Nilave Vaa Lyrics

Here is the Nilave Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilave Vaa Lyrics in English

Film / Album : Engirundho Vandhan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Nilavey vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuthu vaanam…mm
Senthamizhae vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuhu gaanam…mm…mm….

Male : Nilavey vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuthu vaanam…mm
Senthamizhae vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuhu gaanam…mm…mm….

Male : Vaasal thedi nee vanthaal vaanavillum poothoovum
Paadal nooru nee thanthaal bhoomi engum theanoorum
Vizhaa kaanum neram….mm….
Aadalaam paadalaam aah koodalaam

Male : Mullaich charam paadhi muththuch charam paadhi
Kalla sirippodu vilanga
En kannellaam un kolangal

Female : Ulla thudippodu sollum thamizh paattu
Saptha swaraththoddu thulanga
En nenjellaam un thaalangal

Male : Madal vaazhai pennaagi
Manam thannai panthaadum
Kadal meengal kannaagi
Kadhai koorum ennaalum

Female : Nilavey vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuthu vaanam…mm
Senthamizhae vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuhu gaanam…mm…mm….

Female : Katti kalakkaathu otti kidakkaathu
Pattu pani paavai varuntha
Kann thunjaathu nee kenjaathu

Male : Siththam salikkaathu muththam padhikkaathu
Niththam enakkedhu virunthu
Naan vanthaenae en senthaenae

Female : Enai serum ovvondrum
Unai serum eppothum
Eduththaalum thiththikkum koduththaalum thiththikkum

Female : Vaasal thedi nee vanthaal vaanavillum poothoovum
Vizhaa kaanum neram….mm….
Aadalaam paadalaam aah koodalaam

Both : Nilavey vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuthu vaanam…mm
Senthamizhae vaa….aa….aa…
Azhaikkuthu azhaikkuhu gaanam…mm…mm….


Nilave Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engirundho Vandhan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் மற்றும் ராமமூர்த்தி

ஆண் : நிலவே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது வானம்……ம்……
செந்தமிழே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது கானம்……..ம்ம்…..ம்ம்..

ஆண் : நிலவே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது வானம்……ம்……
செந்தமிழே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது கானம்……..ம்ம்…..ம்ம்..

ஆண் : வாசல் தேடி நீ வந்தால் வானவில்லும் பூத்தூவும்
பாடல் நூறு நீ தந்தால் பூமியெங்கும் தேனூறும்
விழாக் காணும் நேரம்…….ம்ம்….
ஆடலாம் பாடலாம் ஆஹ் கூடலாம்…….

ஆண் : முல்லைச்சரம் பாதி முத்துச்சரம் பாதி
கள்ளச் சிரிப்போடு விளங்க
என் கண்ணெல்லாம் உன் கோலங்கள்

பெண் : உள்ளத் துடிப்போடு சொல்லும் தமிழ் பாட்டு
ஸ்ப்த ஸ்வரத்தோடு துலங்க
என் நெஞ்செல்லாம் உன் தாளங்கள்

ஆண் : மடல் வாழை பெண்ணாகி
மனம் தன்னை பந்தாடும்
கடல் மீன்கள் கண்ணாகி
கதை கூறும் எந்நாளும்

பெண் : நிலவே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது வானம்……ம்……
செந்தமிழே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது கானம்……..ம்ம்…..ம்ம்..

பெண் : கட்டிக் கலக்காது ஒட்டிக் கிடக்காது
பட்டுப் பனிப் பாவை வருந்த
கண் துஞ்சாது நீ கொஞ்சாது

ஆண் : சித்தம் சலிக்காது முத்தம் பதிக்காது
நித்தம் எனக்கேது விருந்து
நான் வந்தேனே என் செந்தேனே

பெண் : எனைச் சேரும் ஒவ்வொன்றும்
உனைச் சேரும் எப்போதும்
எடுத்தாலும் தித்திக்கும் கொடுத்தாலும் தித்திக்கும்

பெண் : வாசல் தேடி நீ வந்தால் வானவில்லும் பூத்தூவும்..
விழாக் காணும் நேரம்…….ம்ம்….
ஆடலாம் பாடலாம் ஆஹ் கூடலாம்…..

இருவர் : நிலவே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது வானம்……ம்……
செந்தமிழே வா….ஆ….ஆ…..
அழைக்குது அழைக்குது கானம்……..ம்ம்…..ம்ம்..



Nilave Vaa Lyrics in English

Nilave Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Engirundho Vandhan Album

Browse the complete film Engirundho Vandhan songs lyrics.

Movie Engirundho Vandhan
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.