Ninaithaal Manakkum Lyrics

Here is the Ninaithaal Manakkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninaithaal Manakkum Lyrics in English

Film / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : K. J. Yesudas , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Haa…..aa…aa….aa….aa…aa…aa…
Female : Haaa…..haaaa…..haaa…..a….aa…aa…

Male : Ninaiththaal manakkum anaiththaal inikkum
Kannam senthooram oo oo minnum ponnaaram
Oo oo minnum ponnaaram
Ninaiththaal manakkum anaiththaal inikkum
Kannam senthooram oo oo minnum ponnaaram
Oo oo minnum ponnaaram

Female : Mugam malarnthaen thannaalae
Nadai thalarnthaen innaalae
Idai melinthaen innaalae
Sugam varumo pinnaalae

Female : Ninaiththaal manakkum anaiththaal inikkum
Kannam senthooram oo oo minnum ponnaaram
Oo oo minnum ponnaaram

Male : Thaalaattum madi meedhu thalaiviyum vanthaada
Thaalaattum madi meedhu thalaiviyum vanthaada
En iravugal kondaada

Female : Indru anthappuram vanthu suyavaram
Unthan anaththilae nenjam mudhalidam
Alli eduththaal koduththaen rasiththaayae

Male : Pon manjam kann thaeda aa….aa….aa….
Thendral neeyaaga…..aa….aa…..thendral neeyaaga

Male : Ninaiththaal manakkum anaiththaal inikkum
Kannam senthooram
Female : Oo oo minnum ponnaaram
Male : Oo oo minnum ponnaaram

Female : Keezh vaanam mazhai thoova malaranthathu en vaasal
Keezh vaanam mazhai thoova malaranthathu en vaasal
Adhil valaranthathu namm kadhal

Male : Enthan vanjikkodi konjum vanakkili
Nenjil nellikkani sinthum paniththuli
Inu thudiththaal padiththaal pudhu paadam

Female : En kannam sevvaanam oo….oo….ho…
Engum poo vaanam oo….oo….ho….engu poo vaanam

Male : Ninaiththaal manakkum anaiththaal inikkum
Kannam senthooram oo oo minnum ponnaaram
Oo oo minnum ponnaaram

Female : Mugam malarnthaen thannaalae
Nadai thalarnthaen innaalae
Idai melinthaen innaalae
Sugam varumo pinnaalae

Both : Ninaiththaal manakkum anaiththaal inikkum
Kannam senthooram oo oo minnum ponnaaram
Oo oo minnum ponnaaram


Ninaithaal Manakkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aval Sumangalithan

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹா….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…
பெண் : ஹாஆ……ஹாஆ…….ஹாஆ…..அ….ஆ…….ஆ….

ஆண் : நினைத்தால் மணக்கும் அணைத்தால் இனிக்கும்
கன்னம் செந்தூரம் ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
நினைத்தால் மணக்கும் அணைத்தால் இனிக்கும்
கன்னம் செந்தூரம் ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்

பெண் : முகம் மலர்ந்தேன் தன்னாலே
நடை தளர்ந்தேன் இந்நாளே
இடை மெலிந்தேன் இந்நாளே
சுகம் வருமோ பின்னாலே

பெண் : நினைத்தால் மணக்கும் அணைத்தால் இனிக்கும்
கன்னம் செந்தூரம் ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்

ஆண் : தாலாட்டும் மடி மீது தலைவியும் வந்தாட………
தாலாட்டும் மடி மீது தலைவியும் வந்தாட
என் இரவுகள் கொண்டாட

பெண் : இன்று அந்தப்புரம் வந்து சுயம்வரம்
உந்தன் அங்கத்திலே நெஞ்சம் முதலிடம்
அள்ளி எடுத்தாய் கொடுத்தேன் ரசித்தாயே

ஆண் : பொன் மஞ்சம் கண் தேட ஆ……ஆ……ஆ
தென்றல் நீயாக…ஆ…..ஆ…தென்றல் நீயாக

ஆண் : நினைத்தால் மணக்கும் அணைத்தால் இனிக்கும்
கன்னம் செந்தூரம்
பெண் : ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
ஆண் : ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்

பெண் : கீழ் வானம் மழைத் தூவ மலர்ந்தது என் வாசல்
கீழ் வானம் மழைத் தூவ மலர்ந்தது என் வாசல்
அதில் வளர்ந்தது நம் காதல்

ஆண் : எந்தன் வஞ்சிக்கொடி கொஞ்சும் வனக்கிளி
நெஞ்சில் நெல்லிக்கனி சிந்தும் பனித்துளி
இங்கு துடித்தாள் படித்தாள் புதுப்பாடம்

பெண் : என் கன்னம் செவ்வானம் ஓ…..ஓ…..ஹோ
எங்கும் பூ வானம் ஓ…..ஓ….ஹோ எங்கும் பூ வானம்

ஆண் : நினைத்தால் மணக்கும் அணைத்தால் இனிக்கும்
கன்னம் செந்தூரம் ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்

பெண் : முகம் மலர்ந்தேன் தன்னாலே
நடை தளர்ந்தேன் இந்நாளே
இடை மெலிந்தேன் இந்நாளே
சுகம் வருமோ பின்னாலே

இருவர் : நினைத்தால் மணக்கும் அணைத்தால் இனிக்கும்
கன்னம் செந்தூரம் ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்
ஓ ஓ மின்னும் பொன்னாரம்



Ninaithaal Manakkum Lyrics in English

Ninaithaal Manakkum Varigal in Tamil

Other Song in Aval Sumangalithan Album

Browse the complete film Aval Sumangalithan songs lyrics.

Movie Aval Sumangalithan
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.