Nila Nee Vaa Lyrics

Here is the Nila Nee Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nila Nee Vaa Lyrics in English

Film / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Sailaja , S. P. Balasubramanyam

Music by : Ramanujam

Lyrics by : Muthulingam

Male : Nilaa nee vaa vizhaa kaana vaa vaa
Female : Nilaa nee vaa vizhaa kaana vaa vaa
Male : Nilaa nee vaa vizhaa kaana vaa vaa

Male : Kadhal neeraadum pon maalai
Kaaman thaerodum velai
Kadhal neeraadum pon maalai
Kaaman thaerodum velai

Female : Inba dheepangal yaettrum ullangal
Ennam ederum velai
Inba dheepangal yaettrum ullangal
Ennam ederum velai

Male : Kannaalae sangeetham dhinam paadu
Thannaalae undaagum sugam nooru
Female : Neelavaana megam pola
Nenjam indru oonjalaaduthae

Male : Nilaa nee vaa….vizhaa kaana vaa vaa
Female : Nilaa nee vaa….vizhaa kaana vaa vaa

Female : Aasai alai vanthu modhum
Anbu karai sendru serum
Aasai alai vanthu modhum
Anbu karai sendru serum

Male : Moga kadal thaandi naamum
Karai sera thegam odangalaagum
Moga kadal thaandi naamum
Karai sera thegam odangalaagum

Female : Unnaasai ponnodam naanthaan
Un paarvai ennaalum thaenthaan
Male : Neelavaana megam pola
Nenjam indru oonjalaaduthae

Female : Nilaa nee vaa….vizhaa kaana vaa vaa
Male : Nilaa nee vaa….vizhaa kaana vaa vaa


Nila Nee Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaidhiyin Theerpu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ராமானுஜம்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : நிலா நீ வா விழா காண வா வா
பெண் : நிலா நீ வா விழா காண வா வா
ஆண் : நிலா நீ வா விழா காண வா வா

ஆண் : காதல் நீராடும் பொன் மாலை
காமன் தேரோடும் வேளை
காதல் நீராடும் பொன் மாலை
காமன் தேரோடும் வேளை

பெண் : இன்ப தீபங்கள் ஏற்றும் உள்ளங்கள்
எண்ணம் ஈடேறும் வேளை
இன்ப தீபங்கள் ஏற்றும் உள்ளங்கள்
எண்ணம் ஈடேறும் வேளை

ஆண் : கண்ணாலே சங்கீதம் தினம் பாடு
தன்னாலே உண்டாகும் சுகம் நூறு
பெண் : நீலவான மேகம் போல
நெஞ்சம் இன்று ஊஞ்சலாடுதே

ஆண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா வா
பெண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா வா

பெண் : ஆசை அலை வந்து மோதும்
அன்பு கரை சென்று சேரும்
ஆசை அலை வந்து மோதும்
அன்பு கரை சென்று சேரும்

ஆண் : மோகக் கடல் தாண்டி நாமும்
கரை சேர தேகம் ஓடங்களாகும்
மோகக் கடல் தாண்டி நாமும்
கரை சேர தேகம் ஓடங்களாகும்

பெண் : உன்னாசை பொன்னோடம் நான்தான்
உன் பார்வை எந்நாளும் தேன்தான்
ஆண் : நீலவான மேகம் போல
நெஞ்சம் இன்று ஊஞ்சலாடுதே….

பெண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா
ஆண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா



Nila Nee Vaa Lyrics in English

Nila Nee Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Kaidhiyin Theerpu Album

Browse the complete film Kaidhiyin Theerpu songs lyrics.

Movie Kaidhiyin Theerpu
Music Director Ramanujam
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubramanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.