Nenjorama Lyrics

Here is the Nenjorama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjorama Lyrics in English

Film / Album : Madhil Mel Kaadhal

Lyrics Writer : Mohan Raja

Singers : Pradeep Kumar , Malvi Sundaresan

Music by :  Nivas K Prasanna

Male : Nenjorama nee ennai seiyura
Minsarama ennai thaakki pogura
Kannorama nee konjam paakura
Men sarala ennai thottu pogura

Male : Unnodu naan pesa pesa pesum neram
Oduthae nirkamal vegama
Un kangalaal innum nerungi pazhaga solli
Yenguthae en nenjam adhigamaai
Aayiram minnalaai pesi pogirai

Male : Nenjorama nee ennai seiyura
Minsarama ennai thaakki pogura
Kannorama nee konjam paakura
Men sarala ennai thottu pogura
Ennai thottu pogura
Ennai thottu pogura….

Female : Humming ………………..

Male : Thumtharaptha tha ra
Yaaraiyo paarpadhaal
Ennai paarkayil vetkam kaatura
Jaadaiya veesiyae
Naanum pesayil kovam kaatura
Ennavo seigira nenjaiyae koigira
Koodavae ennaiyum kootti pogura
Koormaiya paarthu thaan kooru podura

Female : Un paarvaiyal ennai katti podura
Unnodu thaan kannu kootti pogura
Thodamalae nee theeya mootura
Vidamalae ennai neeyum thedura

Female : Ippothulaam unkooda kooda serndhu poga
Aavala en kalgal yenguthae
Enaanadho undhan perai ketkum neram
Thullalaa en kangal thirumbuthae
Koopidum dhoorathil vaazha thonuthae

Female : Humming…………….
Male : Humming………………….


Nenjorama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhil Mel Kaadhal

Lyrics Writer : Mohan Raja

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார் மற்றும் மால்வி சுந்தரேசன்

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண் : நெஞ்சோரமா நீ என்ன செய்யிற
மின்சாரமா என்ன தாக்கி போகுற
கண்ணோரமா நீ கொஞ்சம் பாக்குற
மென் சாரலா என்ன தொட்டு போகுற

ஆண் : உன்னோடு நான் பேச பேச பேசும் நேரம்
ஓடுதே நிற்காமல் வேகமா
உன் கண்களால் இன்னும் நெருங்கி பழக சொல்லி
ஏங்குதே என் நெஞ்சம் அதிகமாய்
ஆயிரம் மின்னலாய் பேசி போகிறாய்

ஆண் : நெஞ்சோரமா நீ என்ன செய்யிற
மின்சாரமா என்ன தாக்கி போகுற
கண்ணோரமா நீ கொஞ்சம் பாக்குற
மென் சாரலா என்ன தொட்டு போகுற
என்ன தொட்டு போகுற…
என்ன தொட்டு போகுற….

பெண் : …………………

ஆண் : ………………..
யாரயோ பார்ப்பதால் என்ன பார்க்கையில்
வெட்கம் காட்டுறா
ஜாடைய வீசியே நானும் பேசயில்
கோபம் காட்டுறா
என்னவோ செய்கிறா நெஞ்சையே கொய்கிறா
கூடவே என்னையும் கூட்டி போகுறா
கூர்மையா பார்த்து தான் கூறு போடுற

பெண் : உன் பார்வையால் என்ன கட்டி போடுற
உன்னோடு தான் கண்ணு கூட்டி போகுற
தொடாமலே நீ தீய மூட்டுற
விடாமலே என்ன நீயும் தேடுற

பெண் : இப்போதெல்லாம் உன் கூட கூட சேர்ந்து போக
ஆவலா என் கால்கள் ஏங்குதே
என்னானதோ உந்தன் பேரை கேட்கும் நேரம்
துள்ளலா என் கண்கள் திரும்புதே
கூப்பிடும் தூரத்தில் வாழ தோணுதே

பெண் : ………………………
ஆண் : ………………………..



Nenjorama Lyrics in English

Nenjorama Varigal in Tamil

Other Song in Madhil Mel Kaadhal Album

Browse the complete film Madhil Mel Kaadhal songs lyrics.

Movie Madhil Mel Kaadhal
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Mohan Raja
Singer Malvi Sundaresan, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.