Nenjodu Kalanthidu Lyrics

Here is the Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjodu Kalanthidu Lyrics in English

Film / Album : Kaadhal Kondein

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : P. Unnikrishnan , Sujatha Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Female : Oru paarvai paarthu naan nindraal
Siru poovaaga nee malarvaayae
Oru vaarthai ingu naan sonnaal
Vali pogum yen anbae anbae

Female : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Female :  …………………………………

Female : Kannaadi yendrum udainthaalum kooda
Pimbangal kaatum paarkindren
Puyal pona pinnum puthu pookal pookum
Ilavenil varai naan irukindren

Female : Muga moodi anigindra ulagithu
Un mugam yendru ondrengu yennathu
Nathi neerilae ada vizhunthaalumae
Antha nilavendrum nanaiyadhae vaa nanbaa

Female : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Male : Kaalangal odum idhu kadhaiyaagi pogum
En kanneer thuliyin eeram vaazhum
Thaayaaga neethaan thalai kotha vanthaalum
Madimeethu meendum jananam vendum

Male : Yen vaazhkai nee ingu thanthathu
Adi un naatkal thaanae ingu vaazhvathu
Kaadhal illai ithu kaamam illai
Intha uravuku ulagathil peyarillaiii

Whistling : …………………………….

Male : Oru paarvai paarthu nee nindraal
Siru poovaaga naan malarvenae
Oru vaarthai ingu nee sonnaal
Vali pogum yen anbae anbae

Male : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae


Nenjodu Kalanthidu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaadhal Kondein

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

பெண் : ஒரு பார்வை
பார்த்து நான் நின்றால்
சிறு பூவாக நீ மலர்வாயே
ஒரு வார்த்தை இங்கு நான்
சொன்னால் வலி போகும்
என் அன்பே அன்பே

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

பெண் : ………………………

பெண் : கண்ணாடி என்றும்
உடைந்தாலும் கூட பிம்பங்கள்
காட்டும் பார்க்கின்றேன் புயல்
போன பின்னும் புது பூக்கள்
பூக்கும் இளவேனில் வரை
நான் இருக்கின்றேன்

பெண் : முகமூடி அணிகின்ற
உலகிது உன் முகம் என்று
ஒன்றிங்கு என்னது நதி நீரிலே
அட விழுந்தாலுமே அந்த
நிலவென்றும் நனையாதே
வா நண்பா

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

ஆண் : காலங்கள் ஓடும்
இது கதையாகி போகும்
என் கண்ணீர் துளியின்
ஈரம் வாழும் தாயாக
நீதான் தலை கோத
வந்தாலும் மடிமீது
மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்

ஆண் : என் வாழ்க்கை
நீ இங்கு தந்தது அடி உன்
நாட்கள் தானே இங்கு
வாழ்வது காதல் இல்லை
இது காமம் இல்லை இந்த
உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை

விஷ்லிங் : …………………………

ஆண் : ஒரு பார்வை
பார்த்து நீ நின்றால்
சிறு பூவாக நான்
மலர்வேனே ஒரு
வார்த்தை இங்கு நீ
சொன்னால் வலி போகும்
என் அன்பே அன்பே

ஆண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே



Nenjodu Kalanthidu Lyrics in English

Nenjodu Kalanthidu Varigal in Tamil

Other Song in Kaadhal Kondein Album

Browse the complete film Kaadhal Kondein songs lyrics.

Movie Kaadhal Kondein
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.