Here is the Oor Azhutha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Oor Azhutha Lyrics in English
Film / Album : Maru Malarchi
Lyrics Writer : Vaali
Singer : P. Unnikrishnan
Music by : S. A. Rajkumar
Male : Oor azhuthaa nee azhuvae oorukidhu puriyalla
Unmai yaedhu poi edhunnu yaarukkumae theriyalla
Eppavum nallavana yaelanamaai pesuthu
Yaesuva poloruththan edhiril vanthaa yaesuthu
Male : Konja naal poruththiru nee
Kaalam maaralaam
Konja naal poruththiru nee
Kaalam maaralaam
Male : Aiyirandu maadhangalaa naan kudiyiruntha koyilae
Kaiyirandil Enai eduththu kaaththu nindra dheivamae
Oorukkae annamittaai anbu manam maeviyae
Nee unnum soththulathaan veshaththa vachchaan paaviyae
Ennadaa kodumai idhu nooru sodhanai
Pongi nee ezhunthu vittaal theerum edhanai
Male : Aa soreduththu oottiya kai
Veshaththa oottumaa
Veshameduththu oottiyathu vidhiyin saabamaa
Un kaiyaal valarththa kili unnaal maalvathaa
Nenjukkul irunthava neruppu soozhvathaa
Nenjukkul irunthava neruppu soozhvathaa
Oor Azhutha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Maru Malarchi
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : ஊர் அழுதா நீ அழுவே ஊருக்கிது புரியல்ல
உண்மை ஏது பொய் எதுன்னு யாருக்குமே தெரியல்ல
எப்பவும் நல்லவன ஏளனமாய் பேசுது
ஏசுவப் போலொருத்தன் எதிரில் வந்தா ஏசுது
ஆண் : கொஞ்ச நாள் பொறுத்திரு நீ
காலம் மாறலாம்
கொஞ்ச நாள் பொறுத்திரு நீ
காலம் மாறலாம்….
ஆண் : ஐயிரண்டு மாதங்களா நான் குடியிருந்த கோயிலே
கையிரண்டில் எனை எடுத்து காத்து நின்ற தெய்வமே
ஊருக்கே அன்னமிட்டாய் அன்பு மனம் மேவியே
நீ உண்ணும் சோத்துலதான் வெஷத்த வச்சான் பாவியே
என்னடா கொடுமை இது நூறு சோதனை
பொங்கி நீ எழுந்து விட்டால் தீரும் வேதனை…..
ஆண் : அட சோறெடுத்து ஊட்டிய கை
வெஷத்த ஊட்டுமா
வெஷமெடுத்து ஊட்டியது விதியின் சாபமா
உன் கையால் வளர்த்த கிளி உன்னால் மாள்வதா
நெஞ்சுக்குள் இருந்தவன நெருப்பு சூழ்வதா
நெஞ்சுக்குள் இருந்தவன நெருப்பு சூழ்வதா
Oor Azhutha Lyrics in English
Oor Azhutha Varigal in Tamil
Other Song in Maru Malarchi Album
Browse the complete film Maru Malarchi songs lyrics.
Movie | Maru Malarchi |
Music Director | S. A. Rajkumar |
Lyricist | Vaali |
Singer | P. Unnikrishnan |
Lyrics Added by: Nirubhan
Contents
Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.