Nila Nee Vaanam Kaatru Lyrics

Here is the Nila Nee Vaanam Kaatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nila Nee Vaanam Kaatru Lyrics in English

Film / Album : Pokkisham

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Vijay Yesudas , Chinmayi

Music by : Sabesh Murali

Male : Nila nee vaanam kaatru mazhai
En kavidhai moochu isai
Thuli theana malara dhisai oli pagal
Nila nee vaanam kaatru mazhai
En kavidhai moochu isai
Thuli thaena malara dhisai oli pagal

Male : Devadhai annam pattam poochi
Konjum tamizh kuzhandai
Sinungal sirippu mutham
Mounam kanavu yekkam
Megam minnal oviyam
Chellam priyam imsai
Idhil yaavumae needhan eninum
Uyir endrae unai solvenae
Naan unnidam uyir nee ennidam
Naam enbadhae inimel mei sugam

Male : Nila nee vaanam kaatru mazhai
En kavidhai moochu isai
Thuli thaena malara dhisai oli pagal

Female : Anbulla manna anbulla kanavaa
Anbulla kalvanae anbulla kannalanae
Anbulla oliyae anbulla thamizhae
Anbulla seyyulae anbulla ilakkanamae

Anbulla thirukuralae anbulla natrinayae
Anbulla badava anbulla thiruda
Anbulla rasiga anbulla kirukka
Anbulla thimirae anbulla thavarae
Anbulla uyirae anbulla anbae
Idhil yaavumae inghu needhan endral
Enna dhan solla sol neeyae
Per anbilae ondru naam serndhida
Veen vaarthaigal ini yen thedida

Male : Nila nee vaanam kaatru mazhai
En kavidhai moochu isai
Thuli thaena malara dhisai oli pagal

Female : Anbulla manna anbulla kanavaa
Anbulla kalvanae anbulla kannalanae


Nila Nee Vaanam Kaatru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pokkisham

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

ஆண் : நிலா நீ வானம்
காற்று மழை என் கவிதை
மூச்சு இசை துளி தேனா
மலரா திசை ஒலி பகல்
நிலா நீ வானம் காற்று
மழை என் கவிதை மூச்சு
இசை துளி தேனா மலரா
திசை ஒலி பகல்

ஆண் : தேவதை அன்னம்
பட்டாம்பூச்சி கொஞ்சும்
தமிழ் குழந்தை சிணுங்கள்
சிரிப்பு முத்தம் மௌனம்
கனவு ஏக்கம் மேகம் மின்னல்
ஓவியம் செல்லம் பிரியம்
இம்சை இதில் யாவுமே நீதான்
எனினும் உயிர் என்றே உனை
சொல்வேனே நான் உன்னிடம்
உயிர் நீ என்னிடம் நாம் என்பதே
இனிமேல் மெய் சுகம்

ஆண் : நிலா நீ வானம்
காற்று மழை என் கவிதை
மூச்சு இசை துளி தேனா
மலரா திசை ஒலி பகல்

பெண் : அன்புள்ள மன்னா
அன்புள்ள கணவா அன்புள்ள
கள்வனே அன்புள்ள
கண்ணாளனே அன்புள்ள
ஒளியே அன்புள்ள தமிழே
அன்புள்ள செய்யுளே
அன்புள்ள இலக்கணமே

அன்புள்ள திருக்குறளே
அன்புள்ள நற்றினையே
அன்புள்ள படவா அன்புள்ள
திருடா அன்புள்ள ரசிகா
அன்புள்ள கிறுக்கா அன்புள்ள
திமிரே அன்புள்ள தவறே
அன்புள்ள உயிரே அன்புள்ள
அன்பே இதில் யாவுமே இங்கு
நீதான் என்றால் என்ன தான்
சொல்ல சொல் நீயே பேர்
அன்பிலே ஒன்று நாம்
சேர்ந்திட வீண் வார்த்தைகள்
இனி ஏன் தேடிட

ஆண் : நிலா நீ வானம்
காற்று மழை என் கவிதை
மூச்சு இசை துளி தேனா
மலரா திசை ஒலி பகல்

பெண் : அன்புள்ள மன்னா
அன்புள்ள கணவா அன்புள்ள
கள்வனே அன்புள்ள
கண்ணாளனே



Nila Nee Vaanam Kaatru Lyrics in English

Nila Nee Vaanam Kaatru Varigal in Tamil

Other Song in Pokkisham Album

Browse the complete film Pokkisham songs lyrics.

Movie Pokkisham
Music Director Sabesh Murali
Lyricist Yugabharathi
Singer Chinmayi, Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.