Oorukku Therinjaachu Lyrics

Here is the Oorukku Therinjaachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oorukku Therinjaachu Lyrics in English

Film / Album : Kalicharan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu
Oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu

Male : Onnaa sernthu beachu pakkam
Ovvoru naalum suthunathum
Neeyum naanum aaga motham
Nenjula saanju konjunathum
Ammaa oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu

Male : Kanne naanthaan kaathalan unakku
Kaivida ninaikkaathe
Ennaal neethaan yekkathil thudiche
Ippa nee maraikkaathe

Male : Muthangal nooru
Naanum thanthu neeyum thanthu
Mogangal theerntha
Neramundu kaalamundu

Male : Ennadi aachu
Oadippoga oadippoga
Veroru aala
Ththedipoga thedippoga
Vittaalum thottaalum
Ennaasa unnoduthaan

Male : Oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu
Onnaa sernthu beachu pakkam
Ovvoru naalum suthunathum

Male : Neeyum naanum aaga motham
Nenjula saanju konjunathum
Ammaa oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu

Male : Ponne poove poo vacha nilave
Punnaga mugam kaattu
Ellaam therinjum eanadi unakku
Enkitta vilayaattu

Male : Ethana kaalam
Kaathalichu kaathalichu
Buthiyum pochu
Bethalichu bethalichu

Male : Thathuvappaattu
Paadattumaa paadattumaa
Dhevadas pola
Maarattumaa maarattumaa
Ammaadi aathaadi
Pithaanen unnaalathaan

Male : Oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu
Onnaa sernthu beachu pakkam
Ovvoru naalum suthunathum

Male : Neeyum naanum aaga motham
Nenjula saanju konjunathum
Ammaa.. oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu
Oorukku therinjaachu
Namma katha yaarukkum purinjaachu..


Oorukku Therinjaachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalicharan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு
ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு

ஆண் : ஒண்ணா சேர்ந்து பீச்சு பக்கம்
ஒவ்வொரு நாளும் சுத்துனதும்
நீயும் நானும் ஆக மொத்தம்
நெஞ்சுல சாஞ்சு கொஞ்சுனதும்
அம்மா ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு…

ஆண் : கண்ணே நான்தான் காதலன் உனக்கு
கைவிட நினைக்காதே
என்னால் நீதான் ஏக்கத்தில் துடிச்சே
இப்ப நீ மறைக்காதே

ஆண் : முத்தங்கள் நூறு நானும் தந்து நீயும் தந்து
மோகங்கள் தீர்ந்த நேரமுண்டு காலமுண்டு

ஆண் : என்னடி ஆச்சு ஓடிப் போக ஓடிப் போக
வேறொரு ஆளத் தேடிப் தேடிப் போக
விட்டாலும் தொட்டாலும் என்னாச உன்னோடுதான்

ஆண் : ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு
ஒண்ணா சேர்ந்து பீச்சு பக்கம்
ஒவ்வொரு நாளும் சுத்துனதும்

ஆண் : நீயும் நானும் ஆக மொத்தம்
நெஞ்சுல சாஞ்சு கொஞ்சுனதும்
அம்மா ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு…

ஆண் : பொன்னே பூவே பூ வச்ச நிலவே
புன்னக முகம் காட்டு
எல்லாம் தெரிஞ்சும் ஏனடி உனக்கு
எங்கிட்ட விளையாட்டு

ஆண் : எத்தன காலம் காதலிச்சு காதலிச்சு
புத்தியும் போச்சு பேதலிச்சு பேதலிச்சு

ஆண் : தத்துவப் பாட்டு பாடட்டும்மா பாடட்டும்மா
தேவதாஸ் போல மாறட்டுமா மாறட்டுமா
அம்மாடி ஆத்தாடி பித்தானேன் உன்னாலத்தான்

ஆண் : ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு
ஒண்ணா சேர்ந்து பீச்சு பக்கம்
ஒவ்வொரு நாளும் சுத்துனதும்

ஆண் : நீயும் நானும் ஆக மொத்தம்
நெஞ்சுல சாஞ்சு கொஞ்சுனதும்
அம்மா …ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு…
ஊருக்கு தெரிஞ்சாச்சு
நம்ம கத யாருக்கும் புரிஞ்சாச்சு..



Oorukku Therinjaachu Lyrics in English

Oorukku Therinjaachu Varigal in Tamil

Other Song in Kalicharan Album

Browse the complete film Kalicharan songs lyrics.

Movie Kalicharan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.