Oh Super Nova Lyrics

Here is the Oh Super Nova Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Super Nova Lyrics in English

Film / Album : Ayan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Krish

Music by : Harris Jayaraj

Male : Come on
Here we go
Female : Hey ho
Male : Do you wanna know
Female : Ha ha ha
Male : Fasten your seat belts
Lets take off now

Male : Oh supernova
Ithu enna enna
Vaanavil theeva
Female : Oh ho
Male : Voltage poova
Ithai etti nindru
Paarthida nee vaa

Male : Hey raja
Thoo aaja
Vaa raja
Vaarae Vaa Vaa

Male : New age-ah
Knowledge-ah
Rajale polae
Vaa vaa

Female : Hey let me
Tell you something
Wanna know

Male : Hey raja
Thoo aaja
Vaa raja
Vaarae Vaa Vaa

Male : New age-ah
Knowledge-ah
Rajale polae
Vaa vaa

Chorus : Oh Somalia ..angolia
Tanzania…uganda
Cambodia…mangolia
Malaysia..croatia
Urasia..colombia
Bolivia…guyana
Aruba…romania
Albania…somalia

Chorus : Oh ho ho ho
Ohooo…ooo…oooo
Oh ho ho ho
Ohooo…ooo…oooo

Male : Vaanam yaavum megam
Antha megam yaavum thaagam
Antha thaagam nenjil
Meendum vendumae
Vaa vaa thozha

Female : Hey raja
Thoo aaja
Vaa raja
Vaarae Vaa Vaa

Female : New age-ah
Knowledge-ah
Rajale polae vaa (2)

Chorus : Oh my God
The world is great
To get the steel
To have the taste
Go run
And you fill the slide
Wanna get up by the
End of the day
My world lies in
My land
My birth land
To live there
Don’t wanna withstand
Let it be my farm
My own land
That will give peace
Will be a strong hand

Male : Kaattril pogum eeram
Intha bhoomi kaayum oram
Ellai kodu naadu
Yedhum illaiyae…aaa
Hey hey selvom

 


Oh Super Nova Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ayan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : க்ரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : கம் ஆன்
ஹேர் வி கோ
பெண் : ஹே ஹோ
ஆண் : டூ யூ வான்னா
நோ
பெண் : ஹா ஹா ஹா
ஆண் : பாஸ்டன் யுவர்
சீட் பெல்ட்ஸ் லெட்ஸ்
டேக் ஆப் நவ்

ஆண் : ஓ சூப்பர்நோவா
இது என்ன என்ன
வானவில் தீவா
பெண் : ஓ ஹோ
ஆண் : வோல்டேஜ்
பூவா இதை எட்டி
நின்று பார்த்திட நீ வா

ஆண் : ஹே ராஜா
தோ ஆஜா வா ராஜா
வாரே வா வா

ஆண் : நியூ ஏஜா
நாலேஜா ராஜாலே
போலே வா வா

பெண் : ஹே லெட்
மீ டெல் யூ சம்திங்
வான்னா நோ

ஆண் : ஹே ராஜா
தோ ஆஜா வா ராஜா
வாரே வா வா

ஆண் : நியூ ஏஜா
நாலேஜா ராஜாலே
போலே வா வா

குழு : ஓ சோமாலியா
அங்கோலியா டன்சானியா
உகண்டா கம்போடியா
மங்கோலியா மலேசியா
கிரோடியா உரசியா
கொலம்பியா பொலிவியா
குயானா அருபா ரோமானியா
அல்பானியா சோமாலியா

குழு : ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ

ஆண் : வானம் யாவும்
மேகம் அந்த மேகம்
யாவும் தாகம் அந்த
தாகம் நெஞ்சில் மீண்டும்
வேண்டுமே வா வா
தோழா

பெண் : ஹே ராஜா
தோ ஆஜா வா ராஜா
வாரே வா வா

பெண் : நியூ ஏஜா
நாலேஜா ராஜாலே
போலே வா வா (2)

குழு : ஓ மை காட் தி
வேர்ல்ட் இஸ் கிரேட் டு
கெட் தி ஸ்டீல் டு ஹவ்
தி டேஸ்ட் கோ ரன் அண்ட்
யூ பில் தி ஸ்லைட் வான்னா
கெட் அப் பை தி எண்டு ஆப் தி
டே மை வேர்ல்ட் லைஸ் இன்
மை லேன்ட் மை பெர்த் லேன்ட்
டு லைவ் தேர் டோன்ட் வான்னா
வித் ஸ்டாண்ட் லெட் இட் பி மை
பார்ம் மை ஓன் லேன்ட் தட் வில்
கிவ் பீஸ் வில் பி எ ஸ்ட்ராங்
ஹன்ட்

ஆண் : காற்றில் போகும்
ஈரம் இந்த பூமி காயும் ஓரம்
எல்லை கோடு நாடு ஏதும்
இல்லையே ஆ ஹே ஹே
செல்வோம்



Oh Super Nova Lyrics in English

Oh Super Nova Varigal in Tamil

Other Song in Ayan Album

Browse the complete film Ayan songs lyrics.

Movie Ayan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Krish

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.