Oorengum Kalyana Lyrics

Here is the Oorengum Kalyana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oorengum Kalyana Lyrics in English

Film / Album : Vetri

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. N. Surendar , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal
Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal

Male : En thangaiyai en pon mangaiyai
Oor koodiyae vaazhththungal

Male : Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal

Male : Kottu maela saththam athu inthiralogam ettum
En thangai meethu vaanam poomaarigal thoovattum
Kottu maela saththam athu inthiralogam ettum
En thangai meethu vaanam poomaarigal thoovattum

Male : Pon manjal maangalyam
Polivaagum mangaikku
Unakkaaga vaazhnthenae
Idhu podhum kannukku

Male : Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal
Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal

Female : En annannai en pon mannannai
Yaar thaettruvaar kelungal

Male : Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal

Female : Pattu saelai katti unnai vittu sellum naeram
Un kannin oram eeram yaar ini aathaaram
Pattu saelai katti unnai vittu sellum naeram
Un kannin oram eeram yaar ini aathaaram

Female : Unnullam pennullam
Pirivendraal thaangaathu
Oru kannil vazhiyendraal
Maru kannum thoongaathu

Male : Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal

Male : En thangaiyai en pon mangaiyai
Oor koodiyae vaazhththungal

Male : Oorengum kalyaana oorkolangal
En kannooram inneram kaarkaalangal


Oorengum Kalyana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள்
என் கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்
ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள்
என் கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்

ஆண் : என் தங்கையை என் பொன் மங்கையை
ஊர் கூடியே வாழ்த்துங்கள்…..

ஆண் : ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள்
என் கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்

ஆண் : கொட்டு மேளச்சத்தம் அது இந்திரலோகம் எட்டும்
என் தங்கை மீது வானம் பூமாரிகள் தூவட்டும்
கொட்டு மேளச்சத்தம் அது இந்திரலோகம் எட்டும்
என் தங்கை மீது வானம் பூமாரிகள் தூவட்டும்

ஆண் : பொன் மஞ்சள் மாங்கல்யம்
பொலிவாகும் மங்கைக்கு
உனக்காக வாழ்ந்தேனே
இது போதும் கண்ணுக்கு

பெண் : ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள் என்
கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்
ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள் என்
கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்

பெண் : என் அண்ணனை என் பொன் மன்னனை
யார் தேற்றுவார் கேளுங்கள்…..

பெண் : ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள் என்
கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்

பெண் : பட்டுச் சேலைக்கட்டி
உன்னை விட்டு செல்லும் நேரம்
உன் கண்ணின் ஓரம் ஈரம் யார் இனி ஆதாரம்
பட்டுச் சேலைக்கட்டி
உன்னை விட்டு செல்லும் நேரம்
உன் கண்ணின் ஓரம் ஈரம் யார் இனி ஆதாரம்

பெண் : உன்னுள்ளம் பெண்ணுள்ளம்
பிரிவென்றால் தாங்காது
ஒரு கண்ணில் வலியென்றால்
மறுகண்ணும் தூங்காது

ஆண் : ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள்
என் கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்

ஆண் : என் தங்கையை என் பொன் மங்கையை
ஊர் கூடியே வாழ்த்துங்கள்…..

ஆண் : ஊரெங்கும் கல்யாண ஊர்கோலங்கள்
என் கண்ணோரம் இந்நேரம் கார்க்காலங்கள்



Oorengum Kalyana Lyrics in English

Oorengum Kalyana Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Album

Browse the complete film Vetri songs lyrics.

Movie Vetri
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. N. Surendar, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kohulamynthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.