Nethili Kozhambirukku Lyrics

Here is the Nethili Kozhambirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nethili Kozhambirukku Lyrics in English

Film / Album : Ponnu Pudichirukku

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Muthulingam

Female : …………….

Female : Neththili kozhambirukku
Neththu vachcha sorirukku raththiri neraththula
Mmm unga aasa theera nanaananaa
Neththili kozhambirukku
Neththu vachcha sorirukku raththiri neraththula
Aahaa haa unga aasa theera nanaananaa
Aahaahaah ahhahaa…..

Female : Thekku seemai pattu paadu
Selam jillaa aattam paary
Ellorukkum sonthakkaari naanunga
Sonnaa kelunga

Female : Intha ponnukkillaa bodhai
Antha kallukkedhunga aahaah
Kanni ponnunga enna paarunga
Mogam theerunga…aaa….aaa…..

Female : Neththili kozhambirukku
Neththu vachcha sorirukku raththiri neraththula
Mmm unga aasa theera nanaananaa

Female : Kaattukkulla thenirukku
Vettaiyaada maanirukku
Aasaiyulla maappillainga varalaam
Ennai thodalaam

Female : Kaiyil rokkamulla pulliyellaam
Alli tharalaam hae hae
Melam kottaama thaali kattaama

Female : Neththili kozhambirukku
Neththu vachcha sorirukku raththiri neraththula
Mmm unga aasa theera nanaananaa
Neththili kozhambirukku
Neththu vachcha sorirukku raththiri neraththula
Aahaa haa unga aasa theera nanaananaa
Aahaahaah ahhahaa…..


Nethili Kozhambirukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnu Pudichirukku

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ……………………..

பெண் : நெத்திலி கொழம்பிருக்கு
நேத்து வச்ச சோறிருக்கு ராத்திரி நேரத்துல
ம்ம்ம் உங்க ஆசத் தீர நன்னானனா…
நெத்திலி கொழம்பிருக்கு
நேத்து வச்ச சோறிருக்கு ராத்திரி நேரத்துல
ஆஹா ஹா உங்க ஆசத் தீர நன்னானனா…
ஆஹாஹாஹ் அஹ்ஹஹா…..

பெண் : தெக்கு சீமை பாட்டு பாடு
சேலம் ஜில்லா ஆட்டம் பாரு
எல்லோருக்கும் சொந்தக்காரி நானுங்க
சொன்னா கேளுங்க

பெண் : இந்த பொண்ணுக்கில்லா போதை
அந்த கள்ளுக்கேதுங்க அஆஹாஹ்
கன்னிப் பொண்ணுங்க என்ன பாருங்க
மோகம் தீருங்க….ஆஆ…..ஆஆ……

பெண் : நெத்திலி கொழம்பிருக்கு
நேத்து வச்ச சோறிருக்கு ராத்திரி நேரத்துல
ம்ம்ம் உங்க ஆசத் தீர நன்னானனா…

பெண் : காட்டுக்குள்ள தேனிருக்கு
வேட்டையாட மானிருக்கு
ஆசையுள்ள மாப்பிள்ளைங்க வரலாம்
என்னைத் தொடலாம்

பெண் : கையில் ரொக்கமுள்ள புள்ளியெல்லாம்
அள்ளித் தரலாம் ஹே ஹே
மேளம் கொட்டாம தாலி கட்டாம

பெண் : நெத்திலி கொழம்பிருக்கு
நேத்து வச்ச சோறிருக்கு ராத்திரி நேரத்துல
ம்ம்ம் உங்க ஆசத் தீர நன்னானனா…
நெத்திலி கொழம்பிருக்கு
நேத்து வச்ச சோறிருக்கு ராத்திரி நேரத்துல
ஆஹா ஹா உங்க ஆசத் தீர நன்னானனா…
ஆஹாஹாஹ் அஹ்ஹஹா…..



Nethili Kozhambirukku Lyrics in English

Nethili Kozhambirukku Varigal in Tamil

Other Song in Ponnu Pudichirukku Album

Browse the complete film Ponnu Pudichirukku songs lyrics.

Movie Ponnu Pudichirukku
Music Director Chandrabose
Lyricist Muthulingam
Singer Janaki

Lyrics Added by: Jotheesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.