Nenjil Ulla Kaayam Lyrics

Here is the Nenjil Ulla Kaayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjil Ulla Kaayam Lyrics in English

Film / Album : Rishi Moolam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu
Ennai indru naanae kaana
Naeram vandhu saerndhadhu….

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

Male : Poojaikkaana dhaevanae
Poovil yaeri aadinaal
Poojai seiyum yaarumae
Kobam kollal needhiyae
Sondham konda endhan devi
Sonna vaarthai nyaayamae
Punidham neeril vandhadhae
Nadhiyin moolam allavaa…

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

Male : Thaayin paavam
Pillaiyai saarugindra naattilae
Thanadhu paavam thannaiyae
Thaakkum needhi kuttramaa
Vellai aadai pulli veezhndhaal
Vaeru saatchi vaendumo
Manidhan paavam seidhaal
Manadhu thaanae saatchiyaam….

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

Male : Thaai illaadha pillaiyaai
Thanimai konda selvamae
Thaai illaadha pillai nee
Vaai ilaadha kanavan naan

Male : Indru naalai endru vaazhvom
Nalla naalai thaeduvom
Unadhu thandhai aasaiyae
Undhau kaalam velvathe

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu
Ennai indru naanae kaana
Naeram vandhu saerndhadhu….

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu


Nenjil Ulla Kaayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rishi Moolam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது
என்னை இன்று நானே காண
நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண் : பூஜைக்கான தேவனே
பூவில் ஏறி ஆடினால்
பூஜை செய்யும் யாருமே
கோபம் கொள்ளல் நீதியே
சொந்தம் கொண்ட எந்தன் தேவி
சொன்ன வார்த்தை நியாயமே
புனிதம் நீரில் வந்ததே
நதியின் மூலம் அல்லவா

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண் : தாயின் பாவம் பிள்ளையை சாருகின்ற நாட்டிலே
தனது பாவம் தன்னையே தாக்கும் நீதி குற்றமா
வெள்ளை ஆடை புள்ளி வீழ்ந்தால்
வேறு சாட்சி வேண்டுமோ
மனிதன் பாவம் செய்தால்
மனதுதானே சாட்சியம்

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண் : தாயில்லாத பிள்ளையாய்
தனிமை கொண்ட செல்வமே
தாயில்லாத பிள்ளை நீ
வாயில்லாத கணவன் நான்

ஆண் : இன்று நாளை என்று வாழ்வோம்
நல்ல நாளை தேடுவோம்
உனது தந்தை ஆசையே
உனது காலம் வெல்வதே

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது
என்னை இன்று நானே காண
நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது



Nenjil Ulla Kaayam Lyrics in English

Nenjil Ulla Kaayam Varigal in Tamil

Other Song in Rishi Moolam Album

Browse the complete film Rishi Moolam songs lyrics.

Movie Rishi Moolam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer Jayachandran

Lyrics Added by: Shrithara

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.