Nathan Mudi Mele Lyrics

Here is the Nathan Mudi Mele Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nathan Mudi Mele Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Oru Manickam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Female : Aaa aa aa aa aa
Aaa aa aa aa aa

Female : Naadhan mudi melae
Kudiyaeri nadamaadi thiriven
Nachupodi thoovi pagaiyorai
Pazhi vaanga varuven
Ingae thaan minnattum
Naan kakkum maanikkam

Female : Thathom thagathom thagathom thathimithagida
Thathimithagida thom
Tharigidathom tharigidathom tharigidathom
Thathom thagida thathom thagida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Tharigida tharigidathom

Female : Naadhan mudi melae
Kudiyaeri nadamaadi thiriven
Nachupodi thoovi pagaiyorai
Pazhi vaanga varuven
Ingae thaan minnattum
Naan kakkum maanikkam

Female : Thathom thagathom thagathom thathimithagida
Thathimithagida thom
Tharigidathom tharigidathom tharigidathom
Thathom thagida thathom thagida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Tharigida tharigidathom

Female : Sruthiyodum jathiyodum
Sathiraadam sarbam thaana
Vidhiyodum vinaiyodum vilaiyaadum vargamthaana
Nitham idhu nitham
Suthum unai suthum
Mutham visha mutham
Sindhum idhazh sindhum
Boogambam ondru
Aarambam indru …

Female : Aahaa hahahaaa
Naadhan mudi melae
Kudiyaeri nadamaadi thiriven
Nachupodi thoovi pagaiyorai
Pazhi vaanga varuven
Ingae thaan minnattum
Naan kakkum maanikkam

Female : Thathom thagathom thagathom thathimithagida
Thathimithagida thom
Tharigidathom tharigidathom tharigidathom
Thathom thagida thathom thagida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Tharigida tharigidathom

Female : Nedungalaam kadanthaalum
Adangaatha kobam thaan paar
Urumaari karumaari uruvaadum roobam thaan paar
Neelam kadal neelam
Vaangum vazhikolam
Seerum idhu seerum
Seetram ezhum neram
Naan vaangum moochu
Nerupaaga aachu

Female : Aaha hahaahaa
Naadhan mudi melae
Kudiyaeri nadamaadi thiriven
Nachupodi thoovi pagaiyorai
Pazhi vaanga varuven
Ingae thaan minnattum
Naan kakkum maanikkam

Female : Thathom thagathom thagathom thathimithagida
Thathimithagida thom
Tharigidathom tharigidathom tharigidathom
Thathom thagida thathom thagida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Tharigida tharigidathom


Nathan Mudi Mele Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Oru Manickam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆஆஆஆஆ……
ஆஆஆஆஆ…..

பெண் : நாதன் முடி மேலே
குடியேறி நடமாடி திரிவேன்
நச்சுப்பொடி தூவி பகையோரை
பழி வாங்க வருவேன்
இங்கேதான் மின்னட்டும்
நான் கக்கும் மாணிக்கம்

பெண் : தத்தோம் தகதோம் தகதோம்
ததிமிதகிட ததிமிதகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தத்தோம் தகிட தத்தோம் தகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிடதோம்….

பெண் : நாதன் முடி மேலே
குடியேறி நடமாடி திரிவேன்
நச்சுப்பொடி தூவி பகையோரை
பழி வாங்க வருவேன்
இங்கேதான் மின்னட்டும்
நான் கக்கும் மாணிக்கம்

பெண் : தத்தோம் தகதோம் தகதோம்
ததிமிதகிட ததிமிதகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தத்தோம் தகிட தத்தோம் தகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிடதோம்….

பெண் : ஸ்ருதியோடும் ஜதியோடும் சதிராடும் சர்ப்பம் தானா
விதியோடும் வினையோடும் விளையாடும் வர்க்கம்தானா
நித்தம் இது நித்தம் சுத்தும் உனை சுத்தும்
முத்தம் விஷ முத்தம் சிந்தும் இதழ் சிந்தும்
பூகம்பம் ஒன்று ஆரம்பம் இன்று

பெண் : ஆஹாஹஹா
நாதன் முடி மேலே
குடியேறி நடமாடி திரிவேன்
நச்சுப்பொடி தூவி பகையோரை
பழி வாங்க வருவேன்
இங்கேதான் மின்னட்டும்
நான் கக்கும் மாணிக்கம்

பெண் : தத்தோம் தகதோம் தகதோம்
ததிமிதகிட ததிமிதகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தத்தோம் தகிட தத்தோம் தகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிடதோம்….

பெண் : நெடுங்காலம் கடந்தாலும் அடங்காத கோபம்தான் பார்
உருமாறி கருமாரி உறவாடும் ரூபம்தான் பார்
நீலம் கடல் நீலம் வாங்கும் விழிக்கோலம்
சீறும் இது சீறும் சீற்றம் எழும் நேரம்
நான் வாங்கும் மூச்சு நெருப்பாக ஆச்சு

பெண் : ஆஹாஹஹா….
நாதன் முடி மேலே
குடியேறி நடமாடி திரிவேன்
நச்சுப்பொடி தூவி பகையோரை
பழி வாங்க வருவேன்
இங்கேதான் மின்னட்டும்
நான் கக்கும் மாணிக்கம்

பெண் : தத்தோம் தகதோம் தகதோம்
ததிமிதகிட ததிமிதகிடதோம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்
தத்தோம் தகிட தத்தோம் தகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிடதோம்….



Nathan Mudi Mele Lyrics in English

Nathan Mudi Mele Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Oru Manickam Album

Browse the complete film Manaivi Oru Manickam songs lyrics.

Movie Manaivi Oru Manickam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.