Naam Nadandha Theruvil Lyrics

Here is the Naam Nadandha Theruvil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naam Nadandha Theruvil Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Aalap Raju

Music by : Aalap Raju

Male : Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil
Irul mattum

Male : Kavidhai paadiya kuyilgal
Irandhu ponadhadi
Kaalam ennum nadhiyoo
Vadindhu ponadhadi
Kanneer eritha saambal mattum
Kaatril alaiyudhadi

Male : Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil
Irul mattum

Male : Indha theruvil kaagam karaindhal
Isai thaan
Indha theruvil puzhudhi parandhal
Manam thaan
Indha theruvil vaeppam kaniyum thaen thaan
Ithanai maayam nigazhndha kaaranam neethaan

Male : Kaadhal nadandha veedhiyilae
Nadandhu paarthal kodumaiyae
Dhegam thedi aadai ondru
Nadandhu podhal naragamae

Male : Oru sollum pesamalae
Oomai kaadhal mudindhadhadi
Naam idhayangalin uraiyaadalai thaan
Indha theruvae pesudhadi

Male : Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil……

Male : Saayam pona pookkal pookkum
Marangal
Naam kannam pola kaarai peyarndha
Suvargal
Thinnai ellaam odi pona kudilgal
Unnai ennai thedi paarkum thadangal

Male : Veedhiyirundhum verumaiyaai
Naadhiyirundhum thanimaiyaai
Ilakkanathil mattum alla
Vaazhkkaiyilum orumaiaai

Male : Oru sollum pesamalae
Oomai kaadhal mudindhadhadi
Naam idhayangalin uraiyaadalai thaan
Indha theruvae pesudhadi

Male : Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil
Irul mattum

Male : Kavidhai paadiya kuyilgal
Irandhu ponadhadi
Kaalam ennum nadhiya
Vadindhu ponadhadi
Kanneer eritha saambal mattum
Kaatril alaiyudhadi

Male : Naam nadandha theruvil
Naan mattum
Nizhal vizhundha theruvil…mmm..mm..


Naam Nadandha Theruvil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஆலப் ராஜு

இசை அமைப்பாளர் : ஆலப் ராஜு

ஆண் : நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

ஆண் : கவிதை பாடிய குயில்கள்
இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ
வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும்
காற்றில் அலையுதடி

ஆண் : நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

ஆண் : இந்தத் தெருவில் காகம் கரைந்தால்
இசைதான்
இந்தத் தெருவில் புழுதி பறந்தால்
மணம்தான்
இந்தத் தெருவில் வேப்பங் கனியும் தேன்தான்
இத்தனை மாயம் நிகழ்ந்த காரணம் நீதான்

ஆண் : காதல் நடந்த வீதியிலே
நடந்து பார்த்தல் கொடுமையே
தேகம் தேடி ஆடை ஒன்று
நடந்து போதல் நரகமே

ஆண் : ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி
நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

ஆண் : நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்….

ஆண் : சாயம்போன பூக்கள் பூக்கும்
மரங்கள்
நம் கன்னம் போலக் காரை பெயர்ந்த
சுவர்கள்
திண்ணை எல்லாம் ஓடிப்போன குடில்கள்
உன்னை என்னைத் தேடிப் பார்க்கும் தடங்கள்

ஆண் : வீதியிருந்தும் வெறுமையாய்
நாதியிருந்தும் தனிமையாய்
இலக்கணத்தில் மட்டும் அல்ல
வாழ்க்கையிலும் ஒருமையாய்

ஆண் : ஒருசொல்லும் பேசாமலே
ஊமைக் காதல் முடிந்ததடி
நம் இதயங்களின் உரையாடலைத்தான்
இந்தத் தெருவே பேசுதடி

ஆண் : நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
இருள் மட்டும்

ஆண் : கவிதை பாடிய குயில்கள்
இறந்து போனதடி
காலம் என்னும் நதியோ
வடிந்து போனதடி
கண்ணீர் எரித்த சாம்பல் மட்டும்
காற்றில் அலையுதடி

ஆண் : நாம் நடந்த தெருவில்
நான் மட்டும்
நிழல் விழுந்த தெருவில்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ………



Naam Nadandha Theruvil Lyrics in English

Naam Nadandha Theruvil Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Aalap Raju
Lyricist Vairamuthu
Singer Aalap Raju

Lyrics Added by: Pramila

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.