Nenjam Paadum Puthiya Ragam Lyrics

Here is the Nenjam Paadum Puthiya Ragam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjam Paadum Puthiya Ragam Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Female : Aa…aa…lala lalallaa…
Thara raraa thara raa raa raa…aa…

Male : …………….

Female : Nenjam paadum
Male : Ha hhaa
Female : Pudhiya raagam
Male : Ha hhaa
Female : Thaalam unnai theduthae
Male : Hae

Female : Nenjam paadum
Male : Hoo hhoo
Female : Pudhiya raagam
Male : Hoo hhoo
Female : Thaalam unnai theduthae

Female : Nee eitha bhaanam naan konda naanam
Ennendru naan solvatho haa

Male : Aa…aa….u…oo..eh….yae…
Aa…aa….u…oo..eh….yae…

Female : Nenjam paadum
Male : Ha hhaa
Female : Pudhiya raagam
Male : Ha hhaa
Female : Thaalam unnai theduthae

Male : Un kural ketkkave kuyil koottangal
Ha thalai kuninthana thanai maranthana
Female : Enthan vaanaththil thullugindra minnal
Suzhalum karamendru sonnaalae thagume

Female : Enthan gaanaththil vizhugindra vaarththai
Unthan paarvaikku naan konda porulae

Female : Manamedaikkul aaraathanai
Male : ………………
Female : Malar thoovaatho en karpanai
Male : ………………

Female : Manamedaikkul aaraathanai
Male : ………………
Female : Malar thoovaatho en karpanai
Male : ………………

Male : Aa…aa….u…oo..eh….yae…
Aa…aa….u…oo..eh….yae…

Female : Nenjam paadum
Male : Ha hhaa
Female : Pudhiya raagam
Male : Ha hhaa
Female : Thaalam unnai theduthae

Female : Nee eitha bhaanam naan konda naanam
Ennendru naan solvatho

Male : ………………

Female : Lala laa
Male : Papappapappaa
Female : Lala laa
Male : Papappapappaappaa
Female : Thararararaa
Male : …………..

Male : Devathai amutha poomazhai thaaraagai nee menagai aa…haa…
Female : Neenthum meen pola neligindra vizhigal
Virunththuthaan poda azhaikkindra imaigal
Kodhikkum paal pola thavikkindra nilaiyil

Female : Unnai paaraatta thudikkindra idhayam
Viththai jaalaththai seigindravan
Vaadai kaattrendru inikkindravan
Viththai jaalaththai seigindravan
Vaadai kaattrendru inikkindravan

Male : Oh…oh….ohho….
Yaeh….yaeh….yaehhae….

Female : Nenjam paadum
Male : Ha hhaa
Female : Pudhiya raagam
Male : Ha hhaa
Female : Thaalam unnai theduthae

Female : Nee eitha bhaanam naan konda naanam
Ennendru naan solvatho

Male : ………………
Female : Aah….


Nenjam Paadum Puthiya Ragam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : ஆ…..ஆ….லல லலல்லா…
தர ரரா தர ரா ரா ரா…ஆ…

ஆண் : ………………….

பெண் : நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : புதிய ராகம்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : தாளம் உன்னைத் தேடுதே
ஆண் : ஹே

பெண் : நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : ஹூ ஹ்ஹூ
பெண் : புதிய ராகம்
ஆண் : ஹூ ஹ்ஹூ
பெண் : தாளம் உன்னைத் தேடுதே

பெண் : நீ எய்த பாணம் நான் கொண்ட நாணம்
என்னென்று நான் சொல்வதோ ஹா

ஆண் : அ….ஆ…..உ…..ஊ….எ….ஏ…..
அ….ஆ…..உ…..ஊ….எ….ஏ…..

பெண் : நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : ஹூ ஹ்ஹூ
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : புதிய ராகம்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : தாளம் உன்னைத் தேடுதே

ஆண் : உன் குரல் கேட்கவே குயில் கூட்டங்கள்
ஹ தலை குனிந்தன தனை மறந்தன
பெண் : எந்தன் வானத்தில் துள்ளுகின்ற மின்னல்
சுழலும் கரமென்று சொன்னாலே தகுமே

பெண் : எந்தன் கானத்தில் விழுகின்ற வார்த்தை
உந்தன் பார்வைக்கு நான் கொண்ட பொருளே

பெண் : மனமேடைக்குள் ஆராதனை
ஆண் : …………………..
பெண் : மலர் தூவாதோ என் கற்பனை
ஆண் : …………………..

பெண் : மனமேடைக்குள் ஆராதனை
ஆண் : …………………..
பெண் : மலர் தூவாதோ என் கற்பனை
ஆண் : …………………..

ஆண் : அ….ஆ…..உ…..ஊ….எ….ஏ…..
அ….ஆ…..உ…..ஊ….எ….ஏ…..

பெண் : நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : புதிய ராகம்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : தாளம் உன்னைத் தேடுதே

பெண் : நீ எய்த பாணம் நான் கொண்ட நாணம்
என்னென்று நான் சொல்வதோ

ஆண் : …………………..

பெண் : லல லா…..
ஆண் : பபப்பபப்பா
பெண் : லல லா…..
ஆண் : பபப்பபப்பாபபப்பா
பெண் : தரரரரா
ஆண் : …………………………….

ஆண் : தேவதை அமுதப் பூமழை தாரகை நீ மேனகை ஆ…ஹா…
பெண் : நீந்தும் மீன் போல நெளிகின்ற விழிகள்
விருந்துதான் போட அழைக்கின்ற இமைகள்
கொதிக்கும் பால் போல தவிக்கின்ற நிலையில்

பெண் : உன்னை பாராட்ட துடிக்கின்ற இதயம்
வித்தை ஜாலத்தை செய்கின்றவன்
வாடை காற்றென்று இனிக்கின்றவன்
வித்தை ஜாலத்தை செய்கின்றவன்
வாடை காற்றென்று இனிக்கின்றவன்

ஆண் : ஓஹ்….ஓஹ்….ஓஹ்ஹோ…..
ஏஹ்…..ஏஹ்….ஏஹ்ஹே…..

பெண் : நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : புதிய ராகம்
ஆண் : ஹ ஹ்ஹா
பெண் : தாளம் உன்னைத் தேடுதே

பெண் : நீ எய்த பாணம் நான் கொண்ட நாணம்
என்னென்று நான் சொல்வதோ

ஆண் : ………………………
பெண் : ஆஹ்…..



Nenjam Paadum Puthiya Ragam Lyrics in English

Nenjam Paadum Puthiya Ragam Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Oru Ragam Album

Browse the complete film Nenjil Oru Ragam songs lyrics.

Movie Nenjil Oru Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.