Nalla Naalum Pozhuthuma Lyrics

Here is the Nalla Naalum Pozhuthuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalla Naalum Pozhuthuma Lyrics in English

Film / Album : Malargindra Paruvathile

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : L. Vaithiyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Nalla naalum pozhuthumaa
Naattu poovin josiyam
Naan nenachcha nenappu polae
Nadakka poguthu kaariyam
Paaththu pudicha mama
Ini parisham podalaama

Female : Paaththu pudicha mama
Ini parisham podalaama
Paaththu pudicha mama
Ini parisham podalaama

Male : Kollaikkaattu vellaadu
Adhu kural koduththathu unnodu
Kollaikkaattu vellaadu
Adhu kural koduththathu unnodu

Male : Aadu polae thallaadu
Adi azhagu pennae neeyaadu
Aadu polae thallaadu
Adi azhagu pennae neeyaadu

Male : Nalla naalum pozhuthumaa
Naattu poovin josiyam
Naan nenachcha nenappu polae
Nadakka poguthu kaariyam
Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu

Male : Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu
Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu

Female : Aavaaram poo kaaththoram
Nadai alanthu podum aaththoram
Sedhi vathathu kaathoram
Nalla theervu vanthathu aadhaaram

Male : Koththu malligai poovaattam
Antha kumaran kovil theraattam
Koththu malligai poovaattam
Antha kumaran kovil theraattam
Suththi vanthathu neerottam nenjil
Summaa summaa poraattam

Female : Nalla naalum pozhuthumaa
Naattu poovin josiyam
Naan nenachcha nenappu polae
Nadakka poguthu kaariyam
Male : Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu

Male : Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu
Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu

Female : Kumari poovil vandaada
Idai kulungi kulungi kondaada
Irandu uyirum ondraaga
Naam irunthu paarppom nandraaga

Female : Kumari poovil vandaada
Idai kulungi kulungi kondaada
Irandu uyirum ondraaga
Naam irunthu paarppom nandraaga

Male : Manjal mugamum kaniyaaga
Poo malarntha meni kannaaga
Manjal mugamum kaniyaaga
Poo malarntha meni kannaaga
Iravum pagalum onnaaga
Nam ilamai innum ponnaaga

Female : Nalla naalum pozhuthumaa
Naattu poovin josiyam
Naan nenachcha nenappu polae
Nadakka poguthu kaariyam
Paaththu pudicha mama
Ini parisham podalaama

Male : Paaththu pudichchen kannu
Adhu parisam podum ponnu
Female : Paaththu pudicha mama
Ini parisham podalaama


Nalla Naalum Pozhuthuma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malargindra Paruvathile

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நல்ல நாளும் பொழுதுமா
நாட்டுப் பூவின் ஜோசியம்
நான் நெனச்ச நெனப்பு போலே
நடக்கப் போகுது காரியம்
பாத்து புடிச்ச மாமா
இனி பரிசம் போடலாமா…

பெண் : பாத்து புடிச்ச மாமா
இனி பரிசம் போடலாமா…
பாத்து புடிச்ச மாமா
இனி பரிசம் போடலாமா…

ஆண் : கொல்லைக்காட்டு வெள்ளாடு
அது குரல் கொடுத்தது உன்னோடு
கொல்லைக்காட்டு வெள்ளாடு
அது குரல் கொடுத்தது உன்னோடு

ஆண் : ஆடு போலே தள்ளாடு
அடி அழகுப் பொண்ணே நீயாடு……
ஆடு போலே தள்ளாடு
அடி அழகுப் பொண்ணே நீயாடு……

ஆண் : நல்ல நாளும் பொழுதுமா
நாட்டுப் பூவின் ஜோசியம்
நான் நெனச்ச நெனப்பு போலே
நடக்கப் போகுது காரியம்
பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு

ஆண் : பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு
பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு

பெண் : ஆவாரம்பூ காத்தோரம்
நடை அளந்து போடும் ஆத்தோரம்
சேதி வந்தது காதோரம்
நல்ல தீர்வு வந்தது ஆதாரம்

பெண் : ஆவாரம்பூ காத்தோரம்
நடை அளந்து போடும் ஆத்தோரம்
சேதி வந்தது காதோரம்
நல்ல தீர்வு வந்தது ஆதாரம்

ஆண் : கொத்து மல்லிகை பூவாட்டம்
அந்த குமரன் கோவில் தேராட்டம்
கொத்து மல்லிகை பூவாட்டம்
அந்த குமரன் கோவில் தேராட்டம்
சுத்தி வந்தது நீரோட்டம் நெஞ்சில்
சும்மா சும்மா போராட்டம்…..

பெண் : நல்ல நாளும் பொழுதுமா
நாட்டுப் பூவின் ஜோசியம்
நான் நெனச்ச நெனப்பு போலே
நடக்கப் போகுது காரியம்
ஆண் : பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு

ஆண் : பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு
பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு

பெண் : குமரி பூவில் வண்டாட
இடை குலுங்கி குலுங்கி கொண்டாட
இரண்டு உயிரும் ஒன்றாக
நாம் இருந்து பார்ப்போம் நன்றாக

பெண் : குமரி பூவில் வண்டாட
இடை குலுங்கி குலுங்கி கொண்டாட
இரண்டு உயிரும் ஒன்றாக
நாம் இருந்து பார்ப்போம் நன்றாக

ஆண் : மஞ்சள் முகமும் கனியாக
பூ மலர்ந்த மேனி கண்ணாக
மஞ்சள் முகமும் கனியாக
பூ மலர்ந்த மேனி கண்ணாக
இரவும் பகலும் ஒண்ணாக
நம் இளமை இன்னும் பொன்னாக

பெண் : நல்ல நாளும் பொழுதுமா
நாட்டுப் பூவின் ஜோசியம்
நான் நெனச்ச நெனப்பு போலே
நடக்கப் போகுது காரியம்
பாத்து புடிச்ச மாமா
இனி பரிசம் போடலாமா…

ஆண் : பாத்து புடிச்சேன் கண்ணு
அது பரிசம் போடும் பொண்ணு
பெண் : பாத்து புடிச்ச மாமா
இனி பரிசம் போடலாமா…



Nalla Naalum Pozhuthuma Lyrics in English

Nalla Naalum Pozhuthuma Varigal in Tamil

Other Song in Malargindra Paruvathile Album

Browse the complete film Malargindra Paruvathile songs lyrics.

Movie Malargindra Paruvathile
Music Director L. Vaithiyanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.