Neela Kadal Arugil Vanthan Lyrics

Here is the Neela Kadal Arugil Vanthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neela Kadal Arugil Vanthan Lyrics in English

Film / Album : Panchavarnam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : P. Susheela

Music by : Raghuraj Chakravarthy

Lyrics by : Na. Kamarasan

Female : Neelakkadal arugil vanthaan
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Neril oru uravu thanthaan
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Aasaipattu unnai thottu
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Azhuththi vachan kunguma pottu
Chorus : Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Neelakkadal arugil vanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana
Neril oru uravu thanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Anthiyil manmatha manthiram naan sollavaa
Anantha kanavugalai thaalattavaa
Anthiyil manmatha manthiram naan sollavaa
Anantha kanavugalai thaalattavaa

Female : Pachai kili thoothu sellum
Cholai kuyil raagam sollum
Sollum kadhai nenjaiyallum ammammaa

Female : Chellamani thendral vanthu
Kallavizhi bodhai kollum
Oorellaam peram sollum ammamma

Female : Chellamani thendral vanthu
Kallavizhi bodhai kollum
Oorellam peram sollum ammamma
Thaalangal podungal naalellaam aadungal
Kadhal devan koyil dheepam yaettrum kaalam

Female : Neelakkadal arugil vanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana
Neril oru uravu thanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Neelakkadal arugil vanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Kadhal oru thirusabai
Kangalukku jaadhiyillai
Unmaithaan needhimurai allavaa

Female : Palaivanam pooththu varum
Paavai manam aasai varum
Ullamengum unmai vellam odumae

Female : Thaalangal podungal naalellam aadungal
Kadhal devan koyil dheepam yaettrum kaalam

Female : Neelakkadal arugil vanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana
Neril oru uravu thanthaan
Thanthaana thanthaana thanthaana

Female : Anthiyil manamatha manthiram naan sollavaa
Anantha kanavugalai thaalaattavaa
Anthiyil manamatha manthiram naan sollavaa
Anantha kanavugalai thaalaattavaa


Neela Kadal Arugil Vanthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panchavarnam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ரகுராஜ் சக்கரவர்த்தி

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

பெண் : நீலக்கடல் அருகில் வந்தான்
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : நேரில் ஒரு உறவு தந்தான்
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : ஆசைப்பட்டு உன்னைத் தொட்டு
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : அழுத்தி வச்சேன் குங்குமப் பொட்டு…
குழு : தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : நீலக்கடல் அருகில் வந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான
நேரில் ஒரு உறவு தந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : அந்தியில் மன்மத மந்திரம் நான் சொல்லவா
ஆனந்த கனவுகளை தாலாட்டவா….
அந்தியில் மன்மத மந்திரம் நான் சொல்லவா
ஆனந்த கனவுகளை தாலாட்டவா….

பெண் : பச்சைக் கிளி தூது செல்லும்
சோலைக் குயில் ராகம் சொல்லும்
சொல்லும் கதை நெஞ்சையள்ளும் அம்மம்மா

பெண் : செல்லமணி தென்றல் வந்து
கள்ளவிழி போதை கொள்ளும்
ஊரெல்லாம் பேரை சொல்லும் அம்மம்மா
தாளங்கள் போடுங்கள் நாளெல்லாம் ஆடுங்கள்
காதல் தேவன் கோயில் தீபம் ஏற்றும் காலம்

பெண் : நீலக்கடல் அருகில் வந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான
நேரில் ஒரு உறவு தந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : நீலக்கடல் அருகில் வந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : காதல் ஒரு திருச்சபை
கண்களுக்கு ஜாதியில்லை
உண்மைதான் நீதிமுறை அல்லவா

பெண் : பாலைவனம் பூத்து வரும்
பாவை மனம் ஆசை வரும்
உள்ளமெங்கும் உண்மை வெள்ளம் ஓடுமே

பெண் : தாளங்கள் போடுங்கள் நாளெல்லாம் ஆடுங்கள்
காதல் தேவன் கோயில் தீபம் ஏற்றும் காலம்

பெண் : நீலக்கடல் அருகில் வந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான
நேரில் ஒரு உறவு தந்தான்
தந்தான தந்தான தந்தான

பெண் : அந்தியில் மன்மத மந்திரம் நான் சொல்லவா
ஆனந்த கனவுகளை தாலாட்டவா….
அந்தியில் மன்மத மந்திரம் நான் சொல்லவா
ஆனந்த கனவுகளை தாலாட்டவா….



Neela Kadal Arugil Vanthan Lyrics in English

Neela Kadal Arugil Vanthan Varigal in Tamil

Other Song in Panchavarnam Album

Browse the complete film Panchavarnam songs lyrics.

Movie Panchavarnam
Music Director Raghuraj Chakravarthy
Lyricist Na. Kamarasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.