Oororam Kammakkarai Lyrics

Here is the Oororam Kammakkarai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oororam Kammakkarai Lyrics in English

Film / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Deva

Male : Oorooram kammakkarai
Veraarum parkkavilla
Oorooram kammakkarai
Female : Aaa..aa…
Male : Veraarum parkkavilla
Female : Aaa..aa…
Male : Maanthoppu pakkathula
Ponn irukka vekkathula

Female : Kootaanchoru aaki tharava
Unnoda kooda sernthu paattu sollava
Kootaanchoru aaki tharava
Unnoda kooda sernthu paattu sollava vaa vaa

Male : Oorooram kammakkarai
Female : Aaa..aa…
Male : Veraarum parkkavilla

Female : Vaigai kara orathula
Paiya paiya enna thottu
Maiyalullu paaya virikka
Mai pottu maiyalukku paaya virikka hoi
Vaigai kara orathula
Paiya paiya enna thottu
Maiyalullu paaya virikka
Mai pottu maiyalukku paaya virikka

Male : Veyillukku thaagamunnu
Nizhalukku vandha enna
Veyilukkul adachu vecha
Kannala jailukkul adachu vecha ammadi

Female : Sokku podi poda paakkura
Aathadi ekku thappa edho kekkura maamooi

Male : Oorooram kammakkarai
Female : Aaa..aa…
Male : Veraarum parkkavilla

Female : Saalamala kaattukulla
Saara mazha kooduthudhinnu
Saakku solli kaiya pudicha
Polladha nokkathila enna anaicha hoi

Female : Saalamala kaattukulla
Saara mazha kooduthudhinnu
Saakku solli kaiya pudicha
Polladha nokkathila enna anaicha
Hahahaha

Male : Naathu nada pogaiyilae
Aathangara oram ninnu
Paarthu paarthu mella siricha
Sirichu yekkathula keranga vecha ammadi

Female : Oda thanni pola paayura
Aathadi vaada kaathu pola veesura maamooi

Male : Oorooram kammakkarai
Female : Aaa..aa…
Male : Veraarum parkkavilla
Female : Aaa..aa…
Male : Maanthoppu pakkathula
Ponn irukka vekkathula

Female : Kootaanchoru aaki tharava
Unnoda kooda sernthu paattu sollava vaa vaa

Female : Oorooram kammakkarai
Male : Hmm mm
Female : Veraarum parkkavilla
Both : Hahahahah hahahah


Oororam Kammakkarai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஊரோரம் கம்மாக்கரை
வேறாரும் பார்க்கவில்லை
ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண் : ஆ..ஆஅ
ஆண் : வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண் : ஆ..ஆஅ
ஆண் : மாந்தோப்பு பக்கத்துல
பொண்ணு இருக்கா வெக்கத்துல

பெண் : கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா
உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா
கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா
உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா வா வா

ஆண் : ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண் : ஆ..ஆஅ
ஆண் : வேறாரும் பார்க்கவில்லை

பெண் : வைகைக்கரை ஓரத்துல
பைய பைய என்ன தொட்டு
மையலுல பாய விரிக்க
மாய் போட்டு மையலுக்கு பாய விரிக்க ஹோய்
வைகைக்கரை ஓரத்துல
பைய பைய என்ன தொட்டு
மையலுல பாய விரிக்க
மாய் போட்டு மையலுக்கு பாய விரிக்க

ஆண் : வெயிலுக்கு தாகமுன்னு
நிழலுக்கு வந்த என்ன
வெயிலுக்குள் அடைச்சு வெச்சா
கண்ணால ஜெயிலுக்குள் அடைச்சு வெச்சா அம்மாடி

பெண் : சொக்குபொடி போட பாக்குற
ஆத்தாடி எக்குத்தப்பா ஏதோ கேக்குற மாமோய்

ஆண் : ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண் : ஆ..ஆஅ
ஆண் : வேறாரும் பார்க்கவில்லை

பெண் : சால மலை காட்டுக்குள்ளே
சார மழை கூடுதுன்னு
சாக்கு சொல்லி கைய புடுச்ச
பொல்லாத நோக்கத்தில என்ன அணைச்ச ஹோய்

பெண் : சால மலை காட்டுக்குள்ளே
சார மழை கூடுதுன்னு
சாக்கு சொல்லி கைய புடுச்ச
பொல்லாத நோக்கத்தில என்ன அணைச்ச ஹாஹாஹா

ஆண் : நாத்து நட போகையில
ஆத்தங்கரை ஓரம் நின்னு
பார்த்து பார்த்து மெல்ல சிரிச்சா
சிரிச்சு ஏக்கத்துல கிறங்க வெச்சா அம்மாடி

பெண் : ஓடை தண்ணி போல பாயுற
ஆத்தாடி வாட காத்து போல வீசுற மாமோய்

ஆண் : ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண் : ஆ..ஆஅ
ஆண் : வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண் : ஆ..ஆஅ
ஆண் : மாந்தோப்பு பக்கத்துல
பொண்ணு இருக்கா வெக்கத்துல

பெண் : கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா
உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா வா வா

பெண் : ஊரோரம் கம்மாக்கரை
ஆண் : ஆ..ஆஅ
பெண் : வேறாரும் பார்க்கவில்லை
இருவர் : ஹாஹாஹாஹா



Oororam Kammakkarai Lyrics in English

Oororam Kammakkarai Varigal in Tamil

Other Song in Solaiyamma Album

Browse the complete film Solaiyamma songs lyrics.

Movie Solaiyamma
Music Director Deva
Lyricist Kasthuri Raja
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.