Odi Velaiyadu Papa Lyrics

Here is the Odi Velaiyadu Papa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odi Velaiyadu Papa Lyrics in English

Film / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singers : K. J. Yesudas , Saibaba

Music by : L. Vaidyanathan

Male : Odi vilaiyaadu pappaa
Nee ointhirukka laaaathu pappaa
Koodi vilaiyaadu pappaa
Oru kuzhanthaiyai vaiyaathae pappaa

Male : Odi vilaiyaadu pappaa
Nee ointhirukka laaaathu pappaa
Koodi vilaiyaadu pappaa
Oru kuzhanthaiyai vaiyaathae pappaa

Male : Kaalai ezhunthavudan padippu
Pinbu kanivu kodukkum nalla paattu
Maalai muzhuthum vilaiyaattu
Endru vazhkka paduththi kollu pappaa

Male : …………

Male : Chinnajiru kuruvi polae
Nee thirinthu paranthuvaa pappaa
Vanna paravaigalai kandu
Nee manathil magizhchi kollu pappaa

Male : Odi vilaiyaadu pappaa
Nee ointhirukka laaaathu pappaa
Koodi vilaiyaadu pappaa
Oru kuzhanthaiyai vaiyaathae pappaa

Male : …………

Male : Saadhigal illaiyadi pappaa
Kula thaazhchchi uyarchi sollal paavam
Needhi uyarnthamadhi kalvi
Anbu niraiya udaiyavarkal melor

Male : Ellaarum orr kulam
Ellaarum orr inam
Ellaarum india makkal

Male : Ellaarum orr nirai
Ellaarum orr vilai
Ellaarum innaattu mannar

Male : Odi vilaiyaadu pappaa
Nee ointhirukka laaaathu pappaa
Koodi vilaiyaadu pappaa
Oru kuzhanthaiyai vaiyaathae pappaa

Male : Paadhaganj seipavarai kandaal
Naam payangkolla laagaathu pappaa
Modhi midhiththuvidu pappaa
Avar mugaththil umizhnthuvidu pappaa

Male : Ini oru vidhi seivom
Adhai entha naalum kaappom
Thani oruvanukku unavillaiyenil
Jegaththinai azhiththiduvom


Odi Velaiyadu Papa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் சாய்பாபா

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
நீ ஓய்ந்திருக்க லாகாது பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
ஒரு குழந்தையை வையாதே பாப்பா

ஆண் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
நீ ஓய்ந்திருக்க லாகாது பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
ஒரு குழந்தையை வையாதே பாப்பா

ஆண் : காலை எழுந்தவுடன் படிப்பு
பின்பு கனிவு கொடுக்கும் நல்ல பாட்டு
மாலை முழுதும் விளையாட்டு
என்று வழக்கப் படுத்திக்கொள்ளு பாப்பா

ஆண் : …………………..

ஆண் : சின்னஞ் சிறு குருவி போலே
நீ திரிந்து பறந்துவா பாப்பா
வண்ணப் பறவைகளைக் கண்டு
நீ மனதில் மகிழ்ச்சி கொள்ளு பாப்பா

ஆண் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
நீ ஓய்ந்திருக்க லாகாது பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
ஒரு குழந்தையை வையாதே பாப்பா

ஆண் : …………………..

ஆண் : சாதிகள் இல்லையடி பாப்பா
குலத் தாழ்ச்சி உயர்ச்சி சொல்லல் பாவம்
நீதி உயர்ந்தமதி கல்வி
அன்பு நிறைய உடையவர்கள் மேலோர்

ஆண் : எல்லாரும் ஓர் குலம்
எல்லாரும் ஓர் இனம்
எல்லாரும் இந்தியா மக்கள்

ஆண் : எல்லாரும் ஓர் நிறை
எல்லாரும் ஓர் விலை
எல்லாரும் இந்நாட்டு மன்னர்

ஆண் : ஓடி விளையாடு பாப்பா
நீ ஓய்ந்திருக்க லாகாது பாப்பா
கூடி விளையாடு பாப்பா
ஒரு குழந்தையை வையாதே பாப்பா

ஆண் : பாதகஞ் செய்பவரைக் கண்டால்
நாம் பயங்கொள்ள லாகாது பாப்பா
மோதி மிதித்துவிடு பாப்பா
அவர் முகத்தில் உமிழ்ந்துவிடு பாப்பா

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
அதை எந்த நாளும் காப்போம்
தனி ஒருவனுக்கு உணவில்லையெனில்
ஜெகத்தினை அழித்திடுவோம்



Odi Velaiyadu Papa Lyrics in English

Odi Velaiyadu Papa Varigal in Tamil

Other Song in Ezhavathu Manithan Album

Browse the complete film Ezhavathu Manithan songs lyrics.

Movie Ezhavathu Manithan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer K.J. Yesudas, Saibaba

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.