Nattiyam Pathukka Lyrics

Here is the Nattiyam Pathukka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nattiyam Pathukka Lyrics in English

Film / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Naattiyam paaththukka paattaiyum kettukka
Naanthaanae star-u neethaanae paaru
Paavaadaiyum poovaadaiyum
Bhoologam pooraavum paarththaa yaengum

Female : Naattiyam paaththukka paattaiyum kettukka
Naanthaanae star-u neethaanae paaru
Paavaadaiyum poovaadaiyum
Bhoologam pooraavum paarththaa yaengum

Female : Alukku nalla thalukku
Meni minukku enakkirukku
Dance aada chance
Vaangi koduththaa sarakkirukku

Female : Intha mookku intha moochchu
Padu shokkaa irukku
Innum venumaa ada idhey pothumaa
Innum venumaa ada idhey pothumaa

Female : Naattiyam paaththukka paattaiyum kettukka
Naanthaanae star-u neethaanae paaru
Paavaadaiyum poovaadaiyum
Bhoologam pooraavum paarththaa yaengum

Female : Rajini antha kamalu
Kooda nadikka poranthirukken
Idaiyum intha nadaiyum
Minna azhaga valarnthirukkaem

Female : Enna vesham enna vasanam
Adha sonnaa veluppaen
Ennai paaruiyyaa naan palae aaluiyyaa
Ennai paaruiyyaa naan palae aaluiyyaa

Female : Naattiyam paaththukka paattaiyum kettukka
Naanthaanae star-u neethaanae paaru
Paavaadaiyum poovaadaiyum
Bhoologam pooraavum paarththaa yaengum

Female : …………………..


Nattiyam Pathukka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madras Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நாட்டியம் பாத்துக்க பாட்டையும் கேட்டுக்க
நான்தானே ஸ்டாரு நீதானே பாரு
பாவாடையும் பூவாடையும்
பூலோகம் பூராவும் பார்த்தால் ஏங்கும்

பெண் : நாட்டியம் பாத்துக்க பாட்டையும் கேட்டுக்க
நான்தானே ஸ்டாரு நீதானே பாரு
பாவாடையும் பூவாடையும்
பூலோகம் பூராவும் பார்த்தால் ஏங்கும்

பெண் : அளுக்கு நல்ல தளுக்கு
மேனி மினுக்கு எனக்கிருக்கு
டான்ஸ் ஆட சான்ஸ்
வாங்கி கொடுத்தா சரக்கிருக்கு

பெண் : இந்த மூக்கு இந்த மூஞ்சு
படு ஷோக்கா இருக்கு
இன்னும் வேணுமா அட இதே போதுமா
இன்னும் வேணுமா அட இதே போதுமா….

பெண் : நாட்டியம் பாத்துக்க பாட்டையும் கேட்டுக்க
நான்தானே ஸ்டாரு நீதானே பாரு
பாவாடையும் பூவாடையும்
பூலோகம் பூராவும் பார்த்தால் ஏங்கும்

பெண் : ரஜினி அந்த கமலு
கூட நடிக்க பொறந்திருக்கேன்
இடையும் இந்த நடையும்
மின்ன அழகா வளர்ந்திருக்கேன்

பெண் : என்ன வேஷம் என்ன வசனம்
அத சொன்னா வெளுப்பேன்
என்னைப் பாருய்யா நான் பலே ஆளுய்யா
என்னைப் பாருய்யா நான் பலே ஆளுய்யா

பெண் : நாட்டியம் பாத்துக்க பாட்டையும் கேட்டுக்க
நான்தானே ஸ்டாரு நீதானே பாரு
பாவாடையும் பூவாடையும்
பூலோகம் பூராவும் பார்த்தால் ஏங்கும்

பெண் : ……………………



Nattiyam Pathukka Lyrics in English

Nattiyam Pathukka Varigal in Tamil

Other Song in Madras Vathiyar Album

Browse the complete film Madras Vathiyar songs lyrics.

Movie Madras Vathiyar
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.