Nari Ondru Sirikindrathu Lyrics

Here is the Nari Ondru Sirikindrathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nari Ondru Sirikindrathu Lyrics in English

Film / Album : Naalum Therinthavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu
Nari ondru sirikindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu
Thanthiram paliththapin thavarugal jeyiththapin
Thandanai kidaigindrathu….
Thandanai kidaigindrathu….

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Male : Aduththavan vaazhvinai keduththavan orunaall
Paduththapin ezhamaattaan
Aduththavan vaazhvinai keduththavan orunaall
Paduththapin ezhamaattaan
Avanathu kanakkai ainthogai pottu
Aandavan vida maattaan

Male : Palarukku sila kaalam
Edhuvum silarukku pala kaalam
Palarukku sila kaalam
Edhuvum silarukku pala kaalam
Evarukkum oru kaalam
Unmai veli varum edhirkaalam
Unmai veli varum edhirkaalam

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Male : Naalum therinthavan arangaththil vanthaal
Nadae thirandu varum
Naalum therinthavan arangaththil vanthaal
Nadae thirandu varum
Naanayam ponavan vaazhkkaiyin munnae
Malaiyae urundu varum

Male : Araiyinil nadanthaalum
Edhuvum ambalam aagividum
Araiyinil nadanthaalum
Edhuvum ambalam aagividum
Arivaal arinthu vidu
Illaiyael anubavam kaatti vidum
Anubavam kaatti vidum

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu
Thanthiram paliththapin thavarugal jeyiththapin
Thandanai kidaigindrathu….
Thandanai kidaigindrathu….

Male : Nari ondru sirikkindrathu
Athu ninaiththathu nadakkindrathu


Nari Ondru Sirikindrathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalum Therinthavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது
நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது
தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின்
தண்டனை கிடைகின்றது…..
தண்டனை கிடைகின்றது…..

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண் : அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள்
படுத்தபின் எழ மாட்டான்
அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள்
படுத்தபின் எழ மாட்டான்
அவனது கணக்கை ஐந்தொகை போட்டு
ஆண்டவன் விட மாட்டான்

ஆண் : பலருக்குச் சில காலம்
எதுவும் சிலருக்கு பல காலம்
பலருக்குச் சில காலம்
எதுவும் சிலருக்கு பல காலம்
எவருக்கும் ஒரு காலம்
உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம்
உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம்

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண் : நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால்
நாடே திரண்டு வரும்
நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால்
நாடே திரண்டு வரும்
நாணயம் போனவன் வாழ்க்கையின் முன்னே
மலையே உருண்டு வரும்

ஆண் : அறையினில் நடந்தாலும்
எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும்
அறையினில் நடந்தாலும்
எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும்
அறிவால் அறிந்து விடு
இல்லையேல் அனுபவம் காட்டி விடும்
அனுபவம் காட்டி விடும்

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது
தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின்
தண்டனை கிடைகின்றது…..
தண்டனை கிடைகின்றது…..

ஆண் : நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது
அது நினைத்தது நடக்கின்றது



Nari Ondru Sirikindrathu Lyrics in English

Nari Ondru Sirikindrathu Varigal in Tamil

Other Song in Naalum Therinthavan Album

Browse the complete film Naalum Therinthavan songs lyrics.

Movie Naalum Therinthavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.