Naan Vantha Pathai Lyrics

Here is the Naan Vantha Pathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Vantha Pathai Lyrics in English

Film / Album : Mani Magudam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Vaali

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

Male : Kavi ondru solla porul thedugindren
Oru vaarthai uruvaaga thadumaarugindren

Male : Kavi ondru solla porul thedugindren
Oru vaarthai uruvaaga thadumaarugindren
Neerodai vandhu paayadha nilamaam
Neerodai vandhu paayadha nilamaam
Nizhal megam oru podhum thazhuvaadha nilavaam

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu

Male : Idai endra kodiyin nadai kaana vendum
Idhazhoram inneram pani peiya vendum

Male : Idai endra kodiyin nadai kaana vendum
Idhazhoram inneram pani peiya vendum
Iravendra palli vaaendru solli
Iravendra palli vaaendru solli
Uravendra kalvi naan sollavaa

Male : Naan vandha paadhai maan vandhadhu
Thaen thandha bodhai yen thandhadhu
Kann endra vaasal kadhavai thirandhu
Penn endra deivam munn nindrathu


Naan Vantha Pathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mani Magudam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது

ஆண் : கவி ஒன்று சொல்ல பொருள் தேடுகின்றேன்
ஒரு வார்த்தை உருவாக தடுமாறுகின்றேன்

ஆண் : கவி ஒன்று சொல்ல பொருள் தேடுகின்றேன்
ஒரு வார்த்தை உருவாக தடுமாறுகின்றேன்
நீரோடை வந்து பாயாத நிலமாம்
நீரோடை வந்து பாயாத நிலமாம்
நிழல் மேகம் ஒரு போதும் தழுவாத நிலவாம்

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது

ஆண் : இடை என்ற கொடியின் நடை காணவேண்டும்
இதழோரம் இந்நேரம் பனி பெய்ய வேண்டும்

ஆண் : இடை என்ற கொடியின் நடை காணவேண்டும்
இதழோரம் இந்நேரம் பனி பெய்ய வேண்டும்
இரவென்ற பள்ளி வாவென்று சொல்லி
இரவென்ற பள்ளி வாவென்று சொல்லி
உறவென்ற கல்வி நான் சொல்லவா

ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது



Naan Vantha Pathai Lyrics in English

Naan Vantha Pathai Varigal in Tamil

Other Song in Mani Magudam Album

Browse the complete film Mani Magudam songs lyrics.

Movie Mani Magudam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist Vaali
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.