Naan Ramanai Poloru Lyrics

Here is the Naan Ramanai Poloru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Ramanai Poloru Lyrics in English

Film / Album : Aasaikku Vayasillai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Vani Jayaram , P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Naan ramanai poloru avatharam
Avan pol enakkum oru thaaram
Naan ramanai poloru avatharam
Avan pol enakkum oru thaaram

Female : Ennai aalvathunthan adhigaaram
Anbe neeyen aadhaaram
Ennai aalvathunthan adhigaaram
Anbe neeyen aadhaaram

Male : Naan ramanai poloru avatharam
Avan pol enakkum oru thaaram

Male : Mangala kazhuththu sangena valaiththu
Mayangidum angam madi theda
Mayangidum angam madi theda

Male : Mangala kazhuththu sangena valaiththu
Mayangidum angam madi theda
Mayangidum angam madi theda

Female : Kunguma sivappu kondathu vanappu
Sangama ninaivil saainthaada
Sangama ninaivil saainthaada

Male : Unaiyallaavaa
Female : Idhu unathallavaa
Male : Madhuvunnavaa
Female : Naan malarallavaa
Male : Aa….aa…aah….aa…aa…aah….
Female : Aah….aa…aa…aah…aa…aa….

Male : Naan ramanai poloru avatharam
Avan pol enakkum oru thaaram

Female : Ammiyai midhiththu arunthathi paarththu
Adainthavan ullam enathaaga
Adainthavan ullam enathaaga

Female : Ammiyai midhiththu arunthathi paarththu
Adainthavan ullam enathaaga
Adainthavan ullam enathaaga

Female : Manthiram padiththu manjalai mudiththu
Manthiram padiththu manjalai mudiththu
Thodangiya inbam inithaaga
Thodangiya inbam inithaaga

Female : Manam maarumo
Male : Adhu thadam maarumo
Female : Pennallavaa
Male : Iru kannallavaa
Female : Aa….aa…aah….aa…aa…aah….
Male : Aah….aa…aa…aah…aa…aa….

Female : Ennai aalvathunthan adhigaaram
Anbe neeyen aadhaaram

Male : Naan ramanai poloru avatharam
Avan pol enakkum oru thaaram


Naan Ramanai Poloru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasaikku Vayasillai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நான் ராமனைப் போலொரு அவதாரம்
அவன் போல் எனக்கும் ஒரு தாரம்
நான் ராமனைப் போலொரு அவதாரம்
அவன் போல் எனக்கும் ஒரு தாரம்

பெண் : என்னை ஆள்வதுந்தன் அதிகாரம்
அன்பே நீயென் ஆதாரம்
என்னை ஆள்வதுந்தன் அதிகாரம்
அன்பே நீயென் ஆதாரம்

பெண் : நீ ராமனைப் போலொரு அவதாரம்
அவன் போல் உனக்கும் ஒரு தாரம்…

ஆண் : மங்கல கழுத்து சங்கென வளைத்து
மயக்கிடும் அங்கம் மடி தேட
மயக்கிடும் அங்கம் மடி தேட

ஆண் : மங்கல கழுத்து சங்கென வளைத்து
மயக்கிடும் அங்கம் மடி தேட
மயக்கிடும் அங்கம் மடி தேட

பெண் : குங்கும சிவப்பு கொண்டது வனப்பு
சங்கம நினைவில் சாய்ந்தாட
சங்கம நினைவில் சாய்ந்தாட

ஆண் : உனையள்ளவா…..
பெண் : இது உனதல்லவா
ஆண் : மதுவுண்ணவா……
பெண் : நான் மலரல்லவா
ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆஹ்….ஆ….ஆ….ஆஹ்…..
பெண் : ஆஹ்….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ….

ஆண் : நான் ராமனைப் போலொரு அவதாரம்
அவன் போல் எனக்கும் ஒரு தாரம்…

பெண் : அம்மியை மிதித்து அருந்ததி பார்த்து
அடைந்தவன் உள்ளம் எனதாக
அடைந்தவன் உள்ளம் எனதாக…..

பெண் : அம்மியை மிதித்து அருந்ததி பார்த்து
அடைந்தவன் உள்ளம் எனதாக
அடைந்தவன் உள்ளம் எனதாக……

பெண் : மந்திரம் படித்து மஞ்சளை முடித்து
மந்திரம் படித்து மஞ்சளை முடித்து
தொடங்கிய இன்பம் இனிதாக
தொடங்கிய இன்பம் இனிதாக….

பெண் : மனம் மாறுமோ……
ஆண் : அது தடம் மாறுமோ
பெண் : பெண்ணல்லவா…..
ஆண் : இரு கண்ணல்லவா
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆஹ்….ஆ….ஆ….ஆஹ்…..
ஆண் : ஆஹ்….ஆ….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ….

பெண் : என்னை ஆள்வதுந்தன் அதிகாரம்
அன்பே நீயென் ஆதாரம்…….

ஆண் : நான் ராமனைப் போலொரு அவதாரம்
அவன் போல் எனக்கும் ஒரு தாரம்…



Naan Ramanai Poloru Lyrics in English

Naan Ramanai Poloru Varigal in Tamil

Other Song in Aasaikku Vayasillai Album

Browse the complete film Aasaikku Vayasillai songs lyrics.

Movie Aasaikku Vayasillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Annamalai

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.