Oda Thanni Uppu Thanni Lyrics

Here is the Oda Thanni Uppu Thanni Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oda Thanni Uppu Thanni Lyrics in English

Film / Album : Sigappu Thali

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Jesudass , K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu
Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu

Male : Thangaththa suttaalum thanniram pogaathu
Puththithaan kettaalum anbu mattum maaraathu

Female : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu

Female : Muththadum mullai kodiyo
Mullukkul sikkikittaa
Kanneeraal kannaththa suttukittaan
Male : Thindaadum raman ivano
Engengo thedipputtaan
Kannukkul kaneera moodikkittaan

Female : Thoodhu sellum vaan megam
Jannal pakkam vaaraathaa
Male : Mothi sellum poonkaattru
Saethi solli pogaathaa
Female : Seethaiyin kanneerum seekkiram kaayaathaa

Male : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu
Female : Thangaththa suttaalum thanniram pogaathu
Male : Puththithaan kettaalum anbu mattum maaraathu
Female : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu

Male : Oorellaam solli thiriyum
Yaarukku puththiyillai
Naan solvaen Oorukku puththiyi
Female : Penn vaazhvil ellaamae avalam
Saavukkum sakthiyillai
Pinenna saamikkum vetkkamillai

Male : Thaali katta aalaanaal
Thaali katti seayaanaal
Female : Maalai thantha kannaalan
Mangaikkoru thaayaanaan
Male : Kattilukkum vanthaalum
Thottilukku paattaanaal

Female : Oda thanni uppu thanni aagavum aagaathu
Penn manasu maaraavum maaraathu
Male : Thangaththa suttaalum thanniram pogaathu
Female : Puththithaan kettaalum anbu mattum maaraathu
Male : Aariraro aariraro aariraraaraaro
Aariro aariraraaro…..
Aariraro aariraro aariraraaraaro
Aariro aariraraaro…..


Oda Thanni Uppu Thanni Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigappu Thali

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது
ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது

ஆண் : தங்கத்த சுட்டாலும் தன்னிறம் போகாது
புத்திதான் கெட்டாலும் அன்பு மட்டும் மாறாது

பெண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது

பெண் : முத்தாடும் முல்லை கொடியோ
முள்ளுக்குள் சிக்கிக்கிட்டா
கண்ணீரால் கன்னத்த சுட்டுக்கிட்டாள்
ஆண் : திண்டாடும் ராமன் இவனோ
எங்கெங்கோ தேடிப்புட்டான்
கண்ணுக்குள் கண்ணீர மூடிக்கிட்டான்

பெண் : தூது செல்லும் வான் மேகம்
ஜன்னல் பக்கம் வாராதா
ஆண் : மோதிச் செல்லும் பூங்காற்று
சேதி சொல்லிப் போகாதா
பெண் : சீதையின் கண்ணீரும் சீக்கிரம் காயாதா

ஆண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது
பெண் : தங்கத்த சுட்டாலும் தன்னிறம் போகாது
ஆண் : புத்திதான் கெட்டாலும் அன்பு மட்டும் மாறாது
பெண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது

ஆண் : ஊரெல்லாம் சொல்லித் திரியும்
யாருக்கு புத்தியில்லை
நான் சொல்வேன் ஊருக்கு புத்தியில்லை
பெண் : பெண் வாழ்வில் எல்லாமே அவலம்
சாவுக்கும் சக்தியில்லை
பின்னென்ன சாமிக்கும் வெட்கமில்லை

ஆண் : தாலிக் கட்ட ஆளானாள்
தாலிக் கட்டி சேயானாள்
பெண் : மாலை தந்த கண்ணாளன்
மங்கைக்கொரு தாயானான்
ஆண் : கட்டிலுக்கும் வந்தாலும்
தொட்டிலுக்கு பாட்டானாள்

பெண் : ஓடத் தண்ணி உப்புத் தண்ணி ஆகவும் ஆகாது
பெண் மனசு மாறவும் மாறாது
ஆண் : தங்கத்த சுட்டாலும் தன்னிறம் போகாது
பெண் : புத்திதான் கெட்டாலும் அன்பு மட்டும் மாறாது
ஆண் : ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிரராராரோ
ஆரிரோ ஆரிரராரோ…..
ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிரராராரோ
ஆரிரோ ஆரிரராரோ…..



Oda Thanni Uppu Thanni Lyrics in English

Oda Thanni Uppu Thanni Varigal in Tamil

Other Song in Sigappu Thali Album

Browse the complete film Sigappu Thali songs lyrics.

Movie Sigappu Thali
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.