Naan Nila Then Nila Lyrics

Here is the Naan Nila Then Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Nila Then Nila Lyrics in English

Film / Album : Pattanathu Rajakkal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Shoba Chandrasekar

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Naan nila thaen nilaa
Female : Naan nila thaen nilaa

Female : Aayiram kodi aasaigal moodi
Aadaiyil aadum penn nilaa
Female : Aayiram kodi aasaigal moodi
Aadaiyil aadum penn nilaa

Female : Naan nila thaen nilaa

Female : Maadham orr raaththiri mayakkidum mogini
Female : Maadham orr raaththiri mayakkidum mogini

Female : Abhinayam payilum adhisaya padhumai
Female : Navarasa kalaiyil ivaloru pudhumai
Female : Nadam idum poonthaer
Female : Nadam idum poonthaer

Female : Naan nila thaen nilaa

Female : Aayiram kodi aasaigal moodi
Aadaiyil aadum penn nilaa

Female : Naan nila thaen nilaa

Female : Vaalipam allavo varavugal sollavo
Female : Vaalipam allavo varavugal sollavo
Female : Iravinil padikkum ilakkiyam idhuthaan
Female : Idhaivida ulagil inippathu edhuthaan
Female : Inai thunai yaaro
Female : Inai thunai yaaro

Female : Naan nila thaen nilaa

Female : Meettinaal veenai naan meettumo viralgalthaan
Female : Meettinaal veenai naan meettumo viralgalthaan
Female : Thoda thoda sarangal padapada layangal
Female : Viral padum idangal vidha vidha nayangal
Female : Isai mazhai thondrum
Female : Isai mazhai thondrum

Female : Naan nila thaen nilaa

Female : Aayiram kodi aasaigal moodi
Aadaiyil aadum penn nilaa

Female : Naan nila thaen nilaa….


Naan Nila Then Nila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattanathu Rajakkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : சோபா சந்திரசேகர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா
பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஆசைகள் மூடி
ஆடையில் ஆடும் பெண் நிலா
பெண் : ஆயிரம் கோடி ஆசைகள் மூடி
ஆடையில் ஆடும் பெண் நிலா

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா

பெண் : மாதம் ஓர் ராத்திரி மயக்கிடும் மோகினி
பெண் : மாதம் ஓர் ராத்திரி மயக்கிடும் மோகினி

பெண் : அபிநயம் பயிலும் அதிசய பதுமை
பெண் : நவரசக் கலையில் இவளொரு புதுமை
பெண் : நடம் இடும் பூந்தேர்
பெண் : நடம் இடும் பூந்தேர்……

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஆசைகள் மூடி
ஆடையில் ஆடும் பெண் நிலா

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா

பெண் : வாலிபம் அல்லவோ வரவுகள் சொல்லவோ
பெண் : வாலிபம் அல்லவோ வரவுகள் சொல்லவோ
பெண் : இரவினில் படிக்கும் இலக்கியம் இதுதான்
பெண் : இதைவிட உலகில் இனிப்பது எதுதான்
பெண் : இணை துணை யாரோ
பெண் : இணை துணை யாரோ

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா

பெண் : மீட்டினால் வீணை நான் மீட்டுமோ விரல்கள்தான்
பெண் : மீட்டினால் வீணை நான் மீட்டுமோ விரல்கள்தான்
பெண் : தொடத் தொட ஸ்வரங்கள் படப்பட லயங்கள்
பெண் : விரல் படும் இடங்கள் வித வித நயங்கள்
பெண் : இசை மழை தோன்றும்
பெண் : இசை மழை தோன்றும்

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஆசைகள் மூடி
ஆடையில் ஆடும் பெண் நிலா

பெண் : நான் நிலா தேன் நிலா



Naan Nila Then Nila Lyrics in English

Naan Nila Then Nila Varigal in Tamil

Other Song in Pattanathu Rajakkal Album

Browse the complete film Pattanathu Rajakkal songs lyrics.

Movie Pattanathu Rajakkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Shoba Chandrasekar

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.