Naan Paattu Ondru Paada Lyrics

Here is the Naan Paattu Ondru Paada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Paattu Ondru Paada Lyrics in English

Film / Album : Ragasiyam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Female : Aaa…..aa….aa….aa….
Aa…..aa….aa….aa….
Aha….haa…..aa….aa….aa…

Female : Naan paattu ondru paada
Naeram idhuthaanaa
Naan paattu ondru paada
Naeram idhuthaanaa
Kann paarvai alai paaya
Paadum kuyil naanaa

Female : Oru puram kaliyaattam
Maru puram thadumaattaram
Iru puram irunthaalum
Idaiyinil arangettram

Female : Naan paattu ondru paada
Naeram idhuthaanaa
Kann paarvai alai paaya
Paadum kuyil naanaa

Female : Ellorum ingae vanthu
Nal vaazhththu koora
Ennullam engo indru
Dhisai maari vaada

Female : Oru kadhai vaazhvilae vidukadhai aanatho
Vidukadhai aanathaal vidaikalai thaedutho
Oor maadhu en pol ingae yaedhu kettavudan

Female : Kettavudan naan paattu ondru paada
Naeram idhuthaanaa
Kann paarvai alai paaya
Paadum kuyil naanaa

Female : Mulvaeli poovai sutri
Mulaiththaalum kooda
Idhamaana vaasam veesum
Ilanthendral naada

Female : Sugangalae vaazhvilore sumaigalaai maarumo
Mazhai varum vaelaiyil veyyilum kaayumo
Yaen eeram enthan kannin oram

Female : Naadhamudan naan paattu ondru paada
Naeram idhuthaanaa
Kann paarvai alai paaya
Paadum kuyil naanaa

Female : Oru puram kaliyaattam
Maru puram thadumaattaram
Iru puram irunthaalum
Idaiyinil arangettram

Female : Naan paattu ondru paada
Naeram idhuthaanaa
Kann paarvai alai paaya
Paadum kuyil naanaa….


Naan Paattu Ondru Paada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ragasiyam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ……
அ……ஆ…..ஆ…..ஆ……
அஹ…..ஹா…..ஆ……ஆ…..ஆ…..

பெண் : நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா

பெண் : ஒரு புறம் களியாட்டம்
மறு புறம் தடுமாற்றம்
இரு புறம் இருந்தாலும்
இடையினில் அரங்கேற்றம்

பெண் : நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா

பெண் : எல்லோரும் இங்கே வந்து
நல்வாழ்த்து கூற
என்னுள்ளம் எங்கோ இன்று
திசை மாறி வாட

பெண் : ஒரு கதை வாழ்விலே விடுகதை ஆனதோ
விடுகதை ஆனதால் விடைகளை தேடுதோ
ஓர் மாது என் போல் இங்கே ஏது கேட்டவுடன்

பெண் : கேட்டவுடன் நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா

பெண் : முள்வேலி பூவை சுற்றி
முளைத்தாலும் கூட
இதமான வாசம் வீசும்
இளந்தென்றல் நாட

பெண் : சுகங்களே வாழ்விலோர் சுமைகளாய் மாறுமோ
மழை வரும் வேளையில் வெய்யிலும் காயுமோ
ஏன் ஈரம் எந்தன் கண்ணின் ஓரம்

பெண் : நாதமுடன் நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா

பெண் : ஒரு புறம் களியாட்டம்
மறு புறம் தடுமாற்றம்
இரு புறம் இருந்தாலும்
இடையினில் அரங்கேற்றம்

பெண் : நான் பாட்டு ஒன்று பாட
நேரம் இதுதானா
கண் பார்வை அலை பாய
பாடும் குயில் நானா



Naan Paattu Ondru Paada Lyrics in English

Naan Paattu Ondru Paada Varigal in Tamil

Other Song in Ragasiyam Album

Browse the complete film Ragasiyam songs lyrics.

Movie Ragasiyam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.