Ninaipathellaam Nadanthu Vitaal Lyrics

Here is the Ninaipathellaam Nadanthu Vitaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaipathellaam Nadanthu Vitaal Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Or Aalayam

Lyrics Writer : Kannadasan

 Singer : P.B. Sreenivas

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Ninaippathellaam nadanthuvittaal
Deivam yethumillai…
Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal
Amaithi endrumillai… (2)

Male : Mudintha kadhai thodarvathillai
Iraivan yettinilae…
Thodarntha kadhai mudivadhillai
Manithan veettinilae…

Male : Ninaippathellaam nadanthuvittaal
Deivam yethumillai…
Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal
Amaithi endrumillai…

Male : Aayiram vaasal idhayam
Athil aayiram ennangal udhayam
Yaaro varuvaar yaaro iruppaar
Varuvathum povathum theriyaathu.. (2)

Male : Oruvar mattum kudiyirunthal
Thunbam yethumillai..
Ondrirukka ondru vanthaal
Endrum amaithiyillai…

Male : Ninaippathellaam nadanthuvittaal
Deivam yethumillai…
Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal
Amaithi endrumillai..

Male : Engae vazhkkai thodangum athu
Engae evvitham mudiyum..
Idhuthaan paathai.. idhuthaan payanam
Enbathu yaarukkum theriyaathu… (2)

Male : Paathaiyellaam maarivarum
Payanam mudinthuvidum..
Maaruvathai purinthu kondaal
Mayakkam thelinthuvidum…

Male : Ninaippathellaam nadanthuvittaal
Deivam yethumillai…
Nadanthathaiyae ninaiththirunthaal
Amaithi endrumillai..


Ninaipathellaam Nadanthu Vitaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Or Aalayam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : நினைப்பதெல்லாம்
நடந்து விட்டால் தெய்வம்
ஏதுமில்லை நடந்ததையே
நினைத்திருந்தால் அமைதி
என்றுமில்லை (2)

ஆண் : முடிந்த கதை
தொடர்வதில்லை இறைவன்
ஏட்டினிலே தொடர்ந்த கதை
முடிவதில்லை மனிதன்
வீட்டினிலே

ஆண் : நினைப்பதெல்லாம்
நடந்து விட்டால் தெய்வம்
ஏதுமில்லை நடந்ததையே
நினைத்திருந்தால் அமைதி
என்றுமில்லை

ஆண் : ஆயிரம் வாசல்
இதயம் அதில் ஆயிரம்
எண்ணங்கள் உதயம்
யாரோ வருவார் யாரோ
இருப்பார் வருவதும்
போவதும் தெரியாது (2)

ஆண் : ஒருவர் மட்டும்
குடியிருந்தால் துன்பம்
ஏதுமில்லை ஒன்றிருக்க
ஒன்று வந்தால் என்றும்
அமைதியில்லை

ஆண் : நினைப்பதெல்லாம்
நடந்து விட்டால் தெய்வம்
ஏதுமில்லை நடந்ததையே
நினைத்திருந்தால் அமைதி
என்றுமில்லை

ஆண் : எங்கே வாழ்க்கை
தொடங்கும் அது எங்கே
எவ்விதம் முடியும் இதுதான்
பாதை இது தான் பயணம்
என்பது யாருக்கும் தெரியாது (2)

ஆண் : பாதை எல்லாம்
மாறி வரும் பயணம்
முடிந்துவிடும் மாறுவதை
புரிந்துகொண்டால் மயக்கம்
தெளிந்துவிடும்

ஆண் : நினைப்பதெல்லாம்
நடந்து விட்டால் தெய்வம்
ஏதுமில்லை நடந்ததையே
நினைத்திருந்தால் அமைதி
என்றுமில்லை



Ninaipathellaam Nadanthu Vitaal Lyrics in English

Ninaipathellaam Nadanthu Vitaal Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Or Aalayam Album

Browse the complete film Nenjil Or Aalayam songs lyrics.

Movie Nenjil Or Aalayam
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.