Neeyindri Naano Naanindri Neeyo Lyrics

Here is the Neeyindri Naano Naanindri Neeyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeyindri Naano Naanindri Neeyo Lyrics in English

Film / Album : Magarantham

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Neeyindri naano naanindri neeyo
Neeyindri naano naanindri neeyo
Nilavindri vaano idhai ninaivil kolvaayo

Female : Yaenintha kobam idhilenna laabam
Yaenintha kobam idhilenna laabam
En kadhal dheepam ennaalum neeyandro

Male : Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro
Kadhali kodi malaraamarandro
Kaatchiyin saatchi manam thaanandro
Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro

Male : Vaadaatha meni soodaana rani
Vaadaatha meni soodaana rani
Paadaatha thaenee penn paavai neeyandro

Female : Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro
Kadhali kodi malaraamarandro
Kaatchiyin saatchi manam thaanandro
Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro

Male : Virumpaatha ennam thirumpaatha vannam
Virumpaatha ennam thirumpaatha vannam
Arumoaana mullai kurunagaiyum sinthaatho

Female : Arumpaaga minnum kurumpaana ennam
Arumpaaga minnum kurumpaana ennam
Karumpaagum vannam kannpaarvai sollaatho

Male : Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro
Female : Kadhali kodi malaraamarandro
Male : Kaatchiyin saatchi manam thaanandro
Both : Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro
Vaanavil yaezhu vanna kaatchiyandro


Neeyindri Naano Naanindri Neeyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magarantham

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : நீயின்றி நானோ நானின்றி நீயோ
நீயின்றி நானோ நானின்றி நீயோ
நிலவின்றி வானோ இதை நினைவில் கொள்வாயோ

பெண் : ஏனிந்த கோபம் இதிலென்ன லாபம்
ஏனிந்த கோபம் இதிலென்ன லாபம்
என் காதல் தீபம் எந்நாளும் நீயன்றோ

ஆண் : வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ
காதலோ கோடி மலராமன்றோ
காட்சியின் சாட்சி மனம் தானன்றோ
வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ…

ஆண் : வாடாத மேனி சூடான ராணி
வாடாத மேனி சூடான ராணி
பாடாத தேனீ பெண் பாவை நீயன்றோ

பெண் : பாடாத ராகம் போடாத தாளம்
பாடாத ராகம் போடாத தாளம்
ஆடாத தெய்வம் என் தெய்வம் நீயன்றோ

பெண் : வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ
காதலோ கோடி மலராமன்றோ
காட்சியின் சாட்சி மனம் தானன்றோ
வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ…

ஆண் : விரும்பாத எண்ணம் திரும்பாத வண்ணம்
விரும்பாத எண்ணம் திரும்பாத வண்ணம்
அரும்பான முல்லை குறுநகையும் சிந்தாதோ

பெண் : அரும்பாக மின்னும் குறும்பான எண்ணம்
அரும்பாக மின்னும் குறும்பான எண்ணம்
கரும்பாகும் வண்ணம் கண்பார்வை சொல்லாதோ

ஆண் : வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ
பெண் : காதலோ கோடி மலராமன்றோ
ஆண் : காட்சியின் சாட்சி மனம் தானன்றோ
இருவர் : வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ…
வானவில் ஏழு வண்ணக் காட்சியன்றோ…



Neeyindri Naano Naanindri Neeyo Lyrics in English

Neeyindri Naano Naanindri Neeyo Varigal in Tamil

Other Song in Magarantham Album

Browse the complete film Magarantham songs lyrics.

Movie Magarantham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Lamithra

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.