Naanum Neeyum Indru Lyrics

Here is the Naanum Neeyum Indru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanum Neeyum Indru Lyrics in English

Film / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Malaysia Vasudevan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………..

Male : Naanum neeyum indru ilaingan
Naalai intha ulagin thalaivan

Male : Naanum neeyum indru ilaingan
Naalai intha ulagin thalaivan

Male : Ullam indru thullum kandru
Ennam engu sellum angu
Male : Nal thiramai
Male : Arumai
Male : Inimai
Male : Pudhumai

Male : Naanum neeyum indru ilaingan
Naalai intha ulagin thalaivan ahaan

Chorus : ……………..

Male : Kodiyai pondra idai
Kudangal thaangi vara
Odivathu enna azhago

Male : …………….

Male : Sediyil pooththa malar
Selai kondathena
Sirippathenna nilavo…oo….

Male : Naan kaanum vannam nooru
Nee paarkkum paarvai veru
Naan kaanum vannam nooru
Nee paarkkum paarvai veru
My friends…..ae….

Male : Yaedho sugam idam padham
Pennidam kadhal rasam tharum
Kadhai kannidam

Male : Neeyor vidham dhinam oru poovidam
Paavam unthan manam oru vandidam
Chorus : Naangal nanpargalae

Male : Naanum neeyum indru ilaingan
Naalai intha ulagin thalaivan

Male : Alaiyin meedhu
Annai madiyai polae enni
Amainthathu enna megam

Male : Kulirntha vaadai vanthu
Kurinji poovil nindru
Padippathenna raagam

Male : Alaiyennum neela aadai
Asainthaada odum odai
Alaiyennum neela aadai
Asainthaada odum odai ponga

Male : Vaanil varum sudar niram senniram
Vattamidum mugil niram ponniram
Kaanum anuthinam perum karpanai
Naalum idhe ulaa varum sinthanai
Chorus : Ellaam inbangalae

Male : Naanum neeyum indru ilaingan
Naalai intha ulagin thalaivan

Male : Ullam indru thullum kandru
Ennam engu sellum angu
Male : Nal thiramai
Male : Arumai
Male : Inimai
Male : Pudhumai

Male : Naanum neeyum indru ilaingan
Naalai intha ulagin thalaivan
Chorus : ……………..


Naanum Neeyum Indru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று இளைஞன்
நாளை இந்த உலகின் தலைவன்

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று இளைஞன்
நாளை இந்த உலகின் தலைவன்

ஆண் : உள்ளம் இன்று துள்ளும் கன்று
எண்ணம் எங்கு செல்லும் அங்கு
ஆண் : நல் திறமை
ஆண் : அருமை
ஆண் : இனிமை
ஆண் : புதுமை

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று இளைஞன்
நாளை இந்த உலகின் தலைவன் அஹான்

குழு : …………………

ஆண் : கொடியை போன்ற இடை
குடங்கள் தாங்கி வர
ஒடிவது என்ன அழகோ…..

ஆண் : ……………………

ஆண் : செடியில் பூத்த மலர்
சேலை கொண்டதென
சிரிப்பதென்ன நிலவோ….ஓ….

ஆண் : நான் காணும் வண்ணம் நூறு
நீ பார்க்கும் பார்வை வேறு
நான் காணும் வண்ணம் நூறு
நீ பார்க்கும் பார்வை வேறு…….
மை பிரண்ட்ஸ்…..ஏ…….

ஆண் : ஏதோ சுகம் இடம் பதம்
பெண்ணிடம் காதல் ரசம் தரும்
கதை கண்ணிடம்

ஆண் : நீயோர் விதம் தினம் ஒரு பூவிடம்
பாவம் உந்தன் மனம் ஒரு வண்டிடம்
குழு : நாங்கள் நண்பர்களே

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று இளைஞன்
நாளை இந்த உலகின் தலைவன்

ஆண் : அலையின் மீது
அன்னை மடியை போலே எண்ணி
அமைந்தது என்ன மேகம்

ஆண் : குளிர்ந்த வாடை வந்து
குறிஞ்சி பூவில் நின்று
படிப்பதென்ன ராகம்

ஆண் : அலையென்னும் நீள ஆடை
அசைந்தாட ஓடும் ஓடை
அலையென்னும் நீள ஆடை
அசைந்தாட ஓடும் ஓடை பொங்க

ஆண் : வானில் வரும் சுடர் நிறம் செந்நிறம்
வட்டமிடும் முகில் நிறம் பொன்னிறம்
காணும் அனுதினம் பெரும் கற்பனை
நாளும் இதே உலா வரும் சிந்தனை
குழு : எல்லாம் இன்பங்களே

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று இளைஞன்
நாளை இந்த உலகின் தலைவன்

ஆண் : உள்ளம் இன்று துள்ளும் கன்று
எண்ணம் எங்கு செல்லும் அங்கு
ஆண் : நல் திறமை
ஆண் : அருமை
ஆண் : இனிமை
ஆண் : புதுமை

ஆண் : நானும் நீயும் இன்று இளைஞன்
நாளை இந்த உலகின் தலைவன்

குழு : ………………………..



Naanum Neeyum Indru Lyrics in English

Naanum Neeyum Indru Varigal in Tamil

Other Song in Malargalile Aval Malligai Album

Browse the complete film Malargalile Aval Malligai songs lyrics.

Movie Malargalile Aval Malligai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.