Naan Vanangum Deivame Lyrics

Here is the Naan Vanangum Deivame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Vanangum Deivame Lyrics in English

Film / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Nalla Thambi

Singers : P. Susheela , P. B. Srinivas

Music by : S. Vedhachalam

Lyrics by : Nalla Thambi

Female : Naan vanangum deivamae
Kannaana kanna
Naan vanangum deivamae
Kannaana kanna

Male : Nenjathil pongum inbamae
Kannaana kannae
Nenjathil pongum inbamae
Kannaana kannae
Female : Naan vanangum deivamae
Kannaana kanna

Male : Paadi varum nilavoo
venpalingaana maeniyoo
Paadi varum nilavoo
venpalingaana maeniyoo
Paarvaiyil nindru oli
pandhaadum minnaloo
Pakkathil vandha kanniyoo
kannaana kannae

Male : Nenjathil pongum inbamae
Kannaana kannae
Female : Naan vanangum deivamae
Kannaana kanna

Female : Ethanai piravigal
eduthae vandhaalumae
Ethanai piravigal
eduthae vandhaalumae
Unnudan oru murai
vaazhndhaalae podhumae
Ennam niraiverumaa
kannaana kanna

Female : Naan vanangum deivamae
Kannaana kanna
Male : Nenjathil pongum inbamae
Kannaana kannae

Male : Maanikka pandhalittu
malarmaalai soottuven
Maanikka pandhalittu
malarmaalai soottuven
Maadathil unnaiyittu
deepangal yettruven
Kaanikkaiyaaga ondru thaa
kannaana kannae

Male : Nenjathil pongum inbamae
Kannaana kannae
Female : Naan vanangum deivamae
Kannaana kanna


Naan Vanangum Deivame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Nalla Thambi

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி . பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : நல்ல தம்பி

பெண் : நான் வணங்கும் தெய்வமே
கண்ணான கண்ணா
நான் வணங்கும் தெய்வமே
கண்ணான கண்ணா

ஆண் : நெஞ்சத்தில் பொங்கும் இன்பமே
கண்ணான கண்ணே
நெஞ்சத்தில் பொங்கும் இன்பமே
கண்ணான கண்ணே
பெண் : நான் வணங்கும் தெய்வமே
கண்ணான கண்ணா

ஆண் : பாடி வரும் நிலவோ வெண்பளிங்கான மேனியோ
பாடி வரும் நிலவோ வெண்பளிங்கான மேனியோ
பார்வையில் நின்று ஒளிப் பந்தாடும் மின்னலோ
பக்கத்தில் வந்த கன்னியோ கண்ணான கண்ணே

ஆண் : நெஞ்சத்தில் பொங்கும் இன்பமே
கண்ணான கண்ணே
பெண் : நான் வணங்கும் தெய்வமே
கண்ணான கண்ணா

பெண் : எத்தனை பிறவிகள் எடுத்தே வந்தாலுமே
எத்தனை பிறவிகள் எடுத்தே வந்தாலுமே
உன்னுடன் ஒரு முறை வாழ்ந்தாலே போதுமே
எண்ணம் நிறைவேறுமா கண்ணான கண்ணா

பெண் : நான் வணங்கும் தெய்வமே
கண்ணான கண்ணா
ஆண் : நெஞ்சத்தில் பொங்கும் இன்பமே
கண்ணான கண்ணே

ஆண் : மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மலர்மாலை சூட்டுவேன்
மாணிக்கப் பந்தலிட்டு மலர்மாலை சூட்டுவேன்
மாடத்தில் உன்னையிட்டு தீபங்கள் ஏற்றுவேன்
காணிக்கையாக ஒன்று தா கண்ணான கண்ணே

ஆண் : நெஞ்சத்தில் பொங்கும் இன்பமே
கண்ணான கண்ணே
பெண் : நான் வணங்கும் தெய்வமே
கண்ணான கண்ணா



Naan Vanangum Deivame Lyrics in English

Naan Vanangum Deivame Varigal in Tamil

Other Song in Amma Enge Album

Browse the complete film Amma Enge songs lyrics.

Movie Amma Enge
Music Director S. Vedhachalam
Lyricist Nalla Thambi
Singer P. B. Srinivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.