O Sone Sone Lyrics

Here is the O Sone Sone Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


O Sone Sone Lyrics in English

Film / Album : Singam 3

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Javed Ali, Priya Subramaniyam

, M C Vickey

Music by : Harris Jayaraj

Female : Jingu jingu mani osthadaiyya
Rigu ringu look chesthadaiyya
Rangu rangula thonga kaaradi
Chesthadaiyya

Female : Jillu jilluga choosthadaiyya
Gilli gilli champesthadaiyya
Dhillu dhilluga kallu kallumani
Pisthadaiyya

Male : Everybody hello
Move it like a rolla
Vidhi maarum bothae
S I N G A M machan
Inga vanthu kaala vachan

Male : Never messing with him
He will be rolling you all
International dabber
Sing in with him song-ah
Fast-ah tight-ah supersonic

Male : Ei sone sone supersonic
Male : Going with the move
Male : Vachu seivaane nanae
Romba unique

Male : Thada onnu dhaan pottu paaru
Vida kondana varuvenda
Thotta sattunu theepidikka
Patta vangina nenjanda

Male : Tera bytela tension thantha
Terror aagavae nippenda
Nalla paathukka en mogathil
Naalum pakkam singam da

Male : Ei sone sone supersonic
Male : Ohoo…ooo
Male : Vamaanae naanae energy tonic
Male : Ei sone sone supersonic
Male : Ye ye yeah
Male : Vachu seivaane nanae
Romba unique

Chorus : ……………………………………

Male : Hey raathiriyum robberiyum
Onna sernthu kooda
En mandakulla neurons ellaam
Etho onna theda

Male : Hey..ee raathiriyum robberiyum
Onna sernthu kooda
En mandakulla neurons ellaam
Etho onna theda

Male : O saagasuraya
Nee paada varaya
Masakkapurayya
Naan aaduven theeya
Ithu jolliyah jolliyah oo…oo oo

Male : Ei sone Female : Osa osa
Male : Sun sone Female : Osaka (2)

Male : Ei sone sone supersonic
Male : Ohoo…ooo
Male : Vamaanae naanae energy tonic
Male : Ei sone sone supersonic
Male : Ye ye yeah
Male : Vachu seivaane nanae
Romba unique

Chorus : ………………………………

Male : En oththakannum
Unna mattum
Ultra scanning pannum
Evan engae oodi ponaalum
En GPS-um minnum

Male : Ithaan namma angam
Nee seendina bangam
Vendaam oru sangam
Naan aayiram singam
En kaatula maatuna hey..

Male : Ei sone sone…
Ei sone sone…
Male : Rathathathathaa

Male : Ei sone sone supersonic
Vamaanae naanae energy tonic
Ei sone sone supersonic
Vachu seivaane nanae
Romba unique

Male : Thada onnu dhaan pottu paaru
Vida kondana varuvenda
Thotta sattunu theepidikka
Patta vangina nenjanda

Male : Tera bytela tension thantha
Terror aagavae nippenda
Nalla paathukka en mogathil
Naalum pakkam singam da

Female : Ei sone sone
Chusthadaiyya
Ei sone sone
Garchisthadaiyya (2)


O Sone Sone Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Singam 3

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : பிரியா சுப்ரமண்யம்

பாடகர்கள் : ஜாவேத் அலி, எம்.சி. விக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஜிங்கு ஜிங்கு
மணி ஒஸ்தாடய்யா
ரிங்கு ரிங்கு லுக்
சேஸ்தாடய்யா ரங்கு
ரங்குல தொங்க காரடி
சேஸ்தாடய்யா

பெண் : ஜில்லு ஜில்லுக
சூஸ்தாடய்யா கிள்ளி
கிள்ளி சம்பெஸ்தாடய்யா
தில்லு தில்லுக கல்லு
கல்லுமணி பிஸ்தாடய்யா

ஆண் : எவ்ரிபடி ஹலோ
மூவ் இட் லைக் எ ரோலா
விதி மாறும் போதே சிங்கம்
மச்சான் இங்க வந்து கால
வெச்சான்

ஆண் : நெவர் மெஸ்ஸிங்
வித் ஹிம் ஹி வில் பி
ரோலிங் யு ஆல்
இன்டர்நேஷனல் டப்பர்
சிங் இன் வித் ஹிம்
சாங்கா பாஸ்டா டைட்டா
சூப்பர் சோனிக்

