam
Naanum paarkkaadha aalillai
Pogaadha oorillai aiyya
Nalla nanban illai endraal
Engu ponaalum vidamaatten
Naanaaga thodamaatten aiyya
Haa…aa…aa…hohoooo

Whistling : ……………………

Male : Aahh… poo pondra pennodu aattam
Aanaalum silar medhu nottam
En vaazhkkai azhgaana thottam
Inbangal endraalae naattam
Ponnodum porulodum eppodhum nanbargal koottam
En meedhu paaivorgal yaaraaga irundhaalum ottam

Male : My name is billa vaazhkkai ellaam
Naanum paarkkaadha aalillai
Pogaadha oorillai aiyya
Nalla nanban illai endraal
Engu ponaalum vidamaatten
Naanaaga thodamaatten aiyya
Haa…aaa..aan hohooo….

Male : Neerottam pol endhan vaazhkkai
Aahh… poraattam illadha paadhai
Ellaamae sugamaana bodhai
Naan kondu vandhaenaa
Nee kondu vandhaaya selvam
Naal enna pozhudhenna naalthorum
Vilaiyaadi vaazhvom

Male : My name is billa vaazhkkai ellaam
Naanum paarkkaadha aalillai
Pogaadha oorillai aiyya
Nalla nanban illai endraal
Engu ponaalum vidamaatten
Naanaaga thodamaatten aiyya
Hey eyy eyy eyyy

Whistling : ……………………………


My Name Is Billa Vaazhkkai Ellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா ….
வாழ்கை எல்லாம்
மை நேம் இஸ் பில்லா …வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே
போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா …ஒ …ஓ…

ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா …வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே
போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா …ஒ …ஓ.. ஓஹோ…

ஆண் : ஹே … பூ போன்ற பெண்ணோடு ஆட்டம்
ஆனாலும் சிலர் மீது நோட்டம்
என் வாழ்க்கை அழகான தோட்டம்
இன்பங்கள் என்றாலே நாட்டம்
பொன்னோடும் பொருளோடும்
எப்போதும் நண்பர்கள் கூட்டம்
என் மீது பாய்வோர்கள்
யாராக இருந்தாலும் ஓட்டம்

ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா …வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே
போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா …ஆ…அ..ஹோ…

ஆண் : நீரோட்டம் போலெந்தன் ஆசை
தேரோட்டம் போலெந்தன் வாழ்க்கை…ஆ…
போராட்டம் இல்லாத பாதை
எல்லாமே சுகமான போதை
நான் கொண்டு வந்தேனா நீ கொண்டு வந்தாயா செல்வம்
நாளென்ன பொழுதென்ன நாள்தோறும் விளையாடி வாழ்வோம்

ஆண் : மை நேம் இஸ் பில்லா …வாழ்கை எல்லாம்
நானும் பார்க்காத ஆள் இல்லே
போகாத ஊரில்லே அய்யா
நல்ல நண்பன் இல்லை என்றால்
எங்கும் போனாலும் விடமாட்டேன்
நானாக தொடமாட்டேன் அய்யா …
ஏ..ஹே.ஏ..ஹே…



My Name Is Billa Vaazhkkai Ellam Lyrics in English

My Name Is Billa Vaazhkkai Ellam Varigal in Tamil

Other Song in Billa (1980 Film) Album

Browse the complete film Billa (1980 Film) songs lyrics.

Movie Billa (1980 Film)
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.