Nee Nee Lyrics

Here is the Nee Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Nee Lyrics in English

Film / Album : Anandhapurathu Veedu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Swetha, Vinith, Aaryana nd Kithika

Music by : Ramesh Krishna

Male : Aaaa…aaaa…
Hahahahahahaha
Nee nee
Innoru thanthai
Naan naan
Un oru pillai

Male : Pettrathu ellaam
Thanthayin aasaanthaanae
Pettravar ellaam
Pillaiyin maanavanthaanae
En vayathai naan tharuven ullapadi
Un manathai thaa maganae nallapadi

Chorus : Dum dum dum
Dum dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum dum

Male : Nee nee
Innoru thanthai
Naan naan
Un oru pillai

Male : Pullodu
Nee nadanthodu
Siru poo kandaal
Nee pariththodu

Male : Thadai alla
Naan unnodu
Oru thadam pottu
Nee munneru

Female : Sollodu porul pola
Sollaamal ilaippaaru

Female : Kannaalae kandaalae nambaathae
Porthuirru
Male : Un moolaikkum nenjukkum pakkathil
Mudivedu

Chorus : Dum dum dum
Dum dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum dum

Male : Valainthaalthaan
Kazhi vil aagum
Oh ho vilainthaalthaan
Payir nel aagum

Female : Vilaiyaattu
Udal panthaagum
Nee vilaiyaadu
Uyir natpaagum

Male : Sittaaga viththodu
Aagaayam thottaadu

Male : Neerottam illaamal aarillai
Odivaa
Female : Hey kondaattam illaamal
Vaazhvillai vaazha vaa

Chorus : Dum dum dum
Dum dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum dum

Male : Nee nee
Innoru thanthai
Naan naan
Un oru pillai

Female : Oh pettrathu ellaam
Annaiyin aasaanthaanae
Pettravai ellaam
Pillaiyin maanavithaanae

Male : En vayathai naan tharuvaen
Ullapadi
Female : Un manathai thaa maganae
Nallapadi

Chorus : Dum dum dum
Dum dum dum dum
Dum dum dum
Dum dum dum dum

Male : Nee nee
Innoru thanthai
Female : Naan naan
Un oru pillai


Nee Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anandhapurathu Veedu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஸ்வேதா, வினித்,
ஆர்யன் மற்றும் கித்திகா

இசை அமைப்பாளர் : ரமேஷ் கிருஷ்ணன்

ஆண் : ஆஆ…..ஆஆ……
ஹாஹஹஹாஹ்
நீ நீ இன்னொரு தந்தை
நான் நான் உன் ஒரு பிள்ளை

ஆண் : பெற்றது எல்லாம்
தந்தையின் ஆசான் தானே
பெற்றவர் எல்லாம்
பிள்ளையின் மாணவன் தானே

ஆண் : என் வயதை நான் தருவேன்
உள்ளபடி
உன் மனதை தா மகனே
நல்லபடி

குழு : டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்

ஆண் : நீ நீ இன்னொரு தந்தை
நான் நான் உன் ஒரு பிள்ளை

ஆண் : புல்லோடு நீ நடந்த்தோடு
சிறு பூ கண்டால் நீ பறித்தோடு
தடை இல்லை நான் உன்னோடு
ஒரு தடம் போட்டு நீ முன்னேறு

பெண் : சொல்லோடு பொருள் போல
சொல்லாமல் இளைப்பாறு

பெண் : கண்ணாலே கண்டாலே
நம்பாதே பொறுத்திரு
ஆண் : உன் மூளைக்கும் நெஞ்சுக்கும்
பக்கத்தில் முடிவெடு

குழு : டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்

ஆண் : வளைந்தால்தான்
கழி வில் ஆகும்
ஓ ஹோ விளைந்தால் தான்
பயிர் நெல் ஆகும்

பெண் : விளையாட்டு
உடல் பந்தாகும்
நீ விளையாடு
உயிர் நட்பாகும்

ஆண் : சிட்டாக வித்தொடு
ஆகாயம் தொட்டாடு

ஆண் : நீரோட்டம் இல்லாமல்
ஆறில்லை ஓடிவா
பெண் : ஹே கொண்டாட்டம் இல்லாமல்
வாழ்வில்லை வாழ வா

குழு : டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்

ஆண் : நீ நீ இன்னொரு தந்தை
நான் நான் உன் ஒரு பிள்ளை

பெண் : ஹோ பெற்றது எல்லாம்
அன்னையின் ஆசான் தானே
பெற்றவை எல்லாம்
பிள்ளையின் மாணவி தானே

ஆண் : என் வயதை நான் தருவேன்
உள்ளபடி
பெண் : உன் மனதை தா மகனே
நல்லபடி

குழு : டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்

ஆண் : நீ நீ இன்னொரு தந்தை
பெண் : நான் நான் உன் ஒரு பிள்ளை



Nee Nee Lyrics in English

Nee Nee Varigal in Tamil

Other Song in Anandhapurathu Veedu Album

Browse the complete film Anandhapurathu Veedu songs lyrics.

Movie Anandhapurathu Veedu
Music Director Ramesh Krishna
Lyricist Vairamuthu
Singer Aaryana, Kithika, Swetha, Vinith

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.