ஆண் : ஏய் சோனே
சோனே சூப்பர் சோனிக்
ஆண் : கோயிங் வித்
தி மூவ்
ஆண் : வச்சு செய்வானே
நானே ரொம்ப யூனிக்

ஆண் : தட ஒன்னு தான்
போட்டு பாரு விடா
கொண்டன வருவேன்டா
தோட்டா சட்டுனு தீபுடிக்க
பட்டா வாங்கின
நெஞ்சன்டா

ஆண் : டெரா பைட்டுல
டென்ஷன் தந்தா டெரர்
ஆகவே நிப்பேன்டா
நல்லா பாத்துக்க என்
முகத்தில் நாலு பக்கம்
சிங்கம் டா

ஆண் : ஏய் சோனே
சோனே சூப்பர் சோனிக்
ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: வாமானே நானே
எனர்ஜி டானிக்
ஆண் : ஏய் சோனே
சோனே சூப்பர் சோனிக்
ஆண் : யே யே யே
ஆண் : வச்சு செய்வானே
நானே ரொம்ப யூனிக்

குழு : ………………….

ஆண் : ஹே ராத்திரியும்
ராபெரியும் ஒண்ணா
சேர்ந்து கூட என் மண்ட
குள்ள நியூரான்ஸ் எல்லாம்
ஏதோ ஒன்ன தேட

ஆண் : ஹே ராத்திரியும்
ராபெரியும் ஒண்ணா
சேர்ந்து கூட என் மண்ட
குள்ள நியூரான்ஸ் எல்லாம்
ஏதோ ஒன்ன தேட

ஆண் : ஓ சாகசுராயா
நீ பாட வாராயா
மாசக்கப்புராயா
நான் ஆடுவேன் தீயா
இது ஜாலியா ஜோலியா
ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண் : ஏய் சோனே
பெண் : ஒசா ஒசா
ஆண் : சுன் சோனே
பெண் : ஒசாகா (2)

ஆண் : ஏய் சோனே
சோனே சூப்பர் சோனிக்
ஆண் : ஓஹோ ஓஓ
ஆண் : வாமானே நானே
எனர்ஜி டானிக்
ஆண் : ஏய்
சோனே சோனே
சூப்பர் சோனிக்
ஆண் : யே யே யே
வச்சு செய்வானே
நானே ரொம்ப யூனிக்

குழு : ………………….

ஆண் : என் ஒத்தக்கண்ணும்
உன்ன மட்டும் அல்ட்ரா
ஸ்கேன்னிங் பண்ணும்
எவன் எங்கே ஓடி
போனாலும் என்
ஜி.பி.எஸ்சும் மின்னும்

ஆண் : இதான் நம்ம
அங்கம் நீ சீண்டினா
பங்கம் வேண்டாம்
ஒரு சங்கம் நான்
ஆயிரம் சிங்கம்
என் காட்டுல
மாட்டுனா ஹே

ஆண் : ஏய் சோனே
சோனே ஏய் சோனே
சோனே
ஆண் : ……………

ஆண் : ஏய் சோனே
சோனே சூப்பர் சோனிக்
வாமானே நானே
எனர்ஜி டானிக் ஏய்
சோனே சோனே
சூப்பர் சோனிக்
வச்சு செய்வானே
நானே ரொம்ப யூனிக்

ஆண் : தட ஒன்னு தான்
போட்டு பாரு விடா
கொண்டன வருவேன்டா
தோட்டா சட்டுனு தீபுடிக்க
பட்டா வாங்கின
நெஞ்சன்டா

ஆண் : டெரா பைட்டுல
டென்ஷன் தந்தா டெரர்
ஆகவே நிப்பேன்டா
நல்லா பாத்துக்க என்
முகத்தில் நாலு பக்கம்
சிங்கம் டா

பெண் : ………………….



O Sone Sone Lyrics in English

O Sone Sone Varigal in Tamil

Other Song in Singam 3 Album

Browse the complete film Singam 3 songs lyrics.

Movie Singam 3
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Pa.Vijay
Singer Javed Ali, MC Vickey, Priya Subramaniyam

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.