Odambu Ippa Theri Pochu Lyrics

Here is the Odambu Ippa Theri Pochu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odambu Ippa Theri Pochu Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : ………………

Male : Odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : En odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : Naanum neeyum thoora dhesama hoi
Vaazhnthathenna aaru maasamaa hoi
Rajanukku yaeththa ranithaan

Male : Odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : Peru samsaari aanaa sanyaasi
Porukka mudiyala ini adakka vazhiyilla
Pothum vanavaasam pochchae pala maasam
Uravum thodangalae modha iravum nadakkalae

Male : Sodi serathtaan vaadinaenae
Soga paattuthaan paadinaenae
Vela vanthuruchchu ippa neeyum naanum duet paada
Vegam vanthuruchchu adi naadi narambum thaalam poda
Vaalipam pogum mun naadagam aada venum

Male : Odambu ippa ushnam aachchu
En odambu theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : Odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Chorus : ……………..

Male : Vaazhve maayamthaan velukkum saayamthaan
Irukkum varaiyilae antha kavala namakkillae
Ponaa thirumpaathu pudhusaa arumpaathu
Ilama namakkuththaan sila varusha kanakkuththaan

Male : Melum yaenginaa thaanguvenaa
Thaniyaa innamum thoonguvenaa
Kaakka vekkaathae adi thaadi meesa narachchu pogum
Kadhal pannurappo
Rendu kaalum kaiyum verachchu pogum
Manmatha manthiram kaadhilae oodha venum

Male : Odambu ippa ushnam aachchu
En odambu theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : En odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : Naanum neeyum thoora dhesama hoi
Vaazhnthathenna aaru maasamaa hoi
Rajanukku yaeththa ranithaan

Male : En odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu

Male : Odambu ippa theri pochchu
Ushnam rompa yaeri pochchu
Veluththu katta vela vanthathu


Odambu Ippa Theri Pochu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ……………………

ஆண் : ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : என் ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : நானும் நீயும் தூர தேசமா ஹோய்
வாழ்ந்ததென்ன ஆறு மாசமா ஹோய்
ராஜனுக்கு ஏத்த ராணிதான்………

ஆண் : ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : பேரு சம்சாரி ஆனா சன்யாசி
பொறுக்க முடியல இனி அடக்க வழியில்ல
போதும் வனவாசம் போச்சே பல மாசம்
உறவும் தொடங்கலே மொத இரவும் நடக்கலே

ஆண் : சோடி சேரத்தான் வாடினேனே
சோகப் பாட்டுதான் பாடினேனே
வேள வந்துருச்சு இப்ப நீயும் நானும் டூயட் பாட
வேகம் வந்துருச்சு அடி நாடி நரம்பும் தாளம் போட
வாலிபம் போகும் முன் நாடகம் ஆட வேணும்…

ஆண் : ஒடம்பு இப்ப உஷ்ணம் ஆச்சு
என் ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

குழு : ………………………

ஆண் : வாழ்வே மாயம்தான் வெளுக்கும் சாயம்தான்
இருக்கும் வரையிலே அந்தக் கவல நமக்கில்லே
போனா திரும்பாது புதுசா அரும்பாது
இளம நமக்குத்தான் சில வருஷக் கணக்குத்தான்

ஆண் : மேலும் ஏங்கினா தாங்குவேனா
தனியா இன்னமும் தூங்குவேனா
காக்க வெக்காதே அடி தாடி மீச நரச்சு போகும்
காதல் பண்ணுறப்போ
ரெண்டு காலும் கையும் வெறச்சு போகும்
மன்மத மந்திரம் காதிலே ஓத வேணும்…

ஆண் : ஒடம்பு இப்ப உஷ்ணம் ஆச்சு
ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : என் ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : நானும் நீயும் தூர தேசமா ஹோய்
வாழ்ந்ததென்ன ஆறு மாசமா ஹோய்
ராஜனுக்கு ஏத்த ராணிதான்………

ஆண் : என் ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது

ஆண் : ஒடம்பு இப்ப தேறிப் போச்சு
உஷ்ணம் ரொம்ப ஏறிப் போச்சு
வெளுத்துக் கட்ட வேள வந்தது



Odambu Ippa Theri Pochu Lyrics in English

Odambu Ippa Theri Pochu Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Ready Album

Browse the complete film Manaivi Ready songs lyrics.

Movie Manaivi Ready
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.