Oday Oday Oday Lyrics

Here is the Oday Oday Oday Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oday Oday Oday Lyrics in English

Film / Album : Raja Rani

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Sasha, Vijay Prakash , Shalmali Kholgade

Music by : G.V.Prakash Kumar

Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

Male : Kadhal brother-u ennaku
Nenjukulla kirukku
Ah unnil yedho iruku
Sol enmel ishtamaa

Therku merku kizhaku
Ah maari pochu ennaku
Kadhal vandhu kedakku
Love solla kastamaa

Male : Mr kadhal endru ennai
Ooril sonnaa nambaadhae
Missed call-aai maathidathae

Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

Male : Anjaa nenjiya naanum
Anjara maasam following
Kenjaa kenjala podaa
Nenjam irangi love going

Female : Pakka pakkiyudan thaan
Paarvaigal mattum borrowing
Sokka sodhanai theerka
Appappa ippa outgoing

Aithaanaa ? Saithaaanaa ? nee yaru
Sweeta aana kaataan

Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh

Male : En kanmaney.. en ponmanae
Female : Raasaavae ..Male : Raasaathi raasathiee

Female : Neengaa niyabagam vandha
Neurons ullae vilayaadum
Thoongaa kannukul vandha
Peenga kannam nizhaladum

Male : Songaa ullukul ketkum
Sangula love-u paalootum
Longaaa natpugal pogum
Lungsula kooda mooochaagum

Thittaadha theekaadha
Thirunthadha jenmamthanae naamum

Female : Kadhal brother-u ennaku
Nenjukulla kirukku
Ah unnil yedho iruku
Sol enmel ishtamaa

Therku merku kizhaku
Ah maari pochu ennaku
Kadhal vandhu kedakku
Love solla kastamaa

Male : Mr kadhal endru ennai
Ooril sonnaa nambaadhae
Missed call-aai maathidathae

Female , Male : Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Oday oday oday oday oday oh
Un kooda kooda oday oday oday oh


Oday Oday Oday Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Rani

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகிகள் : சால்மலி கஹோல்கதே, சாஷா

பாடகா் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

ஆண் : காதல் பிரதரு
எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள
கிறுக்கு ஆ உன்னில்
ஏதோ இருக்கு சொல்
என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண் : மிஸ்டர் காதல்
என்று என்னை ஊரில்
சொன்னா நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

ஆண் : அஞ்சா நெஞ்சியா
நானும் அஞ்சற மாசம்
ஃபாலோயிங் கெஞ்சா
கெஞ்சல போடா நெஞ்சம்
இறங்கி லவ் கோயிங்

பெண் : பக்கா பக்கியுடன்
தான் பார்வைகள் மட்டும்
பாரோயிங் சோக்கா சோதனை
தீர்க்க அப்பப்பா இப்ப அவுட்கோயிங்

அய்த்தானா சைத்தானா
நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன
காட்டான்

ஆண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

ஆண் : என் கண்மானே
என் பொன்மானே
பெண் : ராசாவே
ஆண் : ராசாத்தி ராசாத்தி

பெண் : நீங்கா நியாபகம்
வந்தா நியூரான்ஸ் உள்ளே
விளையாடும் தூங்கா
கண்ணுக்குள் வந்தா
பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்

ஆண் : சாங்கா உள்ளுக்குள்
கேட்கும் சங்குல லவ்வு
பாலூட்டும் லாங்கா நட்புகள்
போகும் லங்க்ஸ்ல கூட
மூச்சாகும் திட்டாத தீக்காத
திருந்தாத ஜென்மம் தானே
நாமும்

பெண் : காதல் பிரதரு
எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள
கிறுக்கு ஆ உன்னில்
ஏதோ இருக்கு சொல்
என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா

ஆண் : மிஸ்டர் காதல்
என்று என்னை ஊரில்
சொன்னா நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் & பெண் : ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ



Oday Oday Oday Lyrics in English

Oday Oday Oday Varigal in Tamil

Other Song in Raja Rani Album

Browse the complete film Raja Rani songs lyrics.

Movie Raja Rani
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Sasha, Shalmali Kholgade, Vijay Prakash

Lyrics Added by: Nivaesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.