Oora Therinchikitten Lyrics

Here is the Oora Therinchikitten Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oora Therinchikitten Lyrics in English

Film / Album : Padikathavan (1985) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Male : Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani (2)

Male : Pachcha kozhanthaiyinnu
Paalootti valarthen
Paala kudichipputtu
Paambaaga kothuthadi

Male : Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Male : Yedhu bantha paasam
Ellaam veli vesam
Kaasu panam vandha
Nesam sila maasam

Male : Sindhinen raththam sindhinen
Adhu ellaam veendhaano
Veppilai kariveppilai
Adhu yaaro naandhaano

Male : En veettu kannukkutti
Ennoda mallu katti
En maarbil muttuthadi
Kanmani en kanmani
Theeppatta kaayathila
Thel vandhu kottuthadi
Kanmani … kanmani

Male : Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Male : Netru ivan yeni
Indru ivan gnyani
Aala kara seththu
Aadum indha thoni

Male : Sonthamae oru vaanavil
Antha varnam konja neram
Banthamae mullaanathaal
Indha nenjil oru baaram

Male : Panankaasa kanduputtaa
Puli kooda pullaththinnum
Kaligaalam aachuthadi
Kanmani en kanmani
Adangatha kaala onnu
Adimaadaa ponadhadi
Kanmani …. kanmani…

Male : Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Male : Pachcha kozhanthaiyinnu
Paalootti valarthen
Paala kudichipputtu
Paambaaga kothuthadi

Male : Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

 


Oora Therinchikitten Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Padikathavan (1985) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஆண் : ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி (2)

ஆண் : பச்சக் குழந்தையின்னு
பாலூட்டி வளர்த்தேன் பால
குடிச்சிப்புட்டு பாம்பாக
கொத்துதடி

ஆண் : ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஆண் : ஏது பந்த பாசம்
எல்லாம் வெளி வேஷம்
காசு பணம் வந்தா நேசம்
சில மாசம்

ஆண் : சிந்தினேன் ரத்தம்
சிந்தினேன் அது எல்லாம்
வீண் தானோ வேப்பிலை
கரிவேப்பிலை அது யாரோ
நான் தானோ

ஆண் : என் வீட்டுக் கன்னுக்குட்டி
என்னோட மல்லுக் கட்டி என்
மார்பில் முட்டுதடி கண்மணி
என் கண்மணி தீப்பட்ட காயத்தில
தேள் வந்து கொட்டுதடி கண்மணி
கண்மணி

ஆண் : ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஆண் : நேற்று இவன் ஏணி
இன்று இவன் ஞானி ஆள
கரை சேத்து ஆடும்
இந்தத் தோனி

ஆண் : சொந்தமே ஒரு
வானவில் அந்த வர்ணம்
கொஞ்ச நேரம் பந்தமே
முள்ளானதால் இந்த
நெஞ்சில் ஒரு பாரம்

ஆண் : பணங்காச கண்டு
புட்டா புலி கூட புல்ல
தின்னும் கலிகாலம்
ஆச்சுதடி கண்மணி
என் கண்மணி அடங்காத
காள ஒன்னு அடிமாடா
போனதடி கண்மணி கண்மணி

ஆண் : ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஆண் : பச்சக் குழந்தையின்னு
பாலூட்டி வளர்த்தேன் பால
குடிச்சிப்புட்டு பாம்பாக
கொத்துதடி

ஆண் : ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி



Oora Therinchikitten Lyrics in English

Oora Therinchikitten Varigal in Tamil

Other Song in Padikathavan (1985) Film Album

Browse the complete film Padikathavan (1985) Film songs lyrics.

Movie Padikathavan (1985) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